Hyperloop hốt gọn 80 triệu USD

là hệ thống vận chuyển tương lai cho phép chuyên chở hành khách trong các “ống” với tốc độ trung bình trên 800 km/h. Tesla và CEO Space X là Elon Musk công bố ý tưởng này vào năm 2013 và tuyên bố sẽ phát triển nó thành sự thực. Technologies là một trong những startup nằm trong kế hoạch đó.

chuẩn bị bước những bước đầu tiên vào từ bản vẽ ra thế giới thực.

1462961449hyperloop Hyperloop hốt gọn 80 triệu USDHyperloop nhận 80 triệu USD tiền đầu tư

Tech Insider dẫn lời tuyên bố của Hyperloop về buổi thử nghiệm công nghệ động cơ đẩy tại đường băng chạy thử tại Bắc Las Vegas, buổi chạy thử diễn ra vào sáng 11/5.

♣ Nếu bạn là một tài xế và đang có nhu cầu mua hoặc bán Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com để cập nhật Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

Tất nhiên họ sẽ không công bố toàn bộ hệ thống với các khoang hành khách, buổi thử nghiệm chủ yếu dùng để minh họa cho công nghệ trong hệ thống. Các đường băng hiện tại được dùng để kiểm tra khả năng của động cơ trong môi trường không khí mở, với các motor đặt dọc đường băng dài 800m với tốc độ trên 530 km/h.

Họ cũng đổi tên công ty thành “Hyperloop One”, nhằm thể hiện tốt hơn “một tầm lãnh đạo độc nhất và quá trình đáng kinh ngạc” trong việc phát minh đầy đủ đầu tiên trên thế giới.

1462961236.hyperloop2 Hyperloop hốt gọn 80 triệu USD

Mô hình thử nghiệm của Hyperloop vào vài ngày tới

Tên mới này cũng giúp phân biệt họ với Hyperloop Transportation Technologies, một công ty ở California đang theo đuổi cùng mục tiêu.

Hyperloop One cũng công bố khoản tiền đầu tư mới trị giá 80 triệu USD, vài nhà đầu tư nổi bật có thể kể đến bao gồm Khosla Ventures, công ty Đường ray Quốc gia Pháp và GE Ventures.

♣ Tim thêm thông tin, giá cả của Xe Khach Xe Tai, truy cập ngay website Xehoiviet.com để biết chính xác nhất!

Khoản tiền này thực tế không quan trọng bằng việc họ đã hợp tác được với các đối tác quan trọng đang dẫn đầu ngành xây dựng.

Một cái tên trong số đó bao gồm công ty thiết kế và thi công quốc tế AECOM, công ty này đang làm việc với SpaceX để chế tạo đường thử nghiệm dài 1.600m dành cho cuộc thi của Elon Musk vào cuối năm.

1462961261.output 3FQT47 Hyperloop hốt gọn 80 triệu USD

Vài tên tuổi khác bao gồm công ty thiết kế kỹ thuật Arup, hay công ty tư vấn kỹ thuật Systra.

Rob Lloyd, tuyên bố trong buổi họp báo: “Cùng với các đối tác, chúng tôi sẽ tạo ra những dự án và cơ hội mới nhằm giải quyết vấn đề giao thông toàn cầu, thông qua các giải pháp công nghệ, dịch vụ và kỹ thuật mà chúng tôi cùng hợp tác. Đã đến lúc tư duy về các vấn đề cũ bằng một tầm nhìn mới và mang các công nghệ, dịch vụ này chuẩn bị cho một cuộc đại nhảy vọt trong ngành”.

Xe KIA
Xe THACO
Xe JAC
Xe HYUNDAI

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Hyperloop hốt gọn 80 triệu USD

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>