Cơ thể suy nhược vì bị nghiện yêu

 

Theo như những gì em chia sẻ thì đúng là em đang bị “quá sức” vì quan hệ tình dục với tần suất dày đặc. Tình dục là một điều mang lại nhiều khoái cảm cho con người, giúp con người thêm hưng phấn, sung sức cho cuộc sống. Nhưng nó chỉ phát huy những điều đó khi có một chế độ “yêu” phù hợp, khoa học, hợp lí, còn nếu như “yêu” quá nhiều thì sẽ có tác dụng ngược lại.

 

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em năm nay nay 23 tuổi. Em đã có bạn gái và chúng em đã sống thử với nhau. Chúng em đã quan hệ tình dục và em có cảm giác mình gần như bị nghiện vậy. Em thường bắt bạn gái phải “yêu” 2 lần/ngày và ngày nào cũng làm “chuyện đó”. Em biết bạn gái em không thích lắm nhưng vì sợ em nên cũng phải chiều em.

Thời gian đầu em cảm thấy rất sảng khoái và thích thú vô cùng. Nhưng gần đây em thấy người mệt mỏi, thường xuyên chóng mặt, ăn uống kém. Em cũng nghĩ là do em quan hệ tình dục quá nhiều. Nhưng em không thể nào ngừng nghĩ tới chuyện đó được. Cứ bận thì thôi, về đến phòng là em lại muốn cùng bạn gái. Em không hiểu có phải mình bị nghiện sex hay không và phải làm thế nào để chấm dứt tình trạng này? Mong chuyên mục tư vấn giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

C%C6%A1 th%E1%BB%83 suy nh%C6%B0%E1%BB%A3c v%C3%AC nghi%E1%BB%87n y%C3%AAu Cơ thể suy nhược vì bị nghiện yêu

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì em chia sẻ thì đúng là em đang bị “quá sức” vì quan hệ tình dục với tần suất dày đặc. Tình dục là một điều mang lại nhiều khoái cảm cho con người, giúp con người thêm hưng phấn, sung sức cho cuộc sống. Nhưng nó chỉ phát huy những điều đó khi có một chế độ “yêu” phù hợp, khoa học, hợp lí, còn nếu như “yêu” quá nhiều thì sẽ có tác dụng ngược lại.

Em đang cảm thấy người mệt mỏi, chán ăn, ăn uống kém… đó là những dấu hiệu ban đầu của việc em bị suy nhược. Em nên điều chỉnh lại càng sớm càng tốt để không đẩy tình trạng đi quá xa. Nếu em còn tiếp tục như thế, em sẽ mệt mỏi, mất tập trung, các hoạt động sống khác cũng bị ảnh hưởng. Ngoài ra, việc em bắt bạn gái phải chiều như vậy trong khi bản thân cô ấy không thực sự sẵn sàng cũng là một điều không nên. Chuyện tình dục chỉ có thể thăng hoa khi cả hai cùng cảm thấy hưng phấn, thích thú chứ không nên gượng ép như vậy.

Về phần em, để hạn chế những ham muốn, em nên tránh thời gian riêng tư cùng bạn gái. Em hãy tạo cho mình sự bận rộn bằng cách tham gia các hoạt động khác thay vì cứ ở nhà và tạo cho đầu óc mình nghĩ về “chuyện đó”. Em cũng nên hạn chế xem tranh ảnh khiêu dâm, kích dục vì nó sẽ khiến em bị kích thích. Nếu được, tốt nhất em nên ở tách với bạn gái ra vì như thế sẽ khiến em giảm bớt được ham muốn khi không còn bạn gái kè kè bên cạnh.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Giadinh.net.vn

Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
Chính sách Kinh Tế
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>