6 lý do bạn không nên có được giấy phép bất động sản của bạn

Tìm kiếm cho nó trực tuyến, và ra khỏi một trang web, mười chín sẽ cho bạn biết tất cả về những lợi ích nhận được giấy phép của bạn. Trước khi bạn đặt tầm nhìn của bạn nhận được một, đây là một mảnh của lời khuyên: có một giấy phép là không cần thiết như nhiều người nghĩ rằng nó sẽ. Trong thực tế, nhìn vào thị trường và bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn nhà đầu tư thành công không có giấy phép.

can ho binh thanh 79 6 lý do bạn không nên có được giấy phép bất động sản của bạn

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Hơn nữa, hầu hết các trang web mà nói với bạn để có được một giấy phép sẽ thêm như thế nào là thời gian quá trình và làm thế nào nó không phải là quan trọng để có được một. Thậm chí, một số (như tôi) sẽ đi xa hơn và danh sách các nhược điểm của nhận được một giấy phép bất động sản. Vì vậy, nếu bạn đã không được áp dụng cho một giấy phép hoặc đang tự hỏi cho dù đó là thực sự quan trọng, đây là một vài lý do bạn có thể nhìn theo cách khác.
6 lý do bạn không nên có được giấy phép bất động sản của bạn

Lý do #1: Bạn không thể mua một tài sản từ bất cứ môi giới.

Khi bạn có một giấy phép bất động sản, bạn chỉ đơn giản là không thể đi và làm các giao dịch bất động sản. Bạn cần phải kiếm được giấy phép của bạn với một nhà môi giới. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ được yêu cầu để làm việc trong một công ty môi giới hoặc một nhà môi giới cho đến khi bạn nhận được một giấy phép môi giới. Trong khi các hướng dẫn có xu hướng khác nhau ở tiểu bang khác nhau, hầu hết các nơi sẽ có hướng dẫn tương tự như mua một tài sản. Điều này có nghĩa rằng trong khi tình trạng không có giấy phép của bạn thực sự có thể cho phép bạn mua bất động sản từ bất cứ môi giới, với một giấy phép, những thứ không đơn giản và thẳng về phía trước khi chúng có thể xuất hiện. Bạn không còn có thể mua một tài sản mà không thông báo cho người môi giới của bạn về nó.
Trên đó, mỗi văn phòng môi giới sẽ có riêng bộ quy tắc mà bạn sẽ phải tuân theo. Vì vậy, trong khi một số yêu cầu nhất định giờ đào tạo, những người khác sẽ yêu cầu cho một số lượng giờ được chi kêu gọi người dân, tổ chức mở nhà ở, hoặc những thứ như thế. Bạn có thể được đặt để làm việc dưới một người đối với hầu hết thời gian, hoặc bạn có thể chỉ phải báo cáo với người đứng đầu tổ chức. Ở đây quá môi giới sẽ tính phí cho bất động sản một khoản phí nhất định, mà lại phụ thuộc vào loại của tổ chức họ và trên các loại của họ đã thiết lập. Cuối cùng, trong khi giấy phép bất động sản có thể kiếm được tiền hoa hồng, những không đến theo cách của họ trực tiếp. Họ thường đi đến các nhà môi giới lần đầu tiên, những người sau đó quyết định làm thế nào để phân chia chúng và chia sẻ với các đại lý.
Lý do #2: Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề với tiết lộ.

Một khi bạn có một giấy phép, bạn đang đặt trên một bệ và được coi là một ‘tốt hơn đang ‘. Trong khi điều này có thể âm thanh tốt, vị trí đi kèm với rất nhiều trách nhiệm. Trước tiên, bạn sẽ cần phải tiết lộ cho người mua/người bán hàng của bạn rằng bạn là một đại lý được cấp phép, có nghĩa là bạn chỉ đơn giản là không thể tận dụng lợi thế nếu tình hình cung cấp một. Nhiều bất động sản có một giấy phép đã phát hiện ra để mất tinh thần của họ rằng trạng thái này cao hơn và một nhu cầu cho tiết lộ có thể tác động tiêu cực của kinh doanh và phát triển danh mục đầu tư cá nhân. Nếu bạn không muốn là một nhà đầu tư bất động sản nhưng chỉ là một người môi giới với công việc 9-5 bán nhà, so với những tiết lộ không nên ảnh hưởng đến bạn và các “tốt hơn là” sẽ chỉ tăng cường bản ngã của bạn.
Lý do #3: Nhận được một giấy phép không phải là dễ dàng như việc nó âm thanh.

