Đừng “rớ” tới những mẫu xe này nếu bạn không muốn phải hối hận (P1)

Hãy cùng XeHoiViet.Com tham khảo danh sách Top 10 các mẫu không nên mua từ bản đánh giá của người dùng để tránh đưa ra quyết định sai lầm về sau này.

Bản báo cáo của người tiêu dùng được Xe hơi Việt liệt kê lại đây coi như là tài liệu kiểm soát chất lượng cho ngành công nghiệp mua bán xe hơi dựa trên việc khảo sát ý kiến của người tiêu dùng. Danh sách này bao gồm những mẫu cỡ trung với chi phí sở hữu phát sinh không mong đợi và xe bán tải bị đánh giá thấp đến những mẫu xe có mức tiết kiệm nhiên liệu và độ tin cậy kém hiệu quả.

1. Xe ô tô có điểm thấp nhất: (điểm 29/100)

Mitsubishi Mirage Đừng “rớ” tới những mẫu xe này nếu bạn không muốn phải hối hận (P1)

Xe ô tô có điểm thấp nhất: Mitsubishi Mirage

Mitsubishi từng được biết đến với những mẫu xe tuyệt vời như 3000 GT VR 4 và xe tăng áp Eclipse. Tuy nhiên, Mitsubishi Mirage được xem là một thất bại của hãng về kỹ thuật xử lý vụng về, tiếng ồn, độ rung lắc và khả năng tăng tốc. Xe tạo cảm giác vô cùng nhàm chán và không thiết thực cho người sử dụng. Đó là lý do giải thích tại sao Mitsubishi Mirage là một trong những mẫu xe có giá rẻ nhất trên thị trường xe hơi hiện nay. Giá bán xe hơi của Mitsubishi Mirage chỉ dừng lại ở 12.995 USD và tiêu thụ 7,6 liter/100 km, tuy nhiên: đáng thất vọng, chậm chạp và ồn ào, là ba cụm từ miêu tả chính xác nhất về thất bại của Mitsubishi Mirage.

Mẫu xe được sản xuất tại Thái Lan và được trang bị khối động cơ có kích cỡ của một chiếc máy may. Động cơ 3 cylinder bị rung lắc một cách mất kiểm soát khi sức mạnh 74 HP (mã lực) bị dồn xuống mặt đường. Dựa theo báo cáo người tiêu dùng, khả năng xử lý cũng không khá khẩm hơn khi điều khiển Mirage có cảm giác bị nghiêng từ bên nọ sang bên kia. Danh sách các tính năng tiêu chuẩn ấn tượng Mirage cũng đáng để người dùng chú ý, tuy nhiên, mức đánh giá là: Tệ, do đưa ra trong bài kiểm tra va chạm đã vô hình chung nhanh chóng phủ nhận các tính năng tiêu chuẩn do hãng công bố.

2. có mức điểm thấp nhất: (điểm 52/100)

Jeep Compass là chiếc xe không đáng để cân nhắc đến khi mua SUV. Jeep Compass sở hữu khối động cơ gây ra tiếng ồn lớn, khả năng tăng tốc kém, vị trí lái không thoải mái, chất lượng ghế ngồi kém và tầm nhìn phía sau hạn chế. Tất cả các yếu tố này biến Jeep Compass trở thành một thảm họa trên đường lái. Ngoài ra, còn phải kể đến hệ thống phanh kém nhạy dẫn đến câu hỏi được đặt ra về độ tin cậy khi sử dụng và khả năng về một cuộc triệu hồi lan rộng.

Jeep Compass sở hữu diện mạo của Grand Cherokee mà người tiêu dùng từng ưa thích, tuy nhiên, báo cáo người tiêu dùng cho rằng Compass không hề giống người tiền nhiệm bởi không gian cabin chật hẹp, tầm quan sát hạn chế và ngưỡng cửa cao gây khó khăn trong việc ra vào xe. Với số điểm 52/100, Jeep Compass thậm chí còn rơi xuống vị trí thấp nhất trong bảng xếp hạng xe SUV mọi thời đại, thay thế cho .

