Mua đất nền dự án hoạch trước khi phê duyệt Hội đồng

Red cạnh tranh nóng ở một số bộ phận của thị trường của Úc đã khiến người mua để mua căn hộ off-the-kế hoạch trước khi phát triển có chính hội đồng địa phương. Tại Melbourne, 170 trong 176 căn hộ trong một phát triển Moonee Ponds được chụp trước khi ứng dụng cho sự phát triển thậm chí đã có ánh sáng màu xanh lá cây từ hội đồng. xu hướng này đã làm dấy lên những cảnh báo từ các luật sư và chuyên gia tư vấn , những người nói rằng người và nhà đầu tư cần phải nhận thức rủi ro liên quan.

ch bt 12 Mua đất nền dự án hoạch trước khi phê duyệt Hội đồng

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Luật sư Justin Lawrence, đối tác tại Henderson và Ball, nói luôn luôn có một cơ hội phát triển sẽ không đi trước. “Đó là một nguy cơ rất lớn từ một điểm người mua xem,” ông nói. “Tôi nói với mỗi một trong những khách hàng của tôi người được mua off-the-kế hoạch, ý thức được vào cuối ngày hôm nay có thể không được xây dựng. Các điều khoản hoàng hôn có thể là bốn hoặc năm năm. ”
Các nhà phát triển bán căn hộ off-the-kế hoạch phát triển không chính hội đồng để thuyết phục các chủ nợ để giao hàng triệu trong kinh phí cần thiết để xây dựng. Một số giảm giá phục vụ sớm chim nhiều như $ 10,000 để có được người mua tiềm năng trên đường dây.
binh thanh1 Mua đất nền dự án hoạch trước khi phê duyệt Hội đồng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nếu một sự phát triển không có được sự đánh dấu của sự chấp thuận của Hội đồng, Lawrence nói người mua được quyền đã huy động của họ hoàn trả. Nhưng nó phụ thuộc vào hợp đồng mà họ đã ký kết. “Nếu hợp đồng được chuẩn bị theo cách nó là dành cho các nhà phát triển, nó sẽ nói rằng nếu có những điều khoản và điều kiện được áp dụng đối với các nhà phát triển mà làm cho nó uncommercial cho các nhà phát triển để hoàn thành thỏa thuận “, ông nói. ” Điều đó có nghĩa là ông có thể kéo ra ở giai đoạn nào và có, người mua sẽ nhận được tiền của họ trở lại. Tôi đã không đi qua bất kỳ trường hợp bên mua đã không thực sự được hoàn trả tiền đặt cọc “.
ban can ho chung cu1 Mua đất nền dự án hoạch trước khi phê duyệt Hội đồng

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Lawrence khuyên những người có kế hoạch mua off-the-kế hoạch để thêm một điều khoản trong hợp đồng yêu cầu tất cả lãi phát sinh trên tiền gửi của họ phải trả lại toàn bộ nếu sự phát triển không tiến hành. Khi giá bất động sản lên cao và quỹ đất gần CBDs thắt chặt, mua nhà off-the-kế hoạch là ngày càng phổ biến với người mua nhà trẻ, nhà đầu tư và trống rỗng-nesters. cố vấn tài sản Miriam Sandkuhler từ tài sản Chuyên gia Sắc cho biết lợi thế chính là gặt hái tiết kiệm lớn về thuế tem, có thể thêm lên đến hàng ngàn. Nhưng cô nói điều này có thể được bù bởi nhược điểm tiềm năng.”những rủi ro tiềm năng bao gồm tài trợ phát triển không hiện tại, các nhà phát triển có kinh nghiệm hoặc sẽ phá vỡ và các nhà đầu tư phải vật lộn để thuê khi tất cả các thuộc tính giải quyết cùng một lúc và có một nguồn cung quá mức của cổ phiếu trên thị trường, ” cô ấy nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Mua đất nền dự án hoạch trước khi phê duyệt Hội đồng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>