Gợi ý thiết kế căn phòng đáng yêu cho bé

Tóm lại, dù là trai hay gái thì những đứa con bé bỏng của bạn đều rất yêu thích những màu sắc sặc sỡ. Vì thế nếu muốn các bé thật vui vẻ và thích thú khi bước vào phòng ngủ thì bạn nên trang trí phòng của chúng như một khu rừng hay một cảnh nào đó trong truyện cổ tích mà chúng đã được nghe.

Bé yêu của bạn đang trong độ tuổi 5-10 tuổi. Bạn lo lắng không biết làm cách nào để tạo cho bé một căn phòng riêng xinh xắn và phù hợp lứa tuổi? Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào những băn khoăn ấy.
 • Hãy làm đẹp phòng bé bằng tranh dán tường hình hoa

  Với bức tranh được vẽ một cách thật công phu và tỉ mỉ, phòng của bé yêu chợt rực rỡ và sinh động hơn

  Cách dán: Trước khi dán, bạn nên lau qua tường, sàn hoặc đá hoa thật sạch bằng khăn khô để lớp keo được dính chắc hơn. Sau đó bạn bóc sản phẩm ra, rồi nhẹ nhàng dán từng góc sản phẩm lên, dùng tay miết cho phẳng. Đây là những sản phẩm rất dễ sử dụng, dễ dán để tạo thành bức tranh đẹp và bạn cũng không cần phải tốn nhiều tiền thuê thợ vẽ sơn trên tường nữa. 

  hoabtt201273118813201 0 Gợi ý thiết kế căn phòng đáng yêu cho bé

 • 2

  Tạo ‘kho’ đựng đồ của riêng bé

  Chỉ cần biết kết hợp màu sắc và thay đổi cách sắp xếp một chút, bạn sẽ tạo được một góc đựng đồ vừa sinh động, ngăn nắp và rất tiện lợi cho bé. Có góc nhỏ thú vị này, bé của bạn cũng sẽ tự giác thu gọn đồ chơi. 

  hoabtt201273118813890 1 Gợi ý thiết kế căn phòng đáng yêu cho bé

 • 3

  Chiếc cửa đa công dụng

  Nếu phòng bé gái có một chiếc cửa ít dùng đến (mở vào kho, ra logia…) hãy biến chúng thành nơi để đồ thuận tiện. Tô điểm nó bằng một chiếc rèm cửa duyên dáng với gờ trang trí phía trên dạ cửa. Cách này vừa tiện mà lại vừa đẹp cho căn phòng bé. 

  hoabtt201273118813921 2 Gợi ý thiết kế căn phòng đáng yêu cho bé

 • 4

  Tủ sách trong phòng

  Tủ sách trong phòng bé sẽ có những tiêu chí khác biệt với người lớn, chẳng hạn như thấp hơn, mở hơn, không được đơn giản quá và phải hơi “nhí nhảnh” một chút. Tùy theo sở thích và phong cách bố trí căn phòng mà bạn chọn loại tủ phù hợp. 

  hoabtt201273118813950 3 Gợi ý thiết kế căn phòng đáng yêu cho bé

 • 5

  Một chiếc giường đệm xinh xắn

  Hẳn bé yêu sẽ rất ngon giấc và thích thú khi được nằm ngủ trên một chiếc giường đệm nho nhỏ được phủ bằng một lớp drap màu sắc sặc sỡ.

 • 6

  Gối yêu cho phòng trẻ

  Bên cạnh chiếc giường đệm xinh xắn, nếu bạn bố trí những chiếc gối hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương này sẽ là một món quà thật thú vị cho bé yêu của bạn.

  Tóm lại, dù là trai hay gái thì những đứa con bé bỏng của bạn đều rất yêu thích những màu sắc sặc sỡ. Vì thế nếu muốn các bé thật vui vẻ và thích thú khi bước vào phòng ngủ thì bạn nên trang trí phòng của chúng như một khu rừng hay một cảnh nào đó trong truyện cổ tích mà chúng đã được nghe. 

  hoabtt20127311881422 4 Gợi ý thiết kế căn phòng đáng yêu cho bé

  Nội Thất Phòng Khách Đẹp

  Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp

  Nội Thất Phòng Bếp Đẹp

  Nội Thất Phòng Trẻ Em Đẹp

  Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
  Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
  Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>