Mulsanne Gran Limousine có nội thất độc đáo

Chiếc xe dài hơn và cao hơn so với Mulsanne mới. Nội thất độc đáo với hai hàng ghế sau quay mặt vào nhau. Vách kính thông minh làm bằng thủy tinh electrochromatic chia tách khoang hành khách và người lái, có thể điều chỉnh mờ hoặc trong bằng một nút nhấn. 

dài hơn Mulsanne tiêu chuẩn gần 1m, không gian nội thất đủ chỗ cho 6 người, với hai hàng ghế sau quay đầu vào nhau.

Bentley vừa trình làng chiếc limousine 6 chỗ tại triển lãm ôtô Geneva (Thụy Sĩ). Chiếc xe này là phiên bản được tùy chỉnh bởi Mulliner, công ty chuyên độ những mẫu xe độc từ Bentley.

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

 

0001 Mulsanne Gran Limousine có nội thất độc đáo
Mulsanne Gran Limousine dài hơn xe tiêu chuẩn gần 1m. Ảnh: Bentley.

Nội thất siêu sang bốn chỗ ngồi phía sau, có bàn ăn được mở ra hoặc gấp vào, một tủ lạnh đựng rượu hoặc nước giải khát với 6 ly pha lê mờ. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo ý thích với từng gói bespoke khác nhau.

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

Chủ tịch Bentley Wolfgang Dürheimer cho biết, khách hàng cao cấp thường đòi hỏi những thứ khác biệt, và Mulsanne Gran Limousine đủ đáp ứng mọi yêu cầu của những người khó tính nhất. Xe vừa đảm bảo sang trọng như một du thuyền trên cạn, vừa mang đường nét tinh tế theo phong cách quý tộc Anh quốc.

000 1 Mulsanne Gran Limousine có nội thất độc đáo
Hai hàng ghế sau quay đầu vào nhau, có tủ lạnh và bàn làm việc. Ảnh: Motor1.

Tuy nhiên, vì sự an toàn của hành khách, tất cả thay đổi đều được tính toán cẩn thận để đảm bảo độ cứng chắc của bộ khung cũng như phân bổ trọng lượng để đảm bảo độ cân bằng.

Sự thay đổi đáng chú ý nhất là kích thước. Mulliner nối thêm chiều dài tổng thể 91 cm và cao thêm 7,6 cm. Chính vì vậy, không gian nội thất được mở rộng thoải mái. Bên trong cabin là chất liệu gỗ quý, da thật và những đường chỉ khâu tay.

000 Mulsanne Gran Limousine có nội thất độc đáo
