Làm thế nào để: Thực hiện một lợi nhuận từ reno của bạn

Nhiều người Úc đã theo dõi chương trình reno như The Block và bắt lỗi DIY, nhưng cải tạo một căn nhà cho lợi nhuận có thể là một rủi ro kinh doanh.

ban dat thu duc 62 Làm thế nào để: Thực hiện một lợi nhuận từ reno của bạn

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Giám đốc điều hành và sáng lập của The Reno Chick, Cathy Morrissey, đã nhìn thấy tất cả khi nói đến những cạm bẫy của cải. Cô chia sẻ lời khuyên tốt nhất của mình để tạo ra lợi nhuận từ dự án cải tạo của bạn.

1. Nhận học vấn

“Sai lầm lớn nhất mọi người mắc phải là họ đi theo lời khuyên từ những người không”, Morrissey nói. “Họ yêu cầu người bạn của họ người chưa bao giờ thực sự thực hiện một đổi mới trước và làm cho nó thành công. Tìm ai đó đó đã làm điều này trước và lặp lại những gì họ đã làm “.
2. Đừng overcapitalise

“Thông thường, bởi vì mọi người đã không được giáo dục, họ có xu hướng overcapitalise,” cô nói.

“Tôi đã mua một ngôi nhà trở lại trong năm 2011 mà các nhà cung cấp đã đầu tư quá nhiều tiền trong một phòng tắm lớn và nhà bếp tuyệt vời và ngôi nhà là nơi nào gần giá trị giá trị (của phòng tắm và nhà bếp). Họ đã kết thúc phải thả 50.000 $ ra giá chào bán của họ, bởi vì họ đã overcapitalised. ”

thu duc Làm thế nào để: Thực hiện một lợi nhuận từ reno của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

3. Mương các cảm xúc

“Đừng bộc lộ cảm xúc, ngay cả khi đó là nhà riêng của bạn. Biết và hiểu những gì nhà của bạn đáng giá. ”
4. Nhận các công cụ cấu trúc đúng

“Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được những lời khuyên đúng đắn trước khi bạn làm bất cứ điều gì về mặt cấu trúc. Là nó thực sự giá trị đầu tư tất cả số tiền trong tài sản này nếu các cấu trúc xây dựng là không đúng? ”
5. Ngân sách, ngân sách, ngân sách

“Đây là số một trong những điều mà người ta lạm dụng,” Morrissey nói. “Do số của bạn và sau đó tạo ra một tổng ngân sách cho nhà của bạn. Hãy chắc chắn rằng reno của bạn phù hợp với ngân sách của bạn. ”

Middle Earth: Cuối cùng người đàn ông hang reno tạo ra phong cách hobbit rút lui

ban dat5 Làm thế nào để: Thực hiện một lợi nhuận từ reno của bạn

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

6. Nhập ngũ chuyên gia.

“Nếu bạn là tốt tại làm DIY đó là tuyệt vời. Nhưng nếu bạn không tốt ở đó, chắc chắn rằng trong ngân sách của bạn, bạn đã chiếm thuê các chuyên gia. ”

Đổi mới
7. $ 50k ít nhất

“Bạn phải nhìn thấy trong tâm trí của bạn để tạo ra lợi nhuận 50.000 $ ít nhất, nếu không nó không có giá trị làm này. Nếu không, nó có thể là giải trí tốt, nhưng bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền. Tập trung vào ngân sách của bạn và thị trường bạn đang hấp dẫn. ”

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để: Thực hiện một lợi nhuận từ reno của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>