6 vật dụng tuyệt đối không nên mang theo khi du lịch 30/4

 • Tuy nhiên việc này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới lịch trình chuyến tham quan của gia đình bạn. 
 • 1

  Mang quá nhiều sản phẩm chăm sóc tóc 

  Chăm sóc tóc là một việc rất quan trọng, nhưng nếu bạn đóng gói cả dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc, lược, sáp thơm, keo vuốt tóc… thì quả là quá nhiều. Nếu bạn và gia đình nghỉ trong khách sạn, chắc chắn họ đã có sẵn cho bạn cả dầu gội và dầu xả thường. Vì vậy bạn không cần thiết phải mang theo quá nhiều thứ để giữ gìn bộ tóc trong vài ngày. Thay vào đó bạn có thể để diện tích vali đựng những vật dụng cần thiết khác như: quần áo, đồ tắm biển…

  vat dung khong nen mang theo khi du lich 1 6 vật dụng tuyệt đối không nên mang theo khi du lịch 30/4

 • 2

  Máy sấy tóc 

  Bạn không nên mang theo máy sấy tóc, vì máy sấy sẽ rất cồng kềnh và chiếm diện tích trong chiếc vali của bạn. Hơn nữa, hầu hết trong các khách sạn và nhà nghỉ hiện nay đều trang bị máy sấy tóc cho khách dùng. Nếu trường hợp tại khách sạn hoặc nhà nghỉ không có máy sấy bạn cũng nên để tóc khô một cách tự nhiên vì bạn đang đi nghỉ dưỡng chứ không vội vàng lo như những ngày thường. 

  vat dung khong nen mang theo khi du lich 2 6 vật dụng tuyệt đối không nên mang theo khi du lịch 30/4

 • 3

  Quá nhiều giày dép 

  Việc mang quá nhiều giày dép sẽ khiến bạn mất thời gian chọn giày mỗi khi đi chơi, mặt khác cũng chiếm diện tích lớn trong vali của bạn. Bạn chỉ cần nhiều nhất là hai đôi để thay đổi, đó có thể là giày hay dép, hoặc bất cứ loại nào bạn thích. 

  ĐỂ TÌM HIỂU VỀ GIỚI SHOWBIZNHỮNG ĐỊA ĐIÊM ĐIỂM DU LỊCH MỚI VỀ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI,  THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN BUSINESS CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ MANG VỀ NHỮNG THÔNG TIN MỚI VỀ CÁCH DẠY CONCÁCH DẠY CON CỦA NƯỚC NGOÀI NHẤT CỦA NHÀ NƯỚC!

  vat dung khong nen mang theo khi du lich 3 6 vật dụng tuyệt đối không nên mang theo khi du lịch 30/4

 •  

 • 4

  Phụ kiện quay phim chụp ảnh

  Mang quá nhiều phụ kiện quay phim chụp ảnh không những chiếm diện tích lớn trong vali mà còn khiến bạn đi đâu cũng phải mang theo những đồ dùng khá nặng và cồng kềnh như: chân máy, đèn flash… Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ dưỡng thật nhẹ nhàng và thoải mái, thì hãy để những vật dụng đó ở nhà và tận dụng các hiệu ứng chụp ảnh bằng những chiếc điện thoại. Những chiếc điện thoại thông minh với phần mềm chụp ảnh tuyệt đẹp cũng sẽ giúp bạn có những bức ảnh kỷ niệm lung linh. 

  vat dung khong nen mang theo khi du lich 4 6 vật dụng tuyệt đối không nên mang theo khi du lịch 30/4

 • 5

  Bộ đồ thể dục 

  Bạn luôn có thói quen thức dậy và luyện tập thể dục như thường trong những ngày nghỉ dưỡng. Tuy nhiên việc này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới lịch trình chuyến tham quan của gia đình bạn. Việc tập thể dục mỗi buổi sáng tốn khá nhiều thời gian vì vậy bạn hãy dành thời gian đi nghỉ dưỡng để vui chơi bên gia đình và người thân. Đây là thời gian cả gia đình bạn có những giây phút bên nhau thoải mái nhất. Do đó hãy suy nghĩ thật kỹ khi mang theo bộ đồ thể dục hay giày chạy để có thêm khoảng trống trong vali. Việc dừng tập luyện vài ba ngày sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

  vat dung khong nen mang theo khi du lich 5 6 vật dụng tuyệt đối không nên mang theo khi du lịch 30/4

 • 6

  Mang theo khăn tắm

  Khăn tắm là vật dụng không thể thiếu trong các phòng tắm của khách sạn, nhà nghỉ. Bất kỳ một nhà nghỉ, khách sạn nào cũng sẽ chuẩn bị đầy đủ cho bạn và gia đình những chiếc khăn tắm. Nếu như khách sạn đó không phục vụ khăn tắm thì bạn nên nghĩ lại việc nghỉ ngơi tại đó. 

  vat dung khong nen mang theo khi du lich 6 6 vật dụng tuyệt đối không nên mang theo khi du lịch 30/4

  Bạn có thể tham khảo thêm các vật dụng quan trọng khi đi du lịch biển tại đây. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các địa điểm du lịch khác để chuyến đi nghỉ dưỡng của gia đình bạn có thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời bên nhau.

  Chính sách
  Video Hot
  KINH DOANH
  Giáo dục
  Nghề nghiệp

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>