3. Xe tải có mức điểm thấp nhất: (điểm 49/100)

Mitsubishi Mirage1 Đừng “rớ” tới những mẫu xe này nếu bạn không muốn phải hối hận (P1)

Thật đáng kinh ngạc khi hãng Toyota sở hữu mẫu xe tải đáng thất vọng trong danh sách này. Trong khi Tacoma 2016 mang lại cảm giác lái gần như hoàn hảo thì người tiền nhiệm Tacoma lại bị đánh giá ở mức tồi tệ đáng kinh ngạc. Toyota Tacoma đem lại cảm giác lái nghèo nàn, khả năng xử lý lỏng lẻo, khoảng cách dừng dài khi xe phanh, vị trí lái kém thoải mái, góc bước lên xe cao và ghế ngồi phía sau quá thấp. Cùng với nhiều vấn đề tiềm ẩn chưa phát hiện ra liên quan đến Tacoma, mẫu xe thực sự đã gặp thất bại khi tìm chỗ đứng trong thị trường xe hơi.

Tacoma sở hữu cabin lỗi thời, không thoải mái cùng với kỹ năng xử lý không đạt hiệu quả tạo cảm giác mệt mỏi, kém thích thú trên đường lái. Hãng Toyota đưa ra lựa chọn thiết kế sàn xe cao đi kèm nóc xe thấp khiến việc lên xe trở nên khó khăn và vị trí ngồi lái không thuận tiện. Xét về tính hợp lý, thà rằng bỏ thêm tiền để mua mẫu xe đã nâng cấp gần đây nhất còn hơn mua xe giá rẻ nhưng hoàn toàn không cảm thấy hài lòng.

  • Bạn đang tìm kiếm mua xe hơi giá rẻ? Hãy truy cập vào trang web Xe hoi Viet để chọn những mẫu xe ưng ý nhất.

4. Xe có độ tin cậy thấp nhất:

Tính cho đến thời điểm hiện tại, khá rõ ràng rằng (FCA) đã gặp phải một số sai lầm với bốn thương hiệu của mình là Dodge, Ram, Jeep và Fiat, trong đó phải kể tới danh sách xếp hạng kém tin cậy nhất từ báo cáo người tiêu dùng xuất hiện ở một số mẫu xe của hãng. Fiat 500L không phải ngoại lệ với mức độ đáng tin cậy dự báo ở mức 219% thấp hơn so với mức trung bình. Cụ thể, Fiat 500L gặp phải nhiều vấn đề gấp 16 lần so với mẫu xe đáng tin cậy nhất sẽ mắc phải. Với số điểm khiêm tốn 50/100 trong bài sát hạch chạy thử, Fiat đang gặp khó khăn về doanh số tại khu vực.

5. Xe người tiêu dùng đánh giá thấp nhất: Jeep Compass

Mitsubishi Mirage2 Đừng “rớ” tới những mẫu xe này nếu bạn không muốn phải hối hận (P1)

Jeep Compass là mẫu xe duy nhất xuất hiện 2 lần ở bảng xếp hạng không mong đợi lần này. Có thể coi đó là tín hiệu cho thấy mẫu xe cần được gạch tên khỏi thị trường xe hơi hay tái thiết kế một lần nữa. Báo cáo người tiêu dùng gắn cho Jeep Compass hai cụm từ “lỗi thời và không có tính cạnh tranh” đồng thời cho biết tỉ lệ chỉ số hài lòng của người tiêu dùng dành cho xe đạt mức thấp nhất. Cụ thể, chỉ 43% trong số những người khảo sát cho là họ sẽ có khả năng mua Jeep Compass vào lần sau.

Báo cáo người tiêu dùng cho thấy tính kém thoải mái cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu không cao, thiếu các tính năng chất lượng và khoang hành lý chật chội. Jeep Compass sở hữu khối động cơ 4 cylinder bên trong, tuy nhiên khi trải qua cuộc sát hạch lái thực tế, chỉ số sử dụng nhiên liệu cho thấy xe tiêu thụ trung bình 12,8 liter/100 km và trở thành một trong những dòng xe SUV chậm nhất.

(còn tiếp)

Bạn muốn mua hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dòng xe hơi khác, hãy click vào các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Đừng “rớ” tới những mẫu xe này nếu bạn không muốn phải hối hận (P1)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>