Mua một căn nhà phù hợp với lối sống của bạn

Với thực tế là nên được xem như là một sự đầu tư lâu dài, nó là điều cần thiết cho những người mua tiềm năng để lựa chọn các nhà ngay mà làm việc cho họ và quan trọng phù hợp với lối sống của họ.

nha rieng quan 3 47 Mua một căn nhà phù hợp với lối sống của bạn

Tin trên website: NhaDatSo.com

Trang chủ người mua nên mua một tài sản mà phản ánh lối sống của họ. Ngay cả một ngôi nhà nhỏ có thể làm việc tốt nếu không gian phù hợp với người mua và được sử dụng một cách đúng đắn.

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng trong khi người mua nên xem xét các tài sản họ mua như một khoản đầu tư và xem xét các yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự đánh giá dài hạn có giá trị của tài sản, nó chỉ là quan trọng là họ chỉ đơn giản là “yêu ngôi nhà ‘. “Thường thì người mua có thể nhìn vào danh sách các tính năng mà nhà có trên cung cấp, nhưng không nhất thiết phải xem xét những kinh nghiệm sống trong gia đình và làm thế nào sống có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của họ.”

Ông nói rằng, trừ khi họ là những nhà đầu tư bất động sản mua tài sản như một phần của danh mục đầu tư của họ, mua bất động sản hoàn toàn là giá trị bán lại có thể của nó có thể là một sai lầm.

“Về cơ bản, nếu người đã mua một ngôi nhà mà họ yêu thích và muốn sống trong đó, rất có thể là tài sản sẽ có một giá trị bán lại tốt và những người khác sẽ muốn sống ở đó.”

Ông nói rằng khi người mua nhìn vào một tài sản mà họ nên xem xét làm thế nào họ có ý định sử dụng và sống trong không gian. Điều này sẽ cung cấp cho họ một dấu hiệu cho dù đó là ngôi nhà phù hợp với họ và nếu nó sẽ phù hợp với nhu cầu của họ trong giai đoạn họ có ý định ở lại trong nó. “Ngay cả một ngôi nhà nhỏ có thể làm việc tốt nếu không gian phù hợp với người mua và được sử dụng một cách đúng đắn.”

quan 3 Mua một căn nhà phù hợp với lối sống của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Người mua cần phải đặt câu hỏi như những điều họ thích làm vào cuối tuần hoặc trong các buổi tối là gì, Goslett nói. “Nơi nào họ thích ăn hoặc là giải trí là một yếu tố quan trọng của lối sống của họ?”

Những cân nhắc sẽ giúp đánh giá hay không nhà hoặc khu vực phù hợp với họ và hướng họ về phía nhà phù hợp nhất – “đó là về việc học đọc nhà và biết những gì bạn đang tìm kiếm”, ông nói.

Goslett khuyên rằng khi xem xét những điều này điều quan trọng là người mua cố gắng suy nghĩ lâu dài và xem như thế nào kế hoạch tương lai của họ có thể thay đổi yêu cầu lối sống của họ theo thời gian. “Nó có thể làm cho tinh thần để mua một căn nhà nhỏ hơn bây giờ, tuy nhiên, nếu kế hoạch mua bao gồm việc có con hoặc có thể có cha mẹ đến và ở lại với họ trong 5-10 năm tới, có thể là một nhà với một phòng ngủ thêm hoặc không gian để mở rộng là một lựa chọn tốt hơn trong thời gian dài.

“Mặc dù không thể dự đoán những gì tương lai nắm giữ, nó vẫn quan trọng để lập kế hoạch cho những gì có thể xảy ra và có lẽ vì một vài điều mà không được.”

ban nha rieng2 Mua một căn nhà phù hợp với lối sống của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Theo Goslett, người mua cần phải giữ trong tâm trí ba yếu tố chính khi xem xét từng tài sản mà họ xem – chức năng, chi phí và hưởng thụ.

Nếu một ngôi nhà đáp ứng tất cả các yêu cầu như số lượng phòng ngủ và gần đến nơi làm việc hay trường học, đó là chức năng. Chi phí là giá chào bán của tài sản cùng với tất cả các chi phí khác liên quan đến các giao dịch mua bán bất động sản và chi phí cho ngày-to-ngày của việc sở hữu nhà. Hưởng thụ là của lễ sống và những gì người mua sẽ nhận ra sống trong nhà. Thêm này vào phương trình sẽ giúp cân bằng các chức năng và chi phí, hỗ trợ người mua trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn cho họ.

Các yếu tố thưởng thức sẽ khác nhau cho mỗi người mua tùy thuộc vào giai đoạn cuộc sống và sở thích của mình, ông giải thích. “Nó có thể là gần đến một quán cà phê yêu thích, một cái nhìn đẹp hoặc vườn sau nhà. Nó có thể là bên trong nhà hoặc bên ngoài nhà, tất cả tùy thuộc vào những gì mà người mua được hưởng.”

Nếu người mua mua một ngôi nhà mà họ yêu thích và làm việc cho họ, họ sẽ có nhiều hơn chỉ là một tài sản, họ sẽ có một ngôi nhà, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua một căn nhà phù hợp với lối sống của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>