Hãy kiểm tra xem bạn đã đủ vitamin D?

 

 • Những phụ nữ được bổ sung vitamin D hàng ngày giảm hẳn 3 lần nguy cơ bị nhiễm lạnh và cảm cúm trong mùa đông. Nhiều nhà khoa học đã bắt đầu gọi vitamin D là những chất kháng sinh.
 • 1

  Giảm hẳn nguy cơ ung thư

  Các nhà khoa học tin rằng vitamin D giúp điều chỉnh gen để bảo vệ các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể và giảm hẳn sự phát triển của các tế bào ung thư. Điều này giải thích tại sao, bệnh nhân ung thư ở vùng ít có ánh nắng mặt trời có nguy cơ tử vong cao hơn những vùng quanh năm đầy nắng.

  265427765b65e6186a2d74e416527ad9 Hãy kiểm tra xem bạn đã đủ vitamin D?

 • 2

  Chống tăng cân mùa đông

  Thời tiết lạnh kéo dài trong nhiều tháng khiến chúng ta lười ra khỏi nhà và ít có cơ hội tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong những ngày rét mướt, ảm đạm. Các nhà nghiên cứu đang lý giải tại sao nhiều phụ nữ dễ tăng cân nhanh chóng trong mùa đông: Sự giảm nhanh lượng vitamin D có thể sinh ra chất leptin, một loại hormon điều chỉnh sự ngon miệng.

  TỰ HÀO LÀ NƠI CUNG CẤP THÔNG TIN MỚI SỚM NHẤT CHÍNH XÁC NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT VÀ TÌNH HÌNH CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN MỚI TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẾN VỚI WEBSITE BUSINESS ĐỂ MANG VỀ NHỮNG KIẾN THỨC QUÝ BÁU VỀ NGHỀ NGHIỆPĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP,  TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH THẾ GIỚICÁCH LÀM GIÀU!

  Khi điều này xảy ra, não của bạn (do tác dụng của leptin) không thể gửi đến bạn thông điệp là bạn đã no bụng rồi và cần phải ngừng ăn ngay lập tức. Tăng cân nhanh chóng rất nguy hiểm vì lượng mỡ dư thừa có khả năng hút hết vitamin D, khiến nó không có sẵn trong cơ thể.

 •  

 • 3

  Bảo vệ trái tim bạn luôn khỏe mạnh

  Vitamin D làm giảm huyết áp và điều chỉnh các hormon có ảnh hưởng đến mạch máu và cơ tim. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những người có lượng vitamin D cao giảm được 50% nguy cơ các bệnh tim mạch, 62% những bệnh nhân tim hoặc bị đột quỵ thường có lượng vitamin D thấp.

 • 4

  Điều khiển tâm trạng

  Các nhà khoa học tin rằng vitamin D có thể làm tuôn ra “hormon hạnh phúc” Serotonin, một loại hóc môn giữ vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh cảm xúc. Chất này dường như cũng giúp não khỏe mạnh trong quá trình phát triển của con người, từ thời thơ bé cho tới lúc trưởng thành và nhiều năm sau nữa.  Nó tác động tới một số gen quan trọng cho chức năng thần kinh bình thường.

 • 5

  Chống lạnh và cảm cúm

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nguy cơ nhiễm lạnh và cảm cúm dễ xảy ra nhất khi lượng vitamin D không đủ trong cơ thể, nhất là đối với những ai sống ở địa hình vùng cao, nơi mà khó hấp thụ vitamin D tự nhiên nhất. Những phụ nữ được bổ sung vitamin D hàng ngày giảm hẳn 3 lần nguy cơ bị nhiễm lạnh và cảm cúm trong mùa đông. Nhiều nhà khoa học đã bắt đầu gọi vitamin D là những chất kháng sinh.

 • ea79aed57c236a34e7b9d5e8514e78d8 Hãy kiểm tra xem bạn đã đủ vitamin D?
 • 6

  Ngăn ngừa rối loạn tự miễn

  Vitamin D tác động tới một số loại gen có thể giúp ngăn ngừa các rối loạn tự miễn như viêm khớp, tiểu đường loại môt, thần kinh suy nhược. Ngay cả đối với những phụ nữ khỏe mạnh, lượng vitamin D thấp vẫn có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm hoặc xảy ra những phản ứng tiêu cực từ hệ thống miễn dịch.

 • 7

  Giúp xương luôn cứng cáp

  Dù là thông tin đã lâu nhưng chức năng này của vitamin D không kém phần quan trọng, đặc biệt là với phụ nữ. Bổ sung vitamin D hàng ngày qua đường dinh dưỡng giúp bạn giảm nguy cơ gãy xương lên tới 20%.

  Giáo dục
  Dự Án
  Hồ sơ
  Thị Trường
  Startup

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 •  

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>