Giải mã 8 giấc mơ báo trước bệnh tật của bạn

Theo các chuyên gia, nếu thường xuyên thấy các giấc mơ dưới đây, bạn nên chú ý tới tình trạng sức khỏe của mình.

Rất nhiều loại bệnh tật có thể ở trong cơ thể bạn mà không hề có một triệu chứng rõ ràng nào. Khi não bộ hoạt động nhiều vào ban ngày, trạng thái của tế bào não được kích thích trở nên hưng phấn.

Tuy nhiên khi ngủ, chúng sẽ ở trong trạng thái nghỉ ngơi, các hoạt động giảm xuống. Lúc này, dấu hiệu kích thích rất nhỏ ban ngày sẽ tác động tới lớp vỏ trung tâm và làm cho tế bào não tương ứng xuất hiện phản ứng gây nên các dự báo trong giấc mơ.

Asclepius appearing in the dream of the sick. Dream with Asclepius Sebastiano Ricci 1720 Academy Gallery Venice. Giải mã 8 giấc mơ báo trước bệnh tật của bạn
Giấc mơ có thể bật mí tình trạng sức khỏe

Theo các chuyên gia, nếu thường xuyên thấy các giấc mơ dưới đây, bạn nên chú ý tới tình trạng sức khỏe của mình.

Những căn bệnh liên quan đến giấc mơ

1. Mơ tới người hoặc quái vật đánh vào đầu hoặc đổ đồ ăn lỏng lên mắt hay mũi của bạn thì rất có có thể bị mắc u ở não hoặc bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh.

2. Trong giấc mơ, nghe thấy tiếng vang lạ thường: trung tâm thính giác có thể tồn tại bệnh nào đó hoặc gần huyết quản xuất hiện xơ cứng.

3. Mơ thấy khí quản bị vướng, ngạt thở: có thể đó là dấu hiệu cảnh báo các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

4. , trong lòng sợ hãi, kêu không lên tiếng, chạy không được, sau khi tỉnh giấc vẫn còn sợ hãi, toát mồ hôi, tim đập nhanh: có thể là động mạch vành tim cung cấp máu không đủ.

5. Mơ thấy đi bộ không vững, cơ thể vẹo vọ, thân thể nặng nề, đi đôi với cảm giác ngạt thở mà có thể tự nhiên tỉnh giấc: có thể là triệu chứng đau thắt cơ tim.

6. Mơ thấy rơi từ trên cao xuống, nhưng chưa rơi xuống mặt đất đã bị tỉnh giấc: có thể là triệu chứng đau thắt cơ tim.

7. Mơ thấy cảnh nước, như mưa bão, lũ lụt, đầm lầy, chết đuối: có thể thận của bạn đang gặp vấn đề.

8. Mơ thấy mình đánh nhau, tỉnh giấc thấy vị trí đánh bị đau: báo hiệu bộ phận tương ứng có nguy cơ mắc bệnh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>