Bài trí khu vườn đẹp mắt với “bảy sắc cầu vồng”

Những chậu cảnh rực rỡ là giải pháp đơn giản và hiệu quả khi bạn muốn bổ sung sắc màu cho bất cứ góc không gian nào nơi . Bạn có thể chọn mua trong các cửa hàng chậu cảnh hoặc tự sáng tạo, thêm họa tiết mình yêu thích bằng việc sơn màu, tạo hình trên những chiếc chậu thô hay chậu hoa đơn sắc.
 
Bảng màu rực rỡ sinh động luôn được những chủ nhân trẻ trung yêu thích. Cùng Archi.vn “tô màu” cho khu vườn của bạn để chúng đẹp lung linh với bảy sắc cầu vồng.
Những chậu hoa “bảy sắc”

 
  khuvuonbaysaccauvong Bài trí khu vườn đẹp mắt với “bảy sắc cầu vồng”

 
Những chậu cảnh rực rỡ là giải pháp đơn giản và hiệu quả khi bạn muốn bổ sung sắc màu cho bất cứ góc không gian nào nơi ngoại thất. Bạn có thể chọn mua trong các cửa hàng chậu cảnh hoặc tự sáng tạo, thêm họa tiết mình yêu thích bằng việc sơn màu, tạo hình trên những chiếc chậu thô hay chậu hoa đơn sắc.

  khuvuonbaysaccauvong1 Bài trí khu vườn đẹp mắt với “bảy sắc cầu vồng”
 
Chiếc thang hình chữ A quen thuộc được sơn màu đỏ rực và trở thành kệ xếp tầng bày những chậu hoa đủ màu. Chúng có thể dùng trang trí cho khu vực cửa ra vào, cạnh patio hay ven đường dạo… Sản phẩm sáng tạo này sẽ thu hút ánh nhìn của mọi vị khách khi bước chân vào khuôn viên nhà bạn.
 

Những “thảm hoa” tươi tắn

 
  khuvuonbaysaccauvong2 Bài trí khu vườn đẹp mắt với “bảy sắc cầu vồng”

 

Góc vườn tươi tắn với không khí trong lành sẽ là không gian thư giãn hoàn hảo cho bạn và gia đình những lúc rảnh rỗi. Những khóm hoa đậm màu, khoe sắc trong nắng mai tạo nên bức tranh ngoại cảnh sinh động, cuốn hút. Còn gì thú vị hơn khi ung dung dạo bước đón gió hè và cảm nhận sức sống tràn trề của cỏ cây trong vườn nhà. Con người cũng thêm yêu đời, lạc quan khi ngắm nhìn nét rạng rỡ của thiên nhiên.

 

khuvuonbaysaccauvong3 Bài trí khu vườn đẹp mắt với “bảy sắc cầu vồng”
 

Những hàng rào nổi bật

 
  khuvuonbaysaccauvong4 Bài trí khu vườn đẹp mắt với “bảy sắc cầu vồng”
Hàng rào màu nắng cùng khoe sắc với những khóm hoa bụi nhỏ xinh
 
Có rất nhiều kiểu hàng rào cho khu vườn của bạn: hàng rào tre, gỗ, hàng rào kim loại, bê tông hay hàng rào bằng cây xanh… Chúng không chỉ có tác dụng phân chia ranh giới hay bảo vệ khu vực bên trong mà có thể trở thành chi tiết trang trí nổi bật cho sân vườn.
 

Thật đơn giản để hàng rào góp một gam màu chính trong khu vườn “bảy sắc cầu vồng”. Điều bạn cần chỉ là những hộp sơn, chổi quét và một chút ý tưởng về phối màu toàn cảnh khi thực hiện kế hoạch tạo một khoảng sân vườn đẹp mắt.

 
  khuvuonbaysaccauvong5 Bài trí khu vườn đẹp mắt với “bảy sắc cầu vồng”
Những thanh gỗ đơn điệu được ghép cạnh nhau làm hàng rào giản dị.
Chúng vụt bừng sáng nhờ cách sơn sọc màu đậm xen kẽ 

Đồ ngoại thất rực rỡ sắc màu

 khuvuonbaysaccauvong7 Bài trí khu vườn đẹp mắt với “bảy sắc cầu vồng”
 
 

May mắn sở hữu diện tích sân vườn dù lớn hay nhỏ, gia chủ đều chăm chút để chúng tô điểm cho diện mạo chung của ngôi nhà. Thêm một vài món đồ giản đơn như bàn trà, ghế bành hay dù che nắng bạn đã có góc patio hấp dẫn.

 
  khuvuonbaysaccauvong8 Bài trí khu vườn đẹp mắt với “bảy sắc cầu vồng”
 

Tùy vào diện tích ngoại thất, bạn có thể thiết kế những patio với chức năng riêng. Những vật dụng đầy sắc màu là gợi ý hay cho những ai muốn góc vườn của mình luôn sáng bừng sức sống. Cách bài trí không gian theo xu hướng “bảy sắc cầu vồng” luôn khẳng định gu thẩm mĩ trẻ trung và cá tính năng động của chủ nhân.
 

khuvuonbaysaccauvong9 Bài trí khu vườn đẹp mắt với “bảy sắc cầu vồng”
 

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Bài trí khu vườn đẹp mắt với “bảy sắc cầu vồng”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>