Bạn có biết ý nghĩa chân chính của sự cố gắng là gì hay không?

 

Bởi cuộc đời là không ngừng mất đi, những lúc như thế, bạn làm gì cũng không thể cứu vãn lại được, việc duy nhất bạn có thể làm chính là cố gắng khiến bản thân sống tốt một chút, mất thì cũng mất rồi, không cần khóc thêm nữa.

 

1. Thế giới rộng lớn là vậy, bố mẹ tôi cũng cần được ngắm nhìn chứ.

2. Bộ váy vừa nhìn đã thích bạn thường không mua nổi, người vừa thấy đã yêu thường không yêu bạn. Những gì bạn thích chân chính, không có gì là có thể dễ dàng có được. Đây chính là lý do của sự cố gắng.

3. Hãy dùng thực lực để ngăn lại miệng của những kẻ xem thường bạn.

4. Phải cố gắng thật nhiều để có thể trở thành niềm tự hào của bố mẹ, tấm gương trong mắt người khác và chỗ dựa cho người yêu thương.

5. Khiến mình trở thành dáng vẻ mà trước đó bản thân mình từng ngưỡng mộ nhất.

photo 1 1474515456839 Bạn có biết ý nghĩa chân chính của sự cố gắng là gì hay không?

6. Bạn phải học trong một ngôi trường nhàng nhàng, không có nghĩa là bạn cũng sẽ phải sống một cuộc đời nhàng nhàng. Tất nhiên, chỉ trong trường hợp bạn biết cố gắng.

Chúng tôi chuyên sưu tầm những câu nói ý nghĩa về cuộc sốngnhững câu nói hay về cuộc sống còn đợi gì nữa mà không đến trang của chúng tối để đọc những danh ngôn về tình yêu những câu nói hay về tình yêu và khám phá thêm những câu quotes hay những câu nói hay nhất về tình yêu buồn câu nói hay về tình yêu.

 

7. Hy vọng ngày nào đó tháng nào đó của một năm nào đó, khi gặp anh, sẽ không phải vì sự kém cỏi của bản thân mà để vuột mất anh, càng không vì sự ưu tú của anh mà trở nên xấu hổ.

8. Để tương lai, người khác có muốn nói xấu bạn cũng nói được thế này: “Tưởng bằng cấp cao là giỏi à?”, “Tưởng có việc ngon là giỏi à?”, “Tưởng có nhiều tiền là giỏi à?”, “Tưởng xinh là giỏi à?”, “Tưởng chồng đẹp trai là giỏi à?”, “Tưởng nhà to là giỏi à?”, “Tưởng con cái thông minh là giỏi à?”…

9. Đừng bao giờ ngừng cố gắng, chỉ có cố gắng mới có thể giúp bạn thoát khỏi cuộc sống mà bạn ghét.

10. Vì có một ngày khi bạn đã trở nên xuất sắc hơn, bạn có thể tự tin đứng trước mặt người mà bạn thích.

photo 2 1474515456830 Bạn có biết ý nghĩa chân chính của sự cố gắng là gì hay không?

11. Nỗ lực thêm một chút sẽ nói ít đi một câu nhờ vả. Nếu không thử cố gắng, bạn sẽ không bao giờ biết được mình vĩ đại như thế nào.

12. Không ai tặng quà cho bạn, vậy bạn tự mua. Bố mẹ muốn cái gì, bạn có thể mua cho bố mẹ. Bản thân thichsd di đâu thì đi, thích ăn gì thì ăn, dù sao tất cả mọi thứ của bạn đều do bản thân bạn cố gắng mà đạt được.

Kinh tế độc lập thì đời người mới tự do. Đơn giản chỉ là tự mình nuôi mình, đón thêm một em cún về, mỗi tháng mua đồ cho bố mẹ, bạn bè xung quanh đều tích cực và luôn hướng về phía trước.

Bạn như thế nào, bên cạnh bạn sẽ có những người như thế. Cố gắng thì hơi mệt một chút, nhưng cảm giác luôn thấy an tâm.

13. Mỹ phẩm nhiều hãng như thế, quần áo nhiều kiểu như thế, son môi nhiều màu như thế… Nếu không cố gắng thì mua sao nổi.

14. Bạn phải chấp nhận sự thật rằng thế giới này luôn xảy ra những mất mát bất ngờ: cốc sữa đổ nghiêng, cái ví đánh rơi, người yêu đi mất, tình bạn vỡ tan…

Bởi cuộc đời là không ngừng mất đi, những lúc như thế, bạn làm gì cũng không thể cứu vãn lại được, việc duy nhất bạn có thể làm chính là cố gắng khiến bản thân sống tốt một chút, mất thì cũng mất rồi, không cần khóc thêm nữa.

15. Tôi không muốn sống mà cứ phải nơm nớp lo sợ, phải nhìn mặt người khác mà sống.

photo 3 1474515456835 Bạn có biết ý nghĩa chân chính của sự cố gắng là gì hay không?

16. Con người sống ở đời không phải vì vội vàng sinh ra rồi vội vàng chết đi. Nếu còn chưa muốn chết, vậy tại sao không cố gắng để cuộc sống mình tốt hơn một chút?

17. Mỗi cá nhân chỉ có thể thông qua sự cố gắng của bản thân để quyết định cuộc sống mà mình muốn sống sẽ như thế nào.

18. Chờ khi bạn có tiền rồi, chuyện gì cũng sẽ bắt đầu trở nên tốt đẹp hơn.

19. Bạn muốn nhận được Hermes, thì đầu tiên tự bạn phải mua được Chanel.

20. Chỉ cần bạn cố gắng, kết quả dù hỏng bét tới đâu cũng chẳng qua chỉ là người tài thì thường thành công trễ thôi.

  Khám Phá Thế Giới
Quản trị Doanh Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Doanh nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>