Một vãi mẫu ngôi nhà một tầng ít tiền nhưng vẫn rất đẹp

Dù không cần tốn quá nhiều chi phí, các gia chủ ở Hà Nội, Huế, Sài Gòn đã xây dựng cho gia đình mình một nơi ở lý tưởng với vẻ ngoài đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi.

350 triệu biến nơi ở ẩm mốc thành ngôi nhà lung linh ánh nắng

Gia đình trẻ gồm hai vợ chồng và cậu con trai sống trong ngôi nhà ông bà để lại tại TP. Huế. Sau 50 năm, ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng với tường ẩm mốc và bong tróc. Hai vợ chồng đã quyết định xây dựng ngôi nhà mới với số tiền tích góp là 350 triệu đồng.

Số tiền này đủ chi phí xây thô và một phần quá trình hoàn thiện như ốp lát, trần gỗ… Nội thất còn lại như mái ngói, cửa gỗ, bàn ghế, tivi,  giường ngủ của ngôi nhà mới được tận dụng từ nhà cũ. Chủ nhà cũng tham gia vào quá trình xây dựng ngôi nhà.

20170203162048 e9b0 Một vãi mẫu ngôi nhà một tầng ít tiền nhưng vẫn rất đẹp
Bàn ghế cũ hài hòa với không gian của nhà mới

Nhà cấp 4 khang trang với 480 triệu đồng

Trên diện tích 250m2, chủ nhà đã quyết định xây nhà trên mặt bằng 90m2. Trong đó, một diện tích khá lớn được dùng làm sân vườn. Ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Chi phí xây dựng và làm nội thất cơ bản cả nhà là 480 triệu đồng.

20170203162116 a93b Một vãi mẫu ngôi nhà một tầng ít tiền nhưng vẫn rất đẹp

 

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về cách dạy concách dạy con của nước ngoài nhất của nhà nước!

 

Chủ nhà dành diện tích lớn để làm sân vườn nên ngôi nhà giống như khu nghỉ dưỡng

Chàng giám đốc Sài Gòn kỳ công xây nhà lá ở miền Tây

Đây là ngôi nhà của vợ chồng anh Tống Văn Thủy tại Sài Gòn. Với mong muốn có một nơi để nghỉ ngơi vào cuối tuần và dịp lễ Tết, anh chị đã dành tiền mua mảnh đất ở Tiền Giang để xây một ngôi nhà kiểu miệt vườn. Tuy nhiên, khoản kinh phí 200 triệu khiến anh không biết có đủ làm nhà hay cần chờ đợi thêm. Sau một năm, chủ nhà và các kiến trúc sư đã tạo ra được không gian như mong muốn.

20170203162155 ad83 Một vãi mẫu ngôi nhà một tầng ít tiền nhưng vẫn rất đẹp
Chủ nhà và kiến trúc sư đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế và tìm vật liệu làm nhà

Ông bố Hà Nội làm ngôi nhà tròn kỳ lạ theo ước mơ của con

Anh Nguyễn Ngọc Quỳnh (Hà Nội) được nhiều người biết vì đã giả làm ăn xin ở Nepal để thử lòng người qua đường. Anh còn là người thích tìm tòi, tự chế những sản phẩm sáng tạo ngoài đam mê du lịch. Trong đó có ngôi nhà 80m2 do anh xây dựng trên mảnh đất 500m2 ở ngoại thành Hà Nội. Ý tưởng xây dựng ngôi nhà này bắt nguồn từ ước mơ của con trai anh khi ngồi vẽ tranh. Bé đã nói với bố: “Con mong có một ngôi nhà hình tròn”.

20170203162230 b402 Một vãi mẫu ngôi nhà một tầng ít tiền nhưng vẫn rất đẹp
Dù mất công sức và thời gian, anh Quỳnh vẫn rất hạnh phúc vì hoàn thành món quà đặc biệt cho con trai

(Theo VnExpress)
Nghề nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Nhân vật
NHÀ ĐẤT
Doanh nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>