lời khuyên hàng đầu cho người thuê và chủ nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm để thuê một tài sản, điều quan trọng là bạn làm theo một vài quy tắc vàng mà có thể làm cho quá trình một hạnh phúc hơn cho cả chủ nhà và người .

nr cg 7 lời khuyên hàng đầu cho người thuê và chủ nhà

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Michelle Dickens, giám đốc quản lý của Tenant Profile Network (TPN).
Dickens giải thích rằng phần lớn những người thuê nhà có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh cho thấy lịch sử của hành vi người thuê nhà thường vụ tốt.
Chủ nhà của một ngôi nhà hoặc căn hộ nên luôn luôn thực hiện một kiểm tra kỹ lưỡng trước khi người thuê nhà ký kết một hợp đồng thuê.
“Địa chủ thành công phù hợp với người thuê nhà chất lượng với chứng khoán cho thuê lựa chọn cẩn thận của họ trong khi người thuê yêu cầu giá trị tốt, vị trí tốt, và đặc tính gọn gàng duy trì,” cô nói.
Người thuê nhà
Sự năng động của mối quan hệ thuê nhà / chủ nhà thường đầy thất vọng nhưng theo các bước sau sẽ giúp đảm bảo cho người thuê nhà hiểu quyền của mình cũng như nghĩa vụ của mình.
Hơn nữa, theo lời khuyên này có thể chứng minh giá trị đặc biệt nơi mà nó đếm nhất – tiền tiết kiệm được và duy trì một hồ sơ tín dụng tốt, cô nói.
Người thuê nhà phải làm theo quy trình nhất định để đảm bảo rằng chúng được bảo vệ chống lại địa chủ vô đạo đức và tận hưởng một kinh nghiệm thuê phức tạp.
1. Biết đại lý hoặc chủ nhà.
2. Không bao giờ bàn giao tiền mặt, chứ không phải làm một EFT.
3. Luôn luôn yêu cầu để xem một bản sao của chứng chỉ quỹ trung thực các đại lý bất động của
4. Đọc qua các hợp đồng thuê trước khi ký bất cứ điều gì, ghi nhận các chi tiết như ngày tiền thuê nhà do và các chi phí phụ trội tính như nước, điện, từ chối và thoát nước.
5 . Các hợp đồng thuê nhà cũng là nơi thích hợp để ghi lại bất kỳ vấn đề bảo trì, mà chủ nhà hoặc đại diện của anh đã hứa sẽ tham dự.
Không bảo trì bởi chủ nhà là một trong những lý do phổ biến nhất dẫn đến sự thất vọng người thuê nhà và thường việc khấu trừ tiền thuê nhà.
Thật không may, khấu trừ tiền thuê nhà là một hành vi vi phạm của người thuê nhà đó sẽ tác động tiêu cực đến hồ sơ tín dụng của người thuê.
6 . Điều quan trọng là đặt một ngân sách với nhau. Người thuê nhà cần phải tính toán tiền thuê mà họ có thể đủ khả năng trên cơ sở hàng tháng và đảm bảo rằng chúng bao gồm các chi phí phụ như điện trong tính toán.
Các chi phí về điện đã xoắn đáng kể trong vài năm qua với sự gia tăng khổng lồ hơn nữa trong những năm tới.
7. Một thanh tra đến trong sự hiện diện của chủ nhà là phải để tạo ra một kỷ lục của các khuyết tật có từ trước.
Trong khi chủ nhà không cần thiết để sửa chữa các khiếm khuyết, ông sẽ không thể giữ người thuê phải chịu trách nhiệm cho họ vào cuối của hợp đồng thuê.
Cũng vậy với báo cáo vấn đề bảo trì ngay lập tức. Việc sớm hơn họ đang sửa chữa, ít tốn kém hơn nó được.
Nó cũng không kém phần quan trọng để thực hiện một kiểm tra đi với chủ nhà.
Nếu không có thiệt hại được tìm thấy, các khoản tiền gửi phải được trả lại trong vòng bảy ngày.
Trong trường hợp thiệt hại, những gì còn lại của các khoản tiền gửi sẽ được trả lại 14 ngày sau khi thiệt hại đã được sửa chữa.
Cách tốt nhất cho người thuê nhà để tránh được tổ chức chịu trách nhiệm về thiệt hại là để điều trị các tài sản như thể nó là của riêng của họ.
Cau giay1 lời khuyên hàng đầu cho người thuê và chủ nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

