Hãy là một người mua căn nhà đầu tiên đúng đắn về tài chính

Nhiều người Úc lớn lên với mục đích của việc sở hữu nhà riêng của họ một ngày, và với lãi suất ở mức thấp nhất trong 50 năm qua, nó có thể là một thời điểm tốt cho người lần đầu tiên tài chính-phù hợp để tiến hành.

mp bd 2 Hãy là một người mua căn nhà đầu tiên đúng đắn về tài chính

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đối với hầu hết chúng ta, mua một tài sản có lẽ là cam kết tài chính lớn nhất chúng tôi sẽ thực hiện trong cuộc sống của chúng tôi, vì vậy điều quan trọng để tiếp cận nó một cách khôn ngoan.
Bằng cách nghiên cứu của bạn và sau đây là một vài hướng dẫn, bạn sẽ có thể biến giấc mơ lớn của Úc thành hiện thực.
Hãy rõ ràng về những gì bạn có thể đủ khả năng
Điều quan trọng là bạn phải biết được bao nhiêu bạn có thể đủ khả năng để trả tiền, và những loại tài sản và địa điểm sẽ phù hợp với bạn trước khi bước vào thị trường .
Hãy xem xét lối sống của bạn và làm nghiên cứu của bạn vào các loại tài sản có sẵn cho bạn ở mức giá của bạn.

Ba dinh Hãy là một người mua căn nhà đầu tiên đúng đắn về tài chính

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Tham quan ngôi nhà mở, nói chuyện với các đại lý bất động sản và xem qua kết quả bán hàng cho các khu vực bạn đang quan tâm là những cách tuyệt vời để có được một xử lý trên thị trường.
Trong khi điều này là mua căn nhà đầu tiên của bạn, nó cũng quan trọng cần lưu ý rằng đó là một khoản đầu tư quá – truy cập để vận chuyển và các tiện nghi và tính năng phong cách sẽ đảm bảo rằng khi bạn quyết định để nâng cấp, tài sản của bạn sẽ hấp dẫn những người mua tương lai.
Xem lại tài chính của bạn
Trước khi tiếp cận một người cho vay cho vay nhà đó là một ý tưởng tốt để xem xét lại thói quen chi tiêu của bạn.
Liệt kê thu nhập của bạn và tất cả các chi phí, bao gồm tín, cửa hàng tạp hóa và vui chơi giải trí trên một bảng tính ngân sách hoặc máy tính.
Hãy chắc chắn rằng bạn yếu tố chi phí trả trước và liên tục khác liên quan đến việc mua một tài sản như thuế tem, chuyển nhượng và chi phí pháp lý, phí, lệ tầng lớp nhân dân nếu mua một đơn vị, và giá của hội đồng.
Xây dựng tài khoản tiết kiệm của bạn
Mặc dù những người cho vay không còn yêu cầu đặt cọc 20%, nó vẫn là một ý tưởng tốt để thiết lập một thói quen tiết kiệm thường xuyên. Trong thực tế, nhiều người cho vay đòi hỏi hồ sơ lịch sử tiết kiệm như là một phần trong những tiêu chí để áp dụng cho một khoản vay nhà.
Làm việc ra những gì bạn có thể sống mà không có trong khi bạn đang tiết kiệm cho căn nhà đầu tiên của bạn. Nếu có thể, hãy xem xét phần nhà hoặc thậm chí di chuyển về ở với gia đình để tiết kiệm tiền thuê, và nhìn vào cách nhỏ để tiết kiệm như nấu bữa tối ở nhà hơn là đi ăn ngoài.
ban nha mat pho Hãy là một người mua căn nhà đầu tiên đúng đắn về tài chính

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố
Cho Thuê Nhà Trọ
Cho Thuê Văn Phòng

Mở một lãi suất cao tài khoản tiết kiệm hoặc tiền gửi kỳ hạn sẽ giúp bạn trưởng tiền gửi của bạn nhanh hơn như nhiều tổ chức cung cấp mức giá cạnh tranh. Bạn cũng có thể muốn xem xét một Home Saver Account Đầu tiên, cho phép bạn xử lý thuế ưu đãi về thu nhập, cộng với sự đóng góp của chính phủ để giúp bạn tiết kiệm cho ngôi nhà mơ ước của bạn.
Trả bớt nợ & dọn dẹp lịch sử tín dụng của bạn
Đó là một ý tưởng tốt để trả nợ cá nhân như thẻ tín dụng và tài khoản lưu trữ như nhiều như bạn có thể trước khi mua bất động sản. Nếu bạn đã có nhiều thẻ tín dụng trong những năm qua hoặc thực hiện một vài khoản thanh toán trễ trên bất kỳ hóa đơn, nó có thể có ích để có được một báo cáo tín dụng để có được một ý tưởng về nơi bạn đứng.
Đóng tất cả các tài khoản không cần thiết và đảm bảo rằng bất kỳ khoản thanh toán thường xuyên được cập nhật. Thanh toán giảm nợ của bạn và giảm thiểu số lượng tài khoản bạn có sẽ không chỉ cho phép bạn vay nhiều hơn một chút, nhưng cũng cung cấp cho bạn một chút không gian thở tài chính trong ngân sách của bạn. Điều này sẽ rất quan trọng khi lãi suất chắc chắn bắt đầu tăng.
Giúp một tay
Hãy chắc chắn để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện cho một Chính phủ nhà đầu tiên Chủ trợ cấp, không phải tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ cung cấp nhượng bộ cho người mua lần đầu.
Ví dụ, $ 15,000 lớn Bắt đầu Grant của Chính phủ Queensland chỉ có sẵn cho những người mua đang xây dựng hoặc mua một ngôi nhà mới, trong khi ở Tây Úc tài trợ có sẵn cho người mua nhà lần đầu tiên người mua hoặc một tài sản mới hoặc thành lập.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Hãy là một người mua căn nhà đầu tiên đúng đắn về tài chính

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>