Ford Everest – chiếc SUV được chờ đợi nhất VMS 2015

Các tính năng khác đáng chú ý có: hệ thống kiểm soát chống lật, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống cảnh báo điểm mù/xe cắt ngang phía sau, hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động… Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ Ford sẽ lắp ráp hay nhập khẩu mẫu SUV tại Việt Nam. sẽ dùng động cơ diesel 2.2L và 3.2L tương tự mẫu bán tải Ranger.

Chính sách sản phẩm toàn cầu của Ford giúp người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng tương đương các thị trường lớn khác. Và sau 8 năm có mặt và 4 năm ra đời tại Việt Nam, câu hỏi đặt ra với thương hiệu này tại VMS 2015 khá đơn giản; One Ford sẽ có gì mới?

 

ford su bat ngo tu one ford Ford Everest   chiếc SUV được chờ đợi nhất VMS 2015

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

Mẫu SUV cỡ trung được đón đợi nhất – Everest hoàn toàn mới sẽ là tâm điểm của Ford tại triển lãm Vietnam Motor Show lần này.

Ra mắt tại Thái Lan tại triển lãm Bangkok Motor Show hồi tháng 3, mẫu SUV được quan tâm này tới đây mới chính thức có mặt tại Việt Nam trong triển lãm Vietnam Motor Show 2015. Thiết kế hoàn toàn mới, trang thiết bị điện tử nhiều hơn, khả năng vận hành cũng như sự an toàn của chiếc Ford Everest 2015 được đánh giá là vượt trội hơn hẳn với các thế hệ trước đó, với hệ thống kiểm soát địa hình (cho phép người lái lựa chọn các chế độ lái khác nhau), hệ thống khóa vi sai điện tử trên trục sau nhằm tối ưu hóa lực kéo, hệ thống hỗ trợ xuống dốc, hệ thống gài cầu điện tử mới (được nâng cấp hơn so với hệ thống gài cầu tương tự trên Ford Ranger tại Việt Nam).

 
ford su bat ngo tu one ford Ford Everest   chiếc SUV được chờ đợi nhất VMS 2015

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

Ford Everest mới ra mắt hồi tháng 3/2015 tại Thái Lan

Các tính năng khác đáng chú ý có: hệ thống kiểm soát chống lật, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống cảnh báo điểm mù/xe cắt ngang phía sau, hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động… Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ Ford sẽ lắp ráp hay nhập khẩu mẫu SUV tại Việt Nam. Ford Everest sẽ dùng động cơ diesel 2.2L và 3.2L tương tự mẫu bán tải Ranger.

ford su bat ngo tu one ford Ford Everest   chiếc SUV được chờ đợi nhất VMS 2015

Không nổi bật và sôi động bằng sự xuất hiện của chiếc Everest nhưng đối với những ai đam mê công nghệ và quan tâm đến sức mạnh động cơ, mẫu xe hạng C – Ford Focus mới sẽ thu hút sự chú ý khi lần đầu tiên giới thiệu động cơ Ecoboost mới. Đây là loại dung tích 1.5L sẽ xuất hiện như một dạng lựa chọn thêm cho khách hàng muốn được trải nghiệm những công nghệ chế tạo động cơ hàng đầu của Ford: mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu…

ford su bat ngo tu one ford Ford Everest   chiếc SUV được chờ đợi nhất VMS 2015
Ford Focus Ecoboost mới ra mắt hồi tháng 8/2015 tại Malaysia

Ngoài ra, triển lãm VMS 205 lần này, Ford tiếp tục mang đến những mẫu xe hiện đang được quan tại thị trường Việt Nam bao gồm Fiesta EcoBoost 1.0L, EcoSport và Ranger mới, những sản phẩm trụ cột vẫn bám theo các tiêu chí cốt lõi của chiến lược One Ford: Chất lượng – An toàn – Thông minh và Xanh.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Ford Everest   chiếc SUV được chờ đợi nhất VMS 2015

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>