Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh

Từng góc nhỏ trong nhà bạn sẽ trở nên bừng sáng đầy rực rỡ với những màu sắc tươi tắn của hoa lá và trái cây cho ngày Giáng sinh đang đến gần.

Vòng hoa thân thiện
 
diudang1 Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh

 
Bỏ qua những màu sắc truyền thống của lễ hội này, bạn có thể tự mình tạo nên một vòng hoa từ những quả thông, sau đó phun nhũ trắng lên trên để có được một vòng hoa thân thiện cho bức tường nhà bạn.

 
Cây trái thông
diudang2 Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh

 
Có thể những quả thông nhặt được trên đồi sẽ làm nên ý tưởng mới mẻ cho bạn trong mùa Noel này. Bạn hãy xếp và gắn chúng vào với nhau thành một cây thông độc nhất vô nhị và đẹp mắt trang trí bên cửa sổ nhà mình.

Trang trí kệ bằng vòng hoa
diudang3 Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh

 
Chỉ cần quấn những cành thông nho nhỏ xung quanh chiếc dây có sẵn, bạn đã có rất nhiều những vòng lá thông xanh mát khiến kệ đựng đồ nhà bạn trở nên nổi bật và tràn ngập không khí Noel.

Chút nhẹ nhàng bên kệ bát
diudang4 Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh

 
Những cành thông bé xinh được đặt dưới kệ như những cây thông tí hon kết hợp cùng cành cây khô gắn quả thông như tôn thêm vẻ đẹp nhẹ nhàng cho kệ đĩa nhà bạn khi mùa Noel về.

Giáng sinh xanh cho phòng ngủ
diudang5 Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh
diudang6 Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh

 
Những chiếc gối được gắn hình bông tuyết đơn giản hoặc những cành thông được nối với nhau quấn xung quanh các cột giường trong phòng ngủ cũng đủ mang đến nét đẹp tinh tế đầy thú vị cho lễ Giáng sinh.

Trang trí cửa sổ
diudang7 Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh
diudang8 Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh

 
Không cần quá cầu kỳ, bạn có thể xâu vỏ cam khô hoặc những tờ giấy điền những con số treo lên trên cửa sổ. Thêm những món quà, tấm bưu thiếp đặt bên cửa sổ hay một cây Noel tự làm sẽ là món quà tuyệt vời cho những người thân của bạn trong dịp lễ này.

Thu hút từ bàn ăn
diudang9 Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh
diudang10 Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh

Chiếc bàn ăn sẽ trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý khi bạn biết cách trang trí chúng. Có thể dùng những quả bóng trắng trang trí trên cây Noel mà bạn vừa làm được, hoặc cũng có thể cắm những cành thông xanh ngắt lên trên bát táo chín đỏ mọng cũng đủ mang không khí ấm áp của Giáng sinh vào nhà bạn.

Làm đẹp cầu thang
diudang11 Bài trí không gian dịu dàng cho Lễ Giáng sinh

 
Lan can nhà bạn thêm đáng yêu hơn với những loại quả rực rỡ sắc màu với các loại trái cây như chanh, táo, lê.. Thêm một chiếc nơ bằng ruy băng xinh xắn cùng những chiếc lá thông làm điệu cho cầu thang trong nhà của bạn.

 

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>