Đầu tư vào bản thân: Mua bất động sản

Trong khi có những lý do tình cảm và kinh tế âm thanh cho cả thuê và , đầu tư vào sở hữu nhà không đại diện cho một cam kết lâu dài để tạo sự ổn định tài chính cho chính mình.

nha rieng quan 3 80 Đầu tư vào bản thân: Mua bất động sản

Tin trên website: NhaDatSo.com

Giống như tất cả các khoản đầu tư đúng, mua một ngôi nhà không phải là một khoản đầu tư ngắn hạn. Trong thực tế, thông thường, nếu bạn bán bất cứ điều gì ít hơn bảy năm, giá sẽ không tăng trong bất kỳ cách đáng kể so với khoản tiền bạn vẫn còn nợ.

Cho thuê là một lựa chọn tốt khi bạn muốn có một “khóa lên và đi” lối sống hay khi bạn còn trẻ và đã không hoàn toàn quyết định về việc đưa xuống rễ hoặc thậm chí nơi bạn muốn sống và làm thế nào bạn muốn làm sống mà.

Vì vậy, quyết định mua một ngôi nhà, trong thực tế, một câu hỏi về những gì giai đoạn cuộc đời bạn và cách bạn đang lựa chọn để mua các tài sản tài chính. Không có “nên” hay “phải” về nó.

Một trong những lợi thế quan trọng của việc mua một ngôi nhà, tuy nhiên, là nó là một cách thụ động của việc tạo ra công bằng – hoặc cổ phần tài chính – cho chính mình.

Chúng tôi gọi nó là thụ động bởi vì, cho dù bạn mua hoặc thuê nhà, bạn vẫn phải chi tiêu tiền vào một nơi để sống.

Vì vậy, đó là tiền mà rời khỏi túi của bạn mỗi tháng, bất kể. Đó không phải là tùy ý. Bạn không có sự lựa chọn về chi tiêu nó. Vì vậy, tại sao không nhận được một số giá trị thực sự cho chi tiêu nó?

Ngoài ra, nó là tiền mà bạn đã biết bạn có thể đủ khả năng – vì một phần của lý do bạn làm việc là để đặt một mái nhà trên đầu của bạn.

Ngược lại, đầu tư vào cổ phiếu, ví dụ, sử dụng số tiền đó là bổ sung cho chi phí hàng tháng của bạn. Đó là một sự đầu tư chủ động hơn bởi vì bạn phải làm nhiều hơn là trả tiền cho các mái nhà trên đầu của bạn đủ khả năng đó.

quan 3 Đầu tư vào bản thân: Mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ngoài ra, khi bạn đang trả hết nhà của riêng bạn, bạn sẽ có được những lợi ích của cả hai sống trong và sử dụng tài sản của bạn. Bạn không nhận được những lợi ích tương tự từ đầu tư khác. Bạn không thể sống trong chia sẻ của bạn.

Giống như tất cả các khoản đầu tư đúng, mua một ngôi nhà không phải là một khoản đầu tư ngắn hạn. Trong thực tế, thông thường, nếu bạn bán bất cứ điều gì ít hơn bảy năm, giá bất động sản sẽ không tăng trong bất kỳ cách đáng kể so với khoản tiền bạn vẫn còn nợ.

Ngoài ra, các chi phí pháp lý liên quan đến việc mua bán một lần nữa có thể sẽ không nhận bất kỳ lợi nhuận bạn có thể thực hiện trên tài sản và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng của bạn để mua nhà tiếp theo của bạn.

Có những khoảng thời hiếm khi giá bất động sản leo thang nhanh chóng và bạn có thể tạo ra lợi nhuận đáng kể bằng cách bán. Cần nhớ, mặc dù, rằng các nhà tiếp theo bạn mua cũng sẽ đi lên trong giá!

Cho thuê là một lựa chọn tốt khi bạn muốn có một “khóa lên và đi” lối sống hay khi bạn còn trẻ và đã không hoàn toàn quyết định về việc đưa xuống rễ hoặc thậm chí nơi bạn muốn sống và làm thế nào bạn muốn làm sống mà.

Điều quan trọng là để có được lên các bậc thang bất động sản. Một khi bạn đang ở trên cái thang, mua một căn nhà khác trở nên dễ dàng hơn vì bạn có giá trị của ngôi nhà trước đây của bạn nào đó để giao dịch. Nếu không có giá trị đằng sau tên của bạn, đó là khó khăn hơn nhiều.

Sở hữu một căn nhà và trả nó đi đúng cho bạn đứng trong thế giới tài chính.

ban nha rieng2 Đầu tư vào bản thân: Mua bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Ví dụ, các ngân hàng đang có nhiều hơn sẵn sàng để cấp cho bạn các khoản vay cho các mục đích khác nếu bạn có thể cung cấp cho họ sự an toàn của tài sản của bạn.

Nói cách khác, mua một ngôi nhà mang lại cho bạn truy cập vào tài chính khác và các cơ hội khác, nhờ đó bạn có thể xây dựng sự giàu có.

Và nắm vào ngôi nhà của bạn cho mười năm trở lên đảm bảo cho bạn về sự trở lại đáng kể về đầu tư ban đầu của bạn và vì bạn đã trả tiền trái phiếu của mình cho tất cả những năm đó, mang đến cho bạn một hồ sơ tín dụng rất tốt.

Dưới đây là một ví dụ thực tế của thuê so với mua:

Joe hiện thuê một căn hộ hai phòng ngủ ở Fourways . Ông này trả R12 000 thuê mỗi tháng bao gồm tất cả.

Các căn hộ vừa tung ra thị trường và chủ sở hữu được bán nó cho R930 000. Joe có nên mua nó? Những gì ông sẽ phải trả mỗi tháng và thêm bao nhiêu nó sẽ chi phí anh ta?

Nếu Joe giữ thuê căn hộ từ chủ sở hữu mới, cho thuê của ông sẽ tiếp tục tăng lên hàng năm, trong trường hợp của Joe hợp đồng thuê nhà của ông tuyên bố một sự gia tăng 10 phần trăm mỗi năm, có nghĩa là vào năm 2015, ông sẽ phải trả khoảng R14 500 mỗi tháng.

Nếu Joe mua căn hộ, bạn sẽ thấy rằng mình trả nợ trái phiếu hàng tháng cộng với tiền và tỷ giá và thuế của mình, vẫn sẽ ít hơn so với tổng số tiền thuê hàng tháng của mình sẽ được.

Vậy tại sao Joe nên tiếp tục trả hết nợ vay mua nhà của người khác, khi ông có thể được trả hết của chính mình?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Đầu tư vào bản thân: Mua bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>