binh thanh 6 lý do bạn không nên có được giấy phép bất động sản của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nhận được một giấy phép không chỉ là về kêu gọi nhà nước cấp giấy phép ủy ban, nơi họ chỉ đơn giản là sẽ thêm bạn vào danh sách. Quá trình này là dài và tốn thời gian. Trong thực tế, nếu chúng ta phá vỡ nó, bạn sẽ cần phải đặt trong về 100 giờ học và rất nhiều nghiên cứu trước khi bạn đi thi, chỉ đủ điều kiện bạn cho một giấy phép. Và khi bạn đang có, các kỳ thi là không chính xác dễ dàng, và không nhiều người có được thông qua lần đầu tiên.

Sau quá trình này là các bước khác, bao gồm một nền kiểm tra FBI và các xét nghiệm khác để kiểm tra xem vn như thế nào bạn đang. Một khi bạn được cấp phép trước, môi giới có thể yêu cầu bạn có khóa học bổ sung, quá. Qua quá trình và hơn thế nữa, bạn sẽ được yêu cầu phải tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt các điều chỉnh sẽ áp đặt vào bạn. Chỉ khi các công ty môi giới và chính phủ làm việc cùng với các giấy tờ của bạn bạn sẽ nhận được một giấy phép, có thể được sử dụng dưới sự bảo trợ của các nhà môi giới.
Lý do #4: giấy phép bất động sản liên quan đến một quá trình tốn kém.

Không chỉ thời gian, quá trình này liên quan đến rất nhiều tiền quá như bạn có thể tham gia các khóa học đầu tiên để chuẩn bị cho kỳ thi, nộp lệ phí và sau đó tham gia các tổ chức khác nhau bởi vì bạn có một giấy phép. Ngoài ra, một khi bạn nhận được một giấy phép, bạn sẽ được yêu cầu làm việc dưới một môi giới, một cam kết rằng sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn. Ngoài ra, các khóa học với môi giới có thể khá đắt tiền. Chi phí bổ sung cũng bao gồm các chi phí cho việc duy trì các giấy phép, các thành viên ban, MLS phí và đăng ký, đào tạo liên tục, bảo hiểm E/O, IDX đăng ký, phí đối với hội đồng địa phương bất động sản đại lý, và cũng là bang ban.

Trong khi nhiều người sẽ cho bạn biết rằng số tiền chi tiêu là giá trị nó vì bạn xây dựng mạng của bạn của các đại lý, đó là chỉ là một lý do gì. Mạng như thế này cũng có thể được xây dựng tại những dịp khác, mà không nhất thiết phải tính tiền. Một khi bạn đang ở trong dòng này của công việc, bạn sẽ tự động hòa nhập với những người nhất định. Sự trở lại tốt nhất đầu tư tôi đã từng có là mua folks $3 cà phê và mạng.

ban can ho chung cu1 6 lý do bạn không nên có được giấy phép bất động sản của bạn

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Kho, Nhà Xưởng
Bán Biệt Thự
Bán Căn Hộ Chung Cư

Lý do #5: Đó là một tình trạng quá tải của thủ tục giấy tờ.

Cuối cùng, bạn có thể thích nó hay ghét nó, nhưng bạn không thể bỏ qua nó! Thủ tục giấy tờ. Một khi bạn có giấy phép của bạn, các giấy tờ là ràng buộc để tăng như bạn sẽ không tin. Yêu cầu giấy phép bất động sản, và họ sẽ cho bạn biết làm thế nào hai ngày trong tuần chỉ cần đi để nhận được các giấy tờ được thực hiện. Tôi biết rằng nó là “cần thiết” để có nó tất cả, nhưng nó có thể khá bực bội. Điều này là bởi vì, như là một đại lý bất động sản được cấp phép, bạn sẽ có trách nhiệm viết riêng của bạn cung cấp và gửi mẫu đơn để luật sư, môi giới, đại lý- và đừng quên các giấy tờ với MLS.