8. Để duy trì một hồ sơ tín dụng âm thanh, người thuê nhà phải trả tiền thuê nhà và điện tại chỗ và đúng thời gian. Nhớ rằng không có thời gian ân hạn bảy ngày.
Thuê phải được thanh toán đầy đủ vào ngày quy định trong hợp đồng thuê nhà, thường là người đầu tiên.
9. Giao tiếp với chủ nhà là quan trọng: người thuê phải thông báo cho chủ nhà trước nếu có sẽ là một vấn đề với thanh toán đủ tiền thuê nhà do đó, một kế hoạch thanh toán có thể được nghĩ ra, mà người thuê nhà phải dính vào.
Chủ nhà không phải chấp nhận kế hoạch thanh toán đề xuất, nhưng hầu hết các chủ nhà đang mở cửa cho độ phân giải thân thiện quá lâu vì điều này không phải là một mô hình đang diễn ra các hành vi hoặc lạm dụng.
10 . Người thuê nhà có thể không giữ lại tiền thuê tháng cuối cùng và yêu cầu các đại lý sử dụng tiền ký quỹ cho mục đích này.
“Đây là một sự vi phạm hợp đồng và sẽ cho kết quả trong một mặc định trên hồ sơ tín dụng của người thuê,” Dickens cảnh báo.
Chủ nhà
Cho thuê một tài sản có thể là một bãi mìn tiềm năng cho chủ nhà.
Theo Dickens, sự lựa chọn sai lầm của người thuê nhà có thể có hậu quả nghiêm trọng, nhưng thật may mắn, những sai lầm có thể tránh được bằng cách làm theo một vài quy tắc đơn giản.
1. Ngay từ đầu, nó là quan trọng để đảm bảo rằng người thuê nhà mà bạn chọn sẽ không mặc định trên tiền thuê nhà hoặc điện, gây thiệt hại đến tài sản hoặc dẫn đến chi phí pháp lý tốn kém.
Một kiểm tra tín dụng đơn giản thông qua TPN sẽ cho phép chủ nhà để xem lịch sử tín dụng của tất cả người thuê và đồng thuê nhà, bà khuyên.
2. Trong khi hợp đồng cho thuê có thể được viết hoặc bằng lời nói, một hợp đồng thuê bằng văn bản cung cấp sự bảo vệ tốt nhất.
Nó là không khôn ngoan để chiếm đoạt tài sản ra thị trường cho đến khi người thuê nhà đã ký hợp đồng thuê và trả tiền đặt cọc.
Điều tương tự cũng áp dụng cho bàn giao chìa khóa của các tài sản, mà chỉ nên được thực hiện một lần thỏa thuận được ký kết và tiền thuê trong tháng đầu tiên đã được thanh toán đầy đủ và xóa.
ban nha rieng2 lời khuyên hàng đầu cho người thuê và chủ nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

3. Nếu bạn muốn thu hút các loại quyền của người thuê nhà, đảm bảo rằng tài sản được duy trì lợi thế đầy đủ của nó.
Bằng cách này, bạn cũng có thể tránh được những rủi ro của việc thuê người thuê nhà từ khấu trừ để bảo trì.
Một tài sản được bảo dưỡng tốt sẽ đem lại thu nhập và tăng trưởng vốn cho thuê – không mất đi giá trị về tài sản do không bảo trì, Dickens nói.
4. Chủ nhà nên cũng để gửi hoá đơn hàng tháng cho người đang thuê.
Điều này nên được thực hiện trước 26 ngày của tháng để đảm bảo thuê được thu thập timeously.
Hành động nhanh chóng – nếu tiền thuê nhà ở mặc định bằng các thứ hai của tháng, bạn đang trong quyền lợi của bạn để gửi thư TPN của nhu cầu. Cả hai luật tín dụng quốc gia và Luật Bảo vệ người tiêu dùng cho phép 20 ngày một lần thư TPN nhu cầu đã được phục vụ, sau đó chủ nhà có thể tải một mặc định trên các văn phòng tín dụng, hủy bỏ hợp đồng thuê và yêu cầu người thuê bỏ trống các cơ sở, cô chỉ ra.
5. Chủ nhà nên biết quyền lợi của mình, đặc biệt là khi nói đến không phải nộp tiền thuê nhà.
“Người thuê nhà phải trả tiền thuê nhà đầy đủ tháng và các chi phí khác hàng tháng vào ngày đầu tiên của tháng vào đúng thời điểm và địa điểm. Nếu không, người thuê nhà là vi phạm hợp đồng “, bà nói.
Dickens nói thêm rằng là một đầu tư tốt vì nó cho phép tăng giá và thu nhập cho thuê nhưng như với bất kỳ đầu tư trên sẽ quản lý của người thuê nhà và tài sản bảo dưỡng là rất quan trọng để tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 lời khuyên hàng đầu cho người thuê và chủ nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>