Đây là lý do tại sao bất động sản là kênh đầu tư rất đa dạng

kế hoạch và tư vấn đầu tư nhấn mạnh tầm quan trọng của đa dạng hóa danh mục đầu tư trong các khoản đầu tư, vì họ cũng nên.

da dang 1024x766 Đây là lý do tại sao bất động sản là kênh đầu tư rất đa dạng

Đa dạng hóa làm giảm tác động của hiệu suất kém trên một phần của bất kỳ công ty hoặc lĩnh vực cụ thể .  Đa dạng hóa cũng giúp các nhà đầu tư đạt được kết quả cân bằng bằng cách kết hợp sự đánh giá công bằng từ chứng khoán tăng trưởng theo định hướng hoặc các quỹ có dòng tiền hiện nay được cung cấp bởi các quỹ thu nhập theo định hướng, tiện ích cổ phiếu và trái phiếu.

Sự kết hợp đặc biệt của cổ phiếu và dòng tiền có thể được điều chỉnh theo nhu cầu tài chính và mục tiêu của nhà đầu tư.

Lý luận tương tự cũng có thể áp dụng để mua và giữ . Đa dạng hóa có thể cung cấp một đệm chống lại một tài sản cụ thể mà thực hiện kém, cũng như cân bằng các kết quả tài chính tổng thể cho các nhà đầu tư.

Lợi ích của một danh mục đầu tư đa dạng

Đầu tiên, giữ chỉ là một tài sản liên quan đến nguy cơ nhiều hơn giữ một danh mục đầu tư của 3, 5 hoặc 10 tính từ bất cứ tài sản nhất định có thể hoạt động kém theo thời gian do hành vi thuê hoặc nhu cầu đầu tư vốn (ví dụ. Hệ thống mái HVAC, vv .). Với một danh mục đầu tư, thu nhập từ các tài sản khác có thể trang trải cho các khoản thâm hụt dòng tiền liên quan đến các tài sản có vấn đề.

Ngoài những lợi ích rõ ràng của việc giảm rủi ro tài sản cá nhân, đa dạng hóa cũng có thể giúp cân bằng kết quả của danh mục đầu tư theo sở thích và nhu cầu của các nhà đầu tư. thành phố khác nhau, mức độ của đòn bẩy và tài sản loại tôi cung cấp khác nhau hồ sơ trả lại các nhà đầu tư có thể kết hợp để đạt được một danh mục đầu tư cân bằng với một kết hợp hiệu suất phù hợp với các mục tiêu tài chính.

Kết hợp đầu tư tài sản đa dạng

tính chi phí thấp tại các khu phố khiêm tốn hơn có thể cung cấp dòng tiền đặc biệt, nhưng có thể không có khả năng để đạt được bất kỳ sự đánh giá cao ý nghĩa. Những tài sản có thể đóng một vai trò tương tự như cổ phiếu tiện ích cung cấp năng suất cổ tức cao, nhưng thường không hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng lớn.

, Tài sản đắt tiền khác trong khu vực giàu có hơn, đặc biệt là ở các thành phố có nền kinh tế mạnh mẽ và trưởng thành, có thể cung cấp sự đánh giá cao tiềm năng tốt hơn, nhưng kết quả ngay lập tức dòng tiền ít hơn đáng kể. Kết hợp các loại tài sản cung cấp một sự kết hợp của thu nhập hiện tại và tăng trưởng vốn chủ sở hữu trong tương lai và cũng cung cấp đa dạng hóa để chống lại nguy cơ làm suy giảm giá trị tài sản trong một thị trường cụ thể.

Nhiều nhà đầu tư thông qua một chiến lược đầu tư vào các loại tài sản mà họ thấy thoải mái nhất, nhưng cách tiếp cận đa dạng có thể cung cấp một sàn dòng tiền cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm chủ yếu cho tăng thông qua sự đánh giá tài sản, hoặc tương tự như một lạm phát hàng rào tốt hơn cho các nhà đầu tư rằng là chủ yếu tìm kiếm dòng tiền hiện tại.

Tối ưu hóa việc sử dụng đòn bẩy

Với một cách tiếp cận đa dạng, một nhà đầu tư cũng có thể tối ưu hóa việc sử dụng đòn bẩy với một số hoạch định chiến lược đơn giản. Với sự giới hạn hiện tại của mười vay thông thường, một nhà đầu tư có thể lên kế hoạch để sử dụng nguồn tài chính vào các tính đắt hơn trong danh mục đầu tư để phát huy tối đa năng lực dài hạn.

Đòn bẩy khuếch đại cả sự đánh giá cao và cho một ít lợi nhuận mức tiền mặt . Tuy nhiên, đó là một sai lầm khi tập trung vào tác động của đòn bẩy duy nhất trên một tài sản đặc biệt, bởi vào cuối ngày, danh mục đầu tư sẽ thực hiện là tổng hợp.

Dòng tiền từ tất cả các tài sản sẽ được sử dụng để phục vụ tất cả các khoản nợ được sử dụng để tài trợ cho việc mua bất kỳ thuộc tính.

Phần kết luận

Một danh mục đầu tư đa dạng của các thuộc tính có thể cung cấp cho một nhà đầu tư nha dat có dòng tiền ổn định và tăng trưởng công bằng lành mạnh theo thời gian, trong khi tối đa hóa những lợi ích của việc áp dụng đòn bẩy để khuếch đại kết quả.

Tất nhiên, bước đa dạng hóa quan trọng nhất của một nhà đầu tư hiểu biết làm cho xảy ra ở hàng đầu tiên sở hữu thực sự. Như BiggerPockets độc giả cũng biết, một tài sản thực sự mà tạo ra thu nhập là một hàng rào tuyệt vời chống lại lạm phát và hầu như hoàn toàn không tương quan với thị trường chứng khoán biến động.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>