Chủ nhà có thể không có khả năng khởi kiện

Chủ nhà với trái phiếu đăng ký thế chấp đối với tài sản cho thuê của họ có thể có vô tình giao nộp quyền của mình để kiện người thuê mặc định cho thuê chưa thanh toán mà không biết. Tuần này, Ian Slot, giám đốc quản lý của Seeff sthuộc vùng bờ biển Đại Tây Dương, City Bowl và V & A, cảnh báo các chủ nhà phải cẩn thận kiểm tra các thỏa thuận vay trên cả hai tính chất thương mại và dân cư sau khi tòa án Durban duy trì sức hấp dẫn của người .
nr q1 19 Chủ nhà có thể không có khả năng khởi kiện

Tin trên website: NhaDatSo.com

Người thuê cho rằng, vì chủ nhà của ông đã nhường cho thuê thu nhập của mình cho một ngân hàng để bảo đảm cho một khoản vay thì ngân hàng có quyền khởi kiện chống lại ông. Trong Khách sạn Picardi TNHH so Thekweni Properties (680/7) (2008) ZASCA 128, Tòa án tối cao phúc thẩm lật ngược quyết định của Tòa án tối cao của Durban là một chủ nhà có thể kiện người thuê cho thuê tiền còn thiếu chưa thanh toán. Thay vào đó, tòa án đã phán quyết rằng trừ khi có thoả thuận khác, chủ nhà đã từ bỏ quyền của mình để kiện còn thiếu bằng cách nhượng lại thu nhập này cho các ngân hàng khi ký kết hợp đồng thế chấp. Tòa án cũng ra phán quyết rằng này đứng ngay cả khi một thỏa thuận cho vay quy định rằng ngân hàng sẽ đình chỉ quyền của mình để hành động trừ khi chủ nhà là trái thỏa thuận cho mượn. khe cắm cho chủ sở hữu tài sản nhìn vào kẽ hở có thể đây là một vấn đề cấp bách bởi vì, bối cảnh kinh tế hiện nay, cho thuê chưa thanh toán có thể trở nên phổ biến hơn với người thuê chiến đấu cho tới cuối đời .
quan 1 Chủ nhà có thể không có khả năng khởi kiện

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Chủ nhà với trái phiếu đăng ký thế chấp bằng tài sản cho thuê và dự tính hành động pháp lý để thu hồi, cho thuê tiền còn thiếu sẽ được khuyên để kiểm tra các từ ngữ của hợp đồng vay vốn của họ, và nếu chúng có chứa một nhượng như vậy, có được văn bản sửa đổi của các ngân hàng của các nhượng trước khi ban hành lệnh triệu tập “, ông khuyên. ông nói thêm rằng một chủ nhà thậm chí có thể yêu cầu một thỏa thuận bằng văn bản của một ngân hàng nói rằng các ngân hàng sẽ lại nhường cho thuê cho chủ nhà theo yêu cầu nếu ông cần phải có hành động pháp lý chống lại một người trốn lính. khe cắm chỉ ra rằng, cho đến bây giờ, người ta nghĩ rằng vấn đề này chỉ áp dụng cho chủ sở hữu thương mại.
ban nha rieng2 Chủ nhà có thể không có khả năng khởi kiện

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“các ứng dụng hợp lý của một nhượng cho thuê thu nhập để bảo đảm cho một khoản vay là các khoản cho vay thế chấp thương mại như một ngân hàng đã có thể coi là thu nhập cho thuê dự khi đánh giá một khả năng vay vốn để phục vụ cho vay. Khi nói đến các khoản vay thế chấp nhà ở, thu nhập cho thuê dự thường được loại trừ khi đánh giá năng phục vụ. ” Tuy nhiên, James Phillipson của Smith Tabata Buchanan Boyes, cảnh báo rằng” một nhượng như vậy được bao gồm như là một thuật ngữ của nhiều hiệp định vay thế chấp nhà ở! ” Độc giả ‘ có một nhận xét về bài viết này? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Chủ nhà có thể không có khả năng khởi kiện

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>