Bỏng mắt với nữ đại gia Dubai khoe dáng bên Lamborghini Huracan màu tím nữ tính

Siêu xe Lamborghini Huracan “lộng lẫy” hơn với ngoại thất màu tím nữ tính nhờ gói độ RevoZport, không những vậy chủ nhân của siêu xe cũng đẹp không kém “siêu bò” nước Ý.

 

Trong thế giới xe hơiLamborghini Huracan là siêu xe thường được chủ nhân mang đến nhiều gói độ lại theo nhiều phong cách khác nhau từ nâng cấp bodykit đến công suất động cơ hơn 2.300 mã lực. Điển hình có thể kể đến Lamborghini Huracan với cánh gió siêu chất từ Novara Edizione, Lamborghini Huracan Spyder được VOS độ với sợi carbon… là những gói độ khiến nhiều người phải trầm trồ.

nguoi dep va sieu xe ed2f Bỏng mắt với nữ đại gia Dubai khoe dáng bên Lamborghini Huracan màu tím nữ tính

Nhằm tạo dấu ấn riêng với vẻ nữ tính, một đại gia nữ trẻ tuổi ở Dubai đã thay đổi chiếc Lamborghini Huracan với gói độ RevoZport, siêu xe nước Ý còn mang trong mình đầy tính khí động học. Có thể thấy, Người đẹp và xe hơi này đã tạo ra những bức hình khiến nhiều người khó có thể rời mắt.

nguoi dep va sieu xe 77cd Bỏng mắt với nữ đại gia Dubai khoe dáng bên Lamborghini Huracan màu tím nữ tính

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Những sợi carbon giúp giảm trọng lượng xe được trang bị ở nắp ca-pô, cánh cửa, cản xe và cánh gió lớn phía sau. Qua đó, chiếc Lamborghini Huracan đã giảm khoảng 100 kg. Đặc biệt, toàn bộ ngoại thất sơn màu tím nổi bật.

nguoi dep va sieu xe 9997 Bỏng mắt với nữ đại gia Dubai khoe dáng bên Lamborghini Huracan màu tím nữ tính

Ngoài ra, RevoZport nâng cấp hệ thống lấy gió, ECU và hệ thống xả của siêu xe này, nhờ đó với động cơ V10 lấy khí tự nhiên, dung tích 5.2L mà siêu bò này mạnh hơn 90 mã lực đạt đến 700 mã lực.

nguoi dep va sieu xe 5c94 Bỏng mắt với nữ đại gia Dubai khoe dáng bên Lamborghini Huracan màu tím nữ tính

Được biết, Lamborghini Huracan LP610-4 là mẫu xe thay thế Gallardo, được ra mắt lần đầu hồi tháng 3/2014 tại triển lãm Geneva Motor Show. Tên xe Huracan được đặt theo tiếng Tây Ban Nha, với ý nghĩa tượng trưng cho một con bò chiến nổi tiếng năm 1879. Theo đó, phiên bản tiêu chuẩn của Lamborghini Huracan LP610-4 có giá bán khởi điểm khoảng 180.720 bảng, tương đương khoảng 282.352 USD.

nguoi dep va sieu xe a31c Bỏng mắt với nữ đại gia Dubai khoe dáng bên Lamborghini Huracan màu tím nữ tính

 

Nguồn: news.zing.vn

Startup
Video Hot
Pháp luật
Chính Sách – Quản Lý
Thương hiệu

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>