Giấc mơ nói gì về bản năng tình dục của bạn

Nếu bạn mơ thấy 1 đoàn tàu đi xuyên qua đường hầm, đó là hành động giao hợp. Nếu bạn mơ mình đang chiêm ngưỡng tháp Eiffel, bạn đang hài lòng với kích cỡ “con cưng” của mình.

Những giấc mơ trừu tượng thường gắn liền với biểu tượng hơn là hành động tình dục cụ thể. Chúng liên quan tới sex hay không còn phụ thuộc vào diễn biến trong cuộc sống và cảm nhận của bạn.

o SLEEP DREAM 570 Giấc mơ nói gì về bản năng tình dục của bạn
Mơ về các công trình kiến trúc

Bạn mơ thấy tòa nhà lớn, cây cầu hay đường hầm. Những hình ảnh này đóng vai trò lớn hay chỉ hiện lên ở phần nền? Các tòa nhà, vật thể và những cấu trúc hình học vững chắc được coi là biểu tượng của bộ phận sinh dục. Nếu bạn mơ thấy những ngọn đồi nhấp nhô, nó là biểu tượng của bộ ngực. Tòa nhà chọc trời, đó là “của quý”.

Nếu bạn mơ thấy 1 đoàn tàu đi xuyên qua đường hầm, đó là hành động giao hợp. Nếu bạn mơ mình đang chiêm ngưỡng tháp Eiffel, bạn đang hài lòng với kích cỡ “con cưng” của mình.

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đến dự kỳ thi quan trọng, bài kiểm tra được viết bằng thứ ngôn ngữ kỳ lạ hay bạn không thể trả lời 1 câu hỏi đơn giản. Tất cả đều bắt nguồn từ việc lo lắng về khả năng tình dục của mình.

Nhiều nhà tâm lý học cho rằng, đây là phản ứng tự nhiên của sức ép phải đạt được những mong đợi trong phòng ngủ. Đó thực ra là một cuộc trình diễn tình dục. Mọi anh chàng đều lo lắng không vượt qua bài kiểm tra cùng đối tác trên giường ngủ.

Mơ rụng mất “của quý”

Hầu hết các anh chàng từng có giấc mơ này ít nhất 1 lần trong đời. Trong mơ, bạn kinh ngạc thấy “đứa con cưng” biến mất. Giấc mơ này ám chỉ nỗi lo lắng về việc mất đi thân thế, sức mạnh và sinh khí. “Của quý” là biểu tượng chất nam tính của bạn. Mất đi “công cụ” phản ánh nỗi khao khát thoát khỏi những trách nhiệm của người trưởng thành để quay trở về như một đứa trẻ.

Giấc mơ động vật

Bạn mơ nhìn thấy 1 con báo hoa trên sa mạc châu Phi hay bạn mơ mình là 1 con cá hồi tìm cách bơi ngược dòng để gặp bạn tình. Không giống như con người có lý trí, loài vật hành động hoàn toàn theo bản năng. Vì vậy, con vật trong giấc mơ đại diện cho cách suy nghĩ bản năng hay những phẩm chất nguyên sơ của con người.

Trong giấc mơ, chúng sẽ mang biểu tượng nào đó. Nếu bạn mơ thấy 1 con mèo nằm ườn liếm láp móng vuốt, có nghĩa là bạn hài lòng với khả năng tình dục của mình. Nếu bạn mơ đang cầm trên tay 1 con rắn, thực tế bạn đang cầm “cục cưng” của mình. Ngựa cũng thường là biểu tượng của một bạn tình hoàn hảo. Mơ thấy ngựa chiến có nghĩa bạn muốn cô ấy phải duyên dáng và khỏe mạnh.

Bạn mơ thấy nước phun trào, dòng sông chảy xiết, thác chảy ầm ầm hay mặt biển yên lặng. Giấc mơ này có nghĩa, dục năng của bạn cần được chú ý, bạn đang bị dồn nén cho một hành động nào đó.

Dòng nước nổi sóng có nghĩa, động lực tình dục của bạn đang tìm cách thoát ra như dòng thác chảy ào từ trên xuống. Một lý giải khác, dòng nước chảy đại diện cho tinh dịch. Dục năng của bạn chảy ra từ tiềm thức nói với bạn, nó vẫn đang ở đó và chờ được thoát ra.

, thức uống

Bạn mơ thấy trái đào mọng, bò bít tết, rượu, món tráng miệng, hoặc bất cứ món ăn nào. Mơ thấy mình ăn uống thể hiện khát vọng được hôn hoặc quan hệ bằng miệng. Giấc mơ này giải thích, bạn đánh đồng sex với những khát vọng sơ đẳng như ăn uống. Nếu bạn ăn như hổ trong giấc mơ, nó ám chỉ khát vọng tiềm ẩn muốn được làm chuyện ấy “thả phanh” với mọi cô gái.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>