hướng dẫn các môi giới để sống sót trong một cuộc đấu giá

Bán dày dạn đổ đậu trên làm thế nào để rời khỏi một cuộc đấu giá mỉm cười. Hầu hết chúng ta biết làm thế nào cảm xúc sạc đấu giá nhà có thể được. Nguy cơ rất cao; . cả người mua và người bán có một toàn bộ rất nhiều tiền tại cổ phần. May mắn thay, có rất nhiều lý do ‘làm thế nào để’ hướng dẫn giá thầu dựa trên các quan điểm chuyên gia của những người ủng hộ của người mua, nhà đầu tư hardcore, trông nhà tiêu dùng và cho vay. Nhưng những gì về đại lý chính mình – chắc chắn họ biết một hoặc hai điều về hướng một cuộc đấu giá nhà ở? Chúng tôi đại lý áo phía trước trên khắp nước Úc, yêu cầu họ tiết lộ thủ thuật tốt nhất của họ về cách để tồn tại một cuộc đấu giá.

bt q7 44 hướng dẫn các môi giới để sống sót trong một cuộc đấu giá

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Nhiều kiến thức, ít dây thần kinh
Hugh Bateman, Hiệu trưởng các tài sản Shop ở Mudgee, nói rằng đó là tất cả mọi người rất quan trọng tham dự một cuộc đấu giá nhà đã làm bài tập về nhà của họ. . Điều này bao gồm đại lý chính mình mà còn có liên quan đến người mua và nhà cung cấp. Những điều cần cung cấp bao gồm: lịch sử của khách sạn; tính năng của nó và các tính năng của địa phương; Giá trị thị trường của tài sản; Các mức giá của tài sản tương tự gần đây đã bán; Nếu bạn là một nhà thầu, biết giới hạn của mình; Nếu bạn có kế hoạch đấu thầu, đảm bảo tiền gửi của bạn đã sẵn sàng.
Người bán đấu giá NSW, những người bắt đầu kinh doanh của mình trong năm 1973, ước tính anh đã bán được 100s của 1000s của rất nhiều với búa đấu giá của mình, trong đó có tới 110 rất nhiều mỗi giờ tại một số doanh trại thanh toán bù trừ. “Điều quan trọng nhất là đảm bảo tất cả các bài tập ở nhà của bạn được thực hiện, hoàn toàn thực hiện, do đó, bạn nhập vào phòng đấu giá chuẩn bị đầy đủ cho mọi điều tốt mà có thể đi đúng hay sai “, Bateman nói. ” Nếu bạn tự tin, bạn có thể đấu giá với sự tự tin; một điều mà người bán đấu giá có thể đọc một cách nhanh chóng là tín hiệu cơ thể tốt.”Nếu bạn cảm thấy lo lắng hoặc thậm chí nếu bạn không, hãy đứng sang bên hoặc phía sau, do đó bạn có thể quan sát ở tất cả các thời gian những gì đang xảy ra với các nhà thầu khác. Điều này giúp bạn ” kích thước lên ‘đối thủ cạnh tranh. ”
quan 72 hướng dẫn các môi giới để sống sót trong một cuộc đấu giá

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Không bao giờ uống & mua
“Tuyệt đối không uống rượu trước khi một cuộc đấu giá được hoàn tất”, Bateman khuyên. “Chắc chắn là không, nó là một không lớn không có, sẽ có rất nhiều thời gian sau đó để ăn mừng hay thương xót.” Để tồn tại một cuộc đấu giá tại hình dạng tốt nhất có thể – hy vọng một nhà cung cấp hạnh phúc, người vừa được bán với một mức giá tốt hoặc người mua vui, người vừa mua một tài sản mong muốn – bạn sẽ cần sự rõ ràng của suy nghĩ và phản xạ thần sắc. Không được ăn hoặc uống bất cứ thứ gì có thể ức chế các khoa, Bateman nhấn mạnh. “tôi nhìn thấy nó đôi khi nơi mọi người đến nhưng chưa thực sự sẵn sàng, họ đang bị phân tâm; chắc chắn bạn bật lên trong ngày hoàn toàn sẵn sàng để tập trung. ”

Kết bạn với các đại lý địa phương trước khi lớn ngày đại lý bán thường bị một vấn đề hình ảnh trong mắt của những người mua tiềm năng. Nhưng thực tế là chọn bộ não của họ trong những tháng sắp tới cuộc đấu giá nhà có thể làm cho thông tin giá trị cho cả nhà cung cấp và các nhà thầu, theo Perth đại lý Mark Hales của Harcourts Trung ương. Nếu bạn là người mua, bồi dưỡng các mối quan hệ ‘với kẻ thù “có thể có bạn tìm hiểu về danh sách mới trước chiến dịch đấu giá của họ. “nói chuyện với các đại lý sẽ giúp bạn tìm hiểu những gì đang xảy ra trên thị trường địa phương và mức độ quan tâm trong bất kỳ tài sản cụ thể, tất cả đều có thể giúp bạn vào ngày đấu giá,” Hales nói.
ban biet thu1 hướng dẫn các môi giới để sống sót trong một cuộc đấu giá

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Ở trong ngân sách của bạn có tin hay không, các đại lý không muốn bạn phải chi tiêu nhiều hơn bạn có thể mua được. “Thành thật mà nói, đó là một tình huống-mất-mất khi một người mua qua đạt và không thể trang trải số dư mua giá “, Hales nói. ” bạn bị thua thiệt vì bạn đang lên cho hình phạt nếu bạn có để phá vỡ hợp đồng trước khi giải quyết, các nhà cung cấp mất việc bán và các đại lý nhớ hoa hồng và phải tìm một người mua khác. “Đó là tốn kém và lộn xộn nếu bạn đặt cọc một khoản tiền và không thể bao gồm các cân bằng; không làm điều đó. Dính vào giới hạn của mình. ”
Big tự ngã cờ giá lớn nhân Victoria Craig Bennie đã kêu gọi một vài trăm đấu giá nhà và chứng kiến hơn 1000. Anh ấy biết cái tôi mua lớn khi anh nhìn thấy một. Và nó có thể là sự khác biệt giữa một mức giá công bằng và một mức giá cao. “Đôi khi những cái tôi có thể nhận được tốt hơn của người mua”, Giám đốc / Hiệu trưởng Ray trắng Rosebud nói. “Hoặc bạn sẽ thấy một đối tác cho một di chuyển tinh tế đến một người bạn đời để trả giá một lần nữa.” Một kích hoạt cho giá runaway trong cái nóng của đấu giá công khai là khi người mua có tiền sẵn có, và có tình cảm gắn bó. “Họ chắc chắn có thể trả nhiều hơn họ mong đợi quá, vì vậy lời khuyên của tôi là ở lại bình tĩnh và luôn luôn dính vào giới hạn của bạn. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 hướng dẫn các môi giới để sống sót trong một cuộc đấu giá

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>