Đợi 4 năm nữa để thấy xe từ Apple

đã bắt tay vào dự án phát triển xe Titan (Project Titan) từ nhiều tháng nay, và được cho là đã huy động nguồn nhân lực lên đến hàng trăm người tham gia dự án. Trong đó, một số nhân viên là các kỹ sư từng làm cho nhà sản xuất pin A123 Systems của Trung Quốc, dẫn đến việc công ty Trung Quốc này khởi kiện và cũng chính từ đó, kế hoạch phát triển ô tô chạy điện của mới lộ ra ngoài.

Thông thường, phải mất 10 năm để phát triển một mẫu xe hơi từ con số 0, nhưng theo nguồn tin của Bloomberg thì Apple có thể rút ngắn thời gian xuống chỉ còn 5 năm, tức là mẫu xe chạy điện của hãng sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2020.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

carplay 653 9c610 Đợi 4 năm nữa để thấy xe từ Apple

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Mẫu ô tô đầu tiên của Apple hiện đang trong quá trình phát triển, dưới tên gọi nội bộ là Titan. Tuy nhiên, dù cho Apple có thể rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm trong vòng 5 năm, nhưng cũng chưa chắc kịp tổ chức sản xuất hoặc xin được các loại giấy phép của liên bang. Giống như Tesla, Apple cũng sẽ phải bắt đầu bằng xe mẫu bán cho một số khách hàng hạn chế để thăm dò thị trường và thị hiếu.

Apple đã bắt tay vào dự án phát triển xe Titan (Project Titan) từ nhiều tháng nay, và được cho là đã huy động nguồn nhân lực lên đến hàng trăm người tham gia dự án. Trong đó, một số nhân viên là các kỹ sư từng làm cho nhà sản xuất pin A123 Systems của Trung Quốc, dẫn đến việc công ty Trung Quốc này khởi kiện Apple và cũng chính từ đó, kế hoạch phát triển ô tô chạy điện của Apple mới lộ ra ngoài.

Apple cũng đã tìm cách lôi kéo nhiều nhân viên của hãng xe điện Tesla bằng những hứa hẹn lương bổng hậu hĩnh, theo lời CEO Elon Musk của Tesla.

Xe DUCATI

Xe HARLEY DAVIDSON

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Đợi 4 năm nữa để thấy xe từ Apple

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>