Nếu bạn nghĩ rằng đặt trong một tấn giờ làm thủ tục giấy tờ không phải là tách trà của bạn ở tất cả, sau đó bạn có thể nhận được những người khác để làm điều đó, nhưng điều này một lần nữa đi kèm với một chi phí. Và sau đó một lần nữa, bạn có thể không hoàn toàn hài lòng với kết quả bởi vì họ không phải là dưới sự kiểm soát hoàn toàn của bạn.
Lý do #6: MLS truy cập không phải là tất cả nó nứt lên được.

Nhiều giấy phép bất động sản chuyên gia cũng ngợi về truy cập Số MLS là một trong những lợi thế khác biệt của nhận được một giấy phép. Tuy nhiên, nó là khôn ngoan để nhớ rằng chỉ đơn giản là có một giấy phép bất động sản là không đủ. Bạn cũng cần phải là thành viên của Hội đồng địa phương và phải trả lệ phí của họ và là một phần của một môi giới chỉ để được truy cập. Ngoài ra, mặc dù cơ sở dữ liệu chứa một lượng đáng kể các thông tin, bạn có thể luôn được nó qua bất động sản công cụ tìm kiếm quá, trừ đi các chi phí.

Thứ hai, nhiều người trong số những giao dịch mà bạn tìm thấy trên MLS có xu hướng được cách quá đắt. Thêm vào đó một danh sách nhiều danh sách lịch sử đã hết hạn, và bạn nhận được một hình ảnh của những gì nó thực sự là như thế. Thứ ba, trong khi nói về mặt pháp lý Số MLS truy cập đi chỉ cho những người có giấy phép, đó là một cách dễ dàng misused. Vì vậy trong trường hợp nơi mà người phối ngẫu của bạn có một giấy phép, bạn truy cập quá, mặc dù bạn không có một giấy phép. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được điểm của tôi.
Nhận được một giấy phép có lợi ích của nó. Một khi bạn đã vượt qua các rào cản về thời gian và tiền bạc, đã bắt đầu yêu thương vô số giấy tờ mà bạn đang mong đợi để làm, mặt trời đến để tỏa sáng trên chủ sở hữu giấy phép bất động sản. Bạn có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu MLS — mà không nắm giữ một số danh sách tốt- và bạn nhận được để tạo mối quan hệ mạnh mẽ với các đại lý khác.Bạn thậm chí có thể mất tiền hoa hồng trên giao dịch. Quan trọng nhất, bạn thưởng thức vị thế của một “cấp phép real estate agent,” mà không nhiều người có. Bạn đã thực sự làm việc chăm chỉ cho nó!

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có một giấy phép không đủ điều kiện bạn là một chuyên gia bất động sản cho IRS. Đó là công việc của bạn, chất lượng và số lượng giờ, giúp bạn đạt được trạng thái đó. Ngoài ra, khi bạn nhìn vào các nhà đầu tư thành công bất động sản hiện có trên thị trường, bạn sẽ tìm thấy một xu hướng thú vị: hầu hết họ không được cấp phép. Lý do đằng sau thành công của họ là chuyên tập trung vào công việc họ làm tốt, và đó là đầu tư vào bất động sản.

Trước khi bạn quyết định đi ra ngoài cho một giấy phép, tôi sẽ đề nghị rằng bạn suy nghĩ thông qua những thuận và cons. Hãy tự hỏi liệu bạn đang lập kế hoạch trên một cam kết dài hạn với đường dây của bất động sản. Cân nhắc lợi ích của việc nhận được một giấy phép, và đặt chúng chống lại các nhược điểm của việc một. Và trong khi bạn đang làm tất cả điều này, suy nghĩ về những gì bạn thực sự muốn từ bất động sản. Có tài chính tự do hoặc một công việc bán

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 6 lý do bạn không nên có được giấy phép bất động sản của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>