9 ý nghĩa có thể bạn chưa biết về giấc mơ ướt

là hiện tượng sinh lý bình thường, đôi khi không thể kiểm soát. Bởi thế, bạn không nên cảm thấy tội lỗi khi mơ thấy nó

Giấc mơ ướt là giấc , thường xảy ra ở nam giới và là hiện tượng bình thường. Dưới đây là 9 điều lý giải rõ hơn về giấc mơ ướt:

wet dream by smigliano d4a8j39 9 ý nghĩa có thể bạn chưa biết về giấc mơ ướt

(Ảnh minh họa)

1. Giấc mơ ướt là hiện tượng bình thường, xảy ra khi cơ thể không cung cấp đủ hormone trong suốt thời kỳ dậy thì hoặc bỗng nhiên gặp tình trạng “khô hạn” trong khi đang “tự làm nhiệm vụ”.

2. Hiện tượng này phổ biến ở nam giới và 1 số ít ở nữ giới.
3. “Tự sướng” có thể là nguyên nhân dẫn đến sự vắng bóng của những giấc mơ ướt. Tuy nhiên, đó không hoàn toàn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

4. Các chuyên gia cho rằng, giấc mơ ướt là 1 trong những cách nhận biết cơ thể đang “chiến đấu” với stress. Ở tuổi dậy thì, tình trạng này hay diễn ra bởi tâm sinh lý không ổn định hay tâm trạng bất an.

5. Giấc mơ ướt không phải là 1 dạng kích thích.

6. Mơ ướt không có nghĩa bạn là “tội đồ” của sex, cũng không phải bạn đang có vấn đề về chuyện ấy.

7. Giấc mơ ướt không khẳng định giới tính của bạn. Người đồng tính hay bình thường đều có thể gặp phải.

8. Mơ ướt là hiện tượng sinh lý bình thường, đôi khi không thể kiểm soát. Bởi thế, bạn không nên cảm thấy tội lỗi khi mơ thấy nó.

9. Nhiều người gặp giấc mơ này nhưng không ý thức được sự tồn tại của nó, nhất là phái nữ. Vì thế, người ta giả thuyết rằng, đó là đặc tính của phái nam.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>