“Hết hồn” với vẻ ngoài hầm hố của mui trần Audi R8

Dường như chưa hài lòng với dáng vẻ của V10 Spyder 2013, hãng độ xe Regular Tuning ở thành phố Schwerte, Đức đã đưa ra một bộ cánh mới đậm tính động lực học bao gồm ba-đờ-sốc trước, ba-đờ-sốc sau và các tấm ốp hông xe làm bằng sợi carbon. Ngoài ra, hãng còn tiến hành thay cản trước mới, các hốc hút gió được mở rộng, hình dáng lưới tản nhiệt phía trước và phía sau thay đổi, đi kèm hệ thống ống xả thể thao mới với các viền màu đỏ nổi bật.

Audi R8 Spyder nổi tiếng là một cỗ máy tốc độ đầy sức mạnh ẩn dưới một lớp vỏ đầy tao nhã và quý tộc. Tuy nhiên, chỉ cần một vài thay đổi về ngoại hình, chiếc Audi R8 bỗng trở nên dữ dằn vô cùng.

r8 1 Hết hồn với vẻ ngoài hầm hố của mui trần Audi R8

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Dường như chưa hài lòng với dáng vẻ của Audi R8 V10 Spyder 2013, hãng độ xe Regular Tuning ở thành phố Schwerte, Đức đã đưa ra một bộ cánh mới đậm tính động lực học bao gồm ba-đờ-sốc trước, ba-đờ-sốc sau và các tấm ốp hông xe làm bằng sợi carbon. Ngoài ra, hãng còn tiến hành thay cản trước mới, các hốc hút gió được mở rộng, hình dáng lưới tản nhiệt phía trước và phía sau thay đổi, đi kèm hệ thống ống xả thể thao mới với các viền màu đỏ nổi bật.

r8 3 Hết hồn với vẻ ngoài hầm hố của mui trần Audi R8

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Bên cạnh đó, hãng độ Đức còn kéo dài chân cho R8 bằng bộ la-zăng hợp kim Oxigin-Oxrock 20 inch đi cùng với lốp xe Bridestones kích cỡ 265/30-20 ở bánh trước và 305/25-20 ở bánh sau. Tất cả khiến cho Audi R8 V10 Spyder một dáng vẻ hầm hố, dữ dằn, như thể sắp tham gia vào game đua xe Need for Speed vậy. Do được trang bị bộ body kit mới tối ưu hơn cho khí động học, cho nên dù vẫn giữ nguyên hệ thống động cơ V10 5,2l, công suất tối đa 525 mã lực, mô-men xoắn cực đại 530 Nm, khả năng vận hành của chiếc xe cũng được cải thiện.

r8 2 Hết hồn với vẻ ngoài hầm hố của mui trần Audi R8

 

Chi phí cho bộ body kit trên là 7.950 euro (tương đương 10.800 USD). Bộ cánh trên không chỉ dùng cho mui trần R8 2013 mà còn được cung cấp cho cả dòng R8 coupe 2013.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Hết hồn với vẻ ngoài hầm hố của mui trần Audi R8

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>