6 nguyên tắc “vàng” để trở thành một triệu phú tự thân

Nếu bạn làm việc 45 đến 50 giờ một tuần, bạn đặt ra cho bản thân một giới hạn cao hơn những đồng sự của bạn. Nếu bạn làm việc 55 đến 60 giờ một tuần, thành công lâu dài của bạn thực sự được đảm bảo. Bạn đặt chính mình bên cạnh những thiên tài. Nhiều nhà làm việc 70 đến 80 giờ một tuần để tạo lập sự nghiệp của họ. Không có đường tắt để kéo dài thành công.

Bạn sẽ giàu có nếu biết gạt bỏ những suy nghĩ nghèo khổ, nghiên cứu kỹ và học theo thói quen của triệu phú, đồng thời chuyển hướng chi tiền từ tiêu dùng sang đầu tư. Dưới đây là 6 nguyên tắc quan trọng cho hành trình trở thành một triệu phú tự thân.
1. Bắt đầu từ vị trí của bạn

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
 
Thật không dễ dàng để thay đổi suy nghĩ của một người về tiền lương và tương lai tài chính. Giống như việc thay đổi sự  điều khiển con tàu vượt đại dương lớn, một góc độ trong một thời gian, những thói quen bắt đầu thay đổi. 
 kinh nghiem phong van tuyen dung 65 6 nguyên tắc vàng để trở thành một triệu phú tự thân
Tất cả những gì bạn cần là học những gì mà những người thành công khác làm cho đến khi đạt được kết quả giống họ. 
 
2. Từ bỏ những câu chuyện hoang đường
 
Có những câu chuyện hoang đường về những nhà triệu phú từ tay trắng. Nếu bạn muốn trở thành một nhà triệu phú tự thân, bạn phải xua đuổi những câu chuyện hoang đường này ra khỏi tâm trí bạn. Như nhà hài kịch Josh Billings đã nói rằng: “Đó không phải là điều một người đàn ông biết mà gây đau đớn cho anh ta, đó là điều mà anh ta biết rằng không có thật”.
 
Nhiều người đã thay đổi những quan điểm và niềm tin về bản thân và tiền mà đang cản trở họ. Những quan điểm này có thể hoàn toàn không có thật, nhưng chúng sẽ cắt đứt những cơ hội thành công của họ. Bạn phải vượt qua chúng. Để đạt được một điều gì đó mà trước đây bạn chưa bao giờ đạt được, bạn sẽ phải nghĩ theo cách mà trước đây bạn chưa bao giờ nghĩ.
 
Một câu chuyện hoang đường là bạn phải có một học thức uyên thâm để trở nên giàu có. Một câu chuyện hoang đường khác là bạn phải bắt đầu với nhiều tiền. Một số người tin chắc rằng thành công về tài chính phụ thuộc vào việc có được một sự may mắn, giống như nắm giữ một cổ phiếu nóng trên thị trường cổ phiếu. Không có câu chuyện nào trong số những câu chuyện hoang đường này có thật. 
 
3. Nguyên tắc thực tế
 
Bạn phải đối xử với thế giới như nó vốn có, không phải như bạn muốn nó trở thành. Bạn phải cố gắng hoàn toàn trung thực với bản thân và hoàn cảnh của bạn. Bạn phải từ chối tham gia vào sự tự dối mình và hy vọng rằng mọi việc sẽ diễn ra dù cho bạn có làm bất cứ việc gì với chúng hay không.
Đặc biệt, khi tạo dựng sự giàu có bạn phải hoàn toàn trung thực với bản thân bạn. Bạn không thể đùa những trò chơi với tâm trí của bạn nếu bạn thực sự muốn giàu có. Bạn không thể mong ước, hy vọng và cầu nguyện rằng bằng cách này hay cách khác bạn sẽ thắng xổ số hay đạt được sự giàu có như là một kết quả của sự may mắn hay một hoàn cảnh bên ngoài đặc biệt nào đó.
 
4. Trở thành một nhà triệu phú
 
Có một điều có thể xảy ra là bạn sẽ trở thành một nhà triệu phú trong khóa học của quãng đời lao động của bạn. Những công việc khác thường hơn mà bạn làm đúng lúc chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu. Nếu bạn đặt những mục tiêu đó bằng việc viết ra rõ ràng, lập nên những kế hoạch chi tiết và liên tục nâng cao khả năng của bạn để làm tăng thu nhập, bạn sẽ càng làm tăng những điều có thể xảy ra mà bạn sẽ tạo được một cuộc sống tốt.
 
Nếu bạn nghiên cứu về tiền tệ và đầu tư, tiết kiệm và để dành 10- 20% thu nhập của bạn mỗi tháng, duy trì sự kiểm soát chặt chẽ với những chi phí của bạn, suy nghĩ cho lâu dài về cuộc sống tài chính của bạn, bạn sẽ thực sự trở thành một triệu phú. Nó không phải là vấn đề về sự may mắn. Nó chỉ là vấn đề về những điều có thể. 
 
5. Bạn phải chịu trách nhiệm
 
Bạn có thể đạt được thành công về tài chính chỉ sau khi bạn chấp nhận rằng mọi thứ bạn đã từng trở thành hoàn toàn là bổn phận của bạn. Bạn phải chịu trách nhiệm. Sẽ không ai làm việc đó cho bạn. Hãy lặp lại rằng: “nếu điều đó xảy ra, nó là bổn phận của mình”.
 
Khi thông tin và công nghệ tiếp tục mở rộn và tăng gấp bội thời gian lẫn nhau, và sự cạnh tranh tiếp tục tăng lên, ngày càng nhiều cơ hội mở ra mỗi ngày cho những người trẻ tuổi sáng tạo mà sẵn sàng tận dụng chúng. Công việc của bạn là tìm những cơ hội này và nếu bạn không tìm chúng, hãy tạo ra chúng cho chính bạn.
 
6. Đặt ra cho bản thân một giới hạn

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
 
Nếu bạn làm việc 45 đến 50 giờ một tuần, bạn đặt ra cho bản thân một giới hạn cao hơn những đồng sự của bạn. Nếu bạn làm việc 55 đến 60 giờ một tuần, thành công lâu dài của bạn thực sự được đảm bảo. Bạn đặt chính mình bên cạnh những thiên tài. Nhiều nhà triệu phú làm việc 70 đến 80 giờ một tuần để tạo lập sự nghiệp của họ. Không có đường tắt để kéo dài thành công.
 
Một triệu phú tự thân bình thường đã mất 22 năm để từ chỗ phá sản đến khi có được một tài sản ròng hơn một triệu đô la. Thật không dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng nó có thể xác định một cách rõ ràng nếu bạn muốn nó một cách đủ quan trọng.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>