Mua nhà bạn sẽ ‘ yêu’

Khi bạn mua một tài sản, điều quan trọng để tìm một ngôi nhà mà không chỉ cung cấp giá trị tốt cho tiền bạc và một vị trí tốt, nhưng cũng là một nơi mà bạn sẽ thích sống trong.

nha mat tien go vap 72 Mua nhà bạn sẽ ‘ yêu’

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Cần phải có một sự cân bằng, nói Harcourts CEO Phi Richard Gray. “Những ngày này, chúng tôi thấy rằng nhiều người được tập trung hơn về tiềm năng đầu tư của một tài sản hơn vào việc đáp ứng các nhu cầu của gia đình.”

Ông nói rằng không có vấn đề lớn như thế nào tiềm năng tăng trưởng, nếu nhà bạn không kháng cáo cho bạn và cảm thấy thoải mái, nó là rất khó xảy ra, bạn sẽ sống ở đó đủ lâu cho sự tăng trưởng đó trở thành hiện thực và cung cấp cho bạn một lợi nhuận tốt từ đầu tư của bạn.

Do đó, Gray cho thấy người mua làm một số suy nghĩ cẩn thận về những gì sắp xếp của gia đình và lối sống mà họ muốn trước khi họ dấn thân vào thị trường.

Ngoài ngân sách của mình, ông cho biết, người mua nên suy nghĩ về những gì loại của khu vực mà họ muốn và cũng cho dù họ muốn được gần gũi với một số trường học, cửa hàng, nơi làm việc và giao thông công cộng.

Các loại nhà là quan trọng và đó là một ý tưởng tốt để làm việc ra khỏi tất cả các chi phí hoạt động và duy trì loại tài sản. Ví dụ, tỷ lệ hay các khoản thu, chi phí tiện ích là những gì và những gì nó sẽ chi phí để chạy và duy trì? Cũng nên có những ưu và nhược điểm của việc mua một danh hiệu cắt so với một tài sản toàn quyền sử dụng .

Go vap Mua nhà bạn sẽ ‘ yêu’

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Người mua nhà cũng nên xem xét những gì nhà kích thước họ sẽ cần, nói màu xám, và cho dù họ muốn có một ngôi nhà mới hoặc là nội dung để làm một số công việc đối với người lớn tuổi mà có lẽ cung cấp nhiều không gian hoặc một khu vườn, đặc biệt là nếu điều này sẽ cung cấp cho họ cơ hội để nhận được vào một khu vực tốt hơn về triển vọng tăng trưởng.

“Và họ nên liệt kê các tính năng mà họ đang chuẩn bị để thỏa hiệp, chẳng hạn như một phòng ăn riêng biệt, ví dụ, và những người mà họ cảm thấy là cần thiết về lối sống của họ, chẳng hạn như một nhà bếp chất lượng hàng đầu, ví dụ, hoặc một lớn khu vui chơi giải trí. ”

ban nha mat pho Mua nhà bạn sẽ ‘ yêu’

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố
Cho Thuê Nhà Trọ
Cho Thuê Văn Phòng
Trong thực tế, nói Gray, người mua tiềm năng nên cố gắng càng chính xác và tiết kiệm càng tốt về những gì họ đang tìm kiếm, và giữ danh sách của họ tiện dụng khi họ yêu cầu các đại lý bất động để cho họ thấy tính phù hợp, tìm kiếm danh sách trực tuyến hoặc truy cập bất kỳ ngôi nhà trên chỉ.

“Mặc dù mỗi mua nhà là một sự thỏa hiệp với một mức độ nào, rõ hơn, bạn có thể dự tính nhà bạn muốn, và biết thêm chi tiết bạn có thể cung cấp cho những người giúp bạn trong việc tìm kiếm của bạn, càng có nhiều khả năng bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy một trong đó là trận đấu gần nhất có thể cho cả cá nhân và yêu cầu tài chính của bạn, “Gray nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua nhà bạn sẽ ‘ yêu’

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>