Chủ nhà nên nghĩ đến cho thuê dài hạn

trọ đang nhu cầu mạnh mẽ và chủ nhà đang ở trong một vị trí mạnh- nhưng họ sẽ không vứt bỏ lợi thế của họ.
nr q1 18 Chủ nhà nên nghĩ đến cho thuê dài hạn

Tin trên website: NhaDatSo.com

Tjaart van der Walt, giám đốc điều hành tập đoàn RealNet, nói rằng bằng chứng giai thoại là gắn kết người đang ngày càng tăng sức đề kháng để nhanh chóng tăng cho thuê và chủ nhà nên cẩn thận xem xét những lợi ích của mối quan hệ lâu dài với người đáng tin cậy.
Người thuê nhà với các hồ sơ tín dụng tốt biết rằng họ sẽ dễ dàng tìm nhà trọ thay thế nếu chủ nhà của họ tiếp tục đi bộ đường dài thuê nhà cách bất hợp lý”, ông nói.
quan 1 Chủ nhà nên nghĩ đến cho thuê dài hạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Và trong khi họ sẽ phải đi đến những rắc rối của hướng đạo cho một đơn vị khác và phải đối mặt với chi phí và rắc rối của di chuyển, các chủ nhà của họ sẽ được trái với khách hàng tiềm năng của việc tìm kiếm người thuê nhà mới có thể có hoặc không có thể đúng trong việc trả tiền hàng tháng dues.”

Van der Walt cautions chủ nhà nên giữ trong tâm trí các chi phí của việc tìm kiếm người thuê nhà mới. “Trong trường hợp đầu tiên, không có chi phí quảng cáo và các chi phí liên quan đến làm sạch, sửa chữa và có lẽ sơn lại tài sản.

“Một xem xét thứ hai là rằng chủ nhà không kiếm được thu nhập cho thuê trong khi các tài sản đang được chuẩn bị cho người thuê nhà mới và thậm chí tại một gia tăng hàng tháng cho thuê cho người thuê nhà mới, nó sẽ mất thời gian đáng kể để bù đắp thu nhập bị mất.
Và thứ ba, làm tăng nguy cơ phá hoại khi tài sản đang đứng có sản phẩm nào và chi phí của biện pháp tạm thời an ninh nên được yếu tố xác trong.
ban nha rieng2 Chủ nhà nên nghĩ đến cho thuê dài hạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Trong ngắn hạn, chủ nhà có khả năng để thấy rằng tất cả sau khi các chi phí được thêm vào, họ cũng có thể có tốt hơn hết họ đã cắt giảm ban đầu của họ đáng tin cậy ban đầu của họ một chút.”

Để biết thêm thông tin liên hệ Tjaart van der Walt vào 012 460 4605 hoặc bấm vào đây để truy cập vào các trang web.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Chủ nhà nên nghĩ đến cho thuê dài hạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>