Audi A3 có thêm 3 bản mới, bỏ đi bản hatchback 3 cửa

Trong bối cảnh phân khúc crossover đang sôi động, không muốn bỏ lỡ cơ hội, và A3 Sportback Allroad được gửi gắm nhiều kỳ vọng. Giống như các bản Allroad hiện nay của , xe A3 Allroad cũng sẽ được nâng hệ thống treo so với bản sedan và hatchback, gia cố phần thân vỏ, và nâng cấp hệ thống lái cho phù hợp với tính năng của một chiếc crossover.

Ở thế hệ mới – dự kiến ra mắt vào năm 2018, xe sẽ có thêm ba phiên bản là coupe, crossover và minivan; đồng thời loại bỏ bản hatchack 3 cửa hiện tại.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Honda tại TpHCM hoặc Bán xe Honda tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Honda để tìm Xe Honda tại Tp.HCM

audi tt sportback concept 1 653 b8cd2 Audi A3 có thêm 3 bản mới, bỏ đi bản hatchback 3 cửa

TT Sportback Concept

Hiện tại, đang có 4 phiên bản: hatchback 3 cửa, hatchback 5 cửa, mui trần 2 cửa, và sedan 4 cửa. Cùng lúc với việc bổ sung 3 phiên bản mới là coupe 4 cửa, crossover và minivan 7 chỗ, thế hệ mới của A3 sẽ không còn bản hatchback 3 cửa.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Honda tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Honda tai Tp.HCM

Trong bối cảnh phân khúc crossover đang sôi động, Audi không muốn bỏ lỡ cơ hội, và A3 Sportback Allroad được gửi gắm nhiều kỳ vọng. Giống như các bản Allroad hiện nay của Audi, xe A3 Allroad cũng sẽ được nâng hệ thống treo so với bản sedan và hatchback, gia cố phần thân vỏ, và nâng cấp hệ thống lái cho phù hợp với tính năng của một chiếc crossover.

Trong khi đó, bản A3 coupe 4 cửa về cơ bản sẽ giống như phiên bản 4 cửa của dòng xe thể thao TT danh tiếng. Dự kiến mang tên TTC, xe A3 coupe sẽ có thiết kế chỗ ngồi kiểu 2+2 (chỗ ngồi phía sau hẹp).

Và cuối cùng là bản A3 minivan sẽ cạnh tranh cùng phân khúc với các xe như BMW Gran Tourer.

“Dù trên thị trường đã có rất nhiều mẫu xe 4 và 5 chỗ cỡ nhỏ, hạng sang, nhưng chúng tôi tin rằng mọi thương hiệu cao cấp từ lâu vẫn cần có một mẫu xe 7 chỗ cỡ nhỏ,” một nguồn tin nội bộ Audi cho biết.

Audi có thể sẽ giới thiệu xe A3 thế hệ mới ngay tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm nay dưới dạng concept.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Audi A3 có thêm 3 bản mới, bỏ đi bản hatchback 3 cửa

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>