Gặp gỡ với 10 người trở nên đặc biệt thành công sau quá khứ đen tối

Tất cả chúng ta đều vấp phải những rào cản bất ngờ. Đối với Carr, đó là căn bệnh ung thư hiếm gặp. Carr đã chiến đấu trực tiếp với căn bệnh của mình với chế độ dinh dưỡng mới, phát triển sự nghiệp viết sách thành công và là huấn luyện viên thể dục. Dù phải đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn từ đầu, nhưng giờ cô được coi là một trong những chuyên gia hiểu biết nhất về sống khỏe trên mạng hiện nay.

Đôi lúc bạn nhảy ra khỏi giường với một ý tưởng hay mà bạn có thể đánh bóng và phát triển. Mọi thứ đều suôn sẻ cho tới khi bạn vấp phải thất bại. Thất bại thúc cho bạn một cú vào bụng và để lại cho bạn những vết thương đau nhói và bạn không thể làm gì hơn ngoài việc than vãn về những điều có thể xảy ra.

Những hãy nhớ rằng thất bại không phải là kết thúc. Thất bại có nghĩa là bạn đang trên con đường mà nhiều người đã đi để đạt được thành công. Nếu bạn chưa tin thì hãy xem 10 người đã trải qua thất bại trước khi trở nên nổi tiếng khắp thế giới sau đây:

1.

134387 10 40639 406 5586120 Gặp gỡ với 10 người trở nên đặc biệt thành công sau quá khứ đen tối

Người đàn ông đem lại cho chúng ta những thanh kẹo sô-cô-la sữa ngọt ngào yêu thích không thành công ngay lần đầu tiên. Trước khi mở công ty kẹo riêng của mình, ông đã từng làm việc cho một nhà máy kẹo ở địa phương. Nhưng khi quyết định mở công ty riêng, ông đã thất bại đau đớn.

Bất chấp việc thất bại thêm 2 lần nữa, ông vẫn quay về trang trại của gia đình và hoàn thiện nghệ thuật làm kẹo sô-cô-la sữa ngon tuyệt mà chúng ta đang thưởng thức dưới tên gọi sô-cô-la Hershey hiện nay.

2.

149711 10 84357 843 9157826 Gặp gỡ với 10 người trở nên đặc biệt thành công sau quá khứ đen tối

Tác giả này đã viết một cuốn tiểu thuyết mà 27 công ty xuất bản gọi là “rác rưởi thuần túy”. Nhưng người đàn ông này đã không bỏ cuộc.

Trong một đêm định mệnh, ông chạy tới tìm một người bạn cũ-người vừa mới tiếp quản chức biên tập viên sách văn học dành cho thiếu nhi. Người bạn đã đồng ý xuất bản tác phẩm của Giesel. Ngày nay ông nổi tiếng hơn với tên gọi Dr. Seuss, nhưng Giesel không bao giờ thất bại nữa sau khi cuốn sách đầu tiên của ông bị thất bại nặng nề.

3. Albert Einstein

89414 10 93714 937 1508047 Gặp gỡ với 10 người trở nên đặc biệt thành công sau quá khứ đen tối

Mặc dù hiện nay ông được coi là một thiên tài thực sự, nhưng người đàn ông tài năng này đã không có một sự khởi đầu tuyệt vời. Khi còn nhỏ, mãi đến năm 4 tuổi ông mới biết nói. Vài năm sau đó, các giáo viên tiểu học đánh giá ông lười học vì ông hay đặt những câu hỏi trừu tượng, vô nghĩa với những người khác.

Nhưng ông vẫn cứ như  vậy, và cuối cùng đã tạo ra thuyết tương đối- học thuyết mà cho đến hôm nay, hầu hết chúng ta vẫn không thể hiểu được.

4. Benjamin Franklin

 • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!

224169 10 35941 359 4517754 Gặp gỡ với 10 người trở nên đặc biệt thành công sau quá khứ đen tối

Là cha đẻ, nhà phát minh ra kính hai tròng và cột thu lôi và người bỏ học tiểu học. Tất cả nghe có vẻ điên rồ nhưng lại là lời mô tả chính xác về Franklin.

Gia đình không thể lo nổi tài chính để chu cấp cho việc học của ông sau sinh nhật lần thứ 10, nhưng điều đó không cản trở ông. Ông đọc sách như điên và tận dụng mọi cơ hội có thể để học. Trớ trêu thay, Franklin hiện xuất hiện trong cách cuốn sách lịch sử với vai trò là một trong những đứa trẻ 10 tuổi trên thế giới đọc sách mỗi ngày.

