Chiết khấu 2% căn hộ hạng sang thuộc dự án Léman để làm thiện nguyện

Ngoài hoạt động kinh doanh, hàng năm, chủ đầu tư luôn dành một khoản kinh phí không nhỏ để thực hiện công tác thiện nguyện.

Để tình thương được lan tỏa rộng rãi hơn, với tinh thần tương thân – tương ái, năm nay, Léman Luxury Apartments tổ chức chương trình đặc biệt dành cho khách hàng với chủ đề “Cùng Léman – trao yêu thương, nhận nụ cười” diễn ra từ ngày 15/8-15/9.

Image 23765997 ExtractWord 0 O 3457 3263 1471938683 Chiết khấu 2% căn hộ hạng sang thuộc dự án Léman để làm thiện nguyện

Hình ảnh thực tế Léman đang hoàn thiện từng ngày.

Theo đó, khi mua căn hộ tại dự án, khách hàng được ưu đãi chiết khấu 2% – quy đổi bằng tiền mặt và được trừ vào số tiền trong hợp đồng mua bán. Và số tiền 50 triệu đồng trích ra từ phần chiết khấu này sẽ được chủ đầu tư và khách hàng sử dụng để sửa chữa nhà tình thương, tài trợ cho học sinh nghèo học giỏi, giúp đỡ những gia đình đặc biệt khó khăn tại một số địa phương trong cả nước.

“Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành cầu nối cho những tấm lòng vàng của những cư dân tương lai của Léman Luxury Apartments, góp phần mang lại nụ cười và niềm vui cho những mảnh đời kém may mắn”, chủ đầu tư chia sẻ.

Image ExtractWord 1 Out 7843 1471938683 Chiết khấu 2% căn hộ hạng sang thuộc dự án Léman để làm thiện nguyện

Hình ảnh thực tế căn hộ đã bàn giao cho khách hàng ngày 25/7 vừa qua.

Trước đó, chủ đầu của Léman Luxury Apartments đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện tại các mái ấm tại Củ Chi (TP HCM), Đồng Nai, Bình Dương…

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của tâm xanh Sài Gòn, Léman Luxury Apartments có thiết kế vừa cổ điển, vừa hiện đại nhưng rất gần gũi, dung hòa với thiên nhiên. Tòa căn hộ hạng sang được bao bọc trong tâm xanh bởi 4 con đường Trương Định – Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du.

Đồng thời, dự án sở hữu hai mặt tiền trải dài dưới hàng cây dầu cổ thụ, mang đến thư thái, sang trọng, ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên nhưng vẫn rất riêng tư, yên bình cùng với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Image 756772329 ExtractWord 2 6020 5325 1471938683 Chiết khấu 2% căn hộ hạng sang thuộc dự án Léman để làm thiện nguyện

Khách đến tham quan căn hộ thực tế của Léman Luxury Apartments tại 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM. Hotline: 0963 86 68 78 –  0945 86 68 78. Website:ctgroupvietnam.com

Trước đó, ngày 25/7 vừa qua, chủ đầu tư căn hộ Léman đã bàn giao nhà hoàn thiện đợt một cho một số khách hàng. Với chất lượng xây dựng đảm bảo, cùng phong cách thiết kế Thụy Sỹ, hầu hết chủ căn hộ tỏ ra hài lòng trước sự quyến rũ và tao nhã của không gian sống ngay tâm xanh quận 3. Dự án đang hoàn thiện nội thất các căn hộ còn lại để tiếp tục bàn giao cho khách hàng thời gian ngắn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>