5. Stephen King

170877 10 9531 953 2235284 Gặp gỡ với 10 người trở nên đặc biệt thành công sau quá khứ đen tối

King là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất (hiện nay đã có 350 triệu cuốn sách được bán và con số này vẫn tiếp tục tăng), người có những tác phẩm được làm thành nhiều bức tranh động khác nhau. Tuy nhiên tác phẩm đầu tiên của ông đã bị từ chối 30 lần khiến King ném nó vào sọt rác. May mắn thay, vợ ông đã bắt ông phải tiếp tục hoàn thiện nó và từ khởi đầu không may mắn đó, Carrie đã ra đời.

6. Oprah Winfrey

 Gặp gỡ với 10 người trở nên đặc biệt thành công sau quá khứ đen tối

Đối với nhiều người, mất đi đứa con còn tồi tệ hơn mất đi một doanh nghiệp. Oprah đã sống qua hiện thực khủng khiếp đó sau khi sinh con ở tuổi 14. Không những bà phải nỗ lực để vượt qua nó mà còn bị người anh họ, chú và người bạn của gia đình quấy nhiễu gạ gẫm. Bất chấp quá khứ thảm họa, bà vẫn làm việc chăm chỉ và trở thành một với giá trị thu nhập ròng lên tới 2,9 tỷ đô la.

7. Thomas Edison

167942 10 98419 984 7037773 Gặp gỡ với 10 người trở nên đặc biệt thành công sau quá khứ đen tối

Edison có thể nắm giữ kỷ lục thử làm và thất bại nhiều nhất trước khi đạt được thành công đối mới một dự án. Ông đã thất bại hàng ngàn lần trước khi phát minh ra chiếc đèn điện hoạt động được. Lời đáp của ông đã trở nên nổi tiếng trong giới doanh nhân: “Tôi không thất bại. Tôi chỉ tìm ra 10.000 cách không hiệu quả mà thôi”.

8. Michael Jordan

201503 10 25040 250 6064114 Gặp gỡ với 10 người trở nên đặc biệt thành công sau quá khứ đen tối

Từ khi còn là một đứa trẻ, Jordan đã yêu thích bóng rổ và biết rằng anh muốn tạo ra một sự nghiệp với nó dù không có huấn luyện viên nào cho anh cơ hội vì anh có chiều cao thấp. Sau khi dùng mối quan hệ bên trong để vào được trại bóng rổ mà từ đó các cầu thủ của các đội trường đại học được chọn lựa, Jordan đã được một huấn luyện viên chú ý, người này đã chọn không mời anh vào đội.

Jordan quay trở về nhà với sự thất vọng, nhưng anh đã quyết định chứng minh huấn luyện viên đó đã sai. Hiện anh đã có tên trên Đại lộ danh vọng của giải NBA và ai cũng phải thừa nhận rằng anh đã thành công.

9. Walt Disney

89726 10 42154 421 1461036 Gặp gỡ với 10 người trở nên đặc biệt thành công sau quá khứ đen tối

Disney đã bắt đầu sự nghiệp bằng việc bị một tờ báo sa thải vì không đủ sáng tạo. Sau đó bộ phim hoạt hình Chuột Mickey của ông bị từ chối vì chúng bị cho rằng trông “quá đáng sợ đối với phụ nữ”. Thế vẫn chưa đủ, bộ phim “The Three Little Pigs” (Ba chú lợn con) cũng bị từ chối vì chỉ có 4 nhân vật.

May mắn thay, chúng ta đã có công ty Disney như hiện nay vì Walt đã chọn không lắng nghe mọi lời chỉ trích nhắm vào ông và tiếp tục tiến lên phía trước để hoàn thành những giấc mơ của mình.

10. Kris Carr

 • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!

240278 10 32819 328 2091972 Gặp gỡ với 10 người trở nên đặc biệt thành công sau quá khứ đen tối

Tất cả chúng ta đều vấp phải những rào cản bất ngờ. Đối với Carr, đó là căn bệnh ung thư hiếm gặp. Carr đã chiến đấu trực tiếp với căn bệnh của mình với chế độ dinh dưỡng mới, phát triển sự nghiệp viết sách thành công và là huấn luyện viên thể dục. Dù phải đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn từ đầu, nhưng giờ cô được coi là một trong những chuyên gia hiểu biết nhất về sống khỏe trên mạng hiện nay.

Sau cùng thì, bạn cũng không có gì khác biệt so với những người nói trên. Chúng ta đều sẽ thất bại ở thời điểm này hoặc thời điểm khác. Điều quan trọng là học cách vượt qua thất bại và tiếp tục bước lên phía trước về phía giấc mơ của bạn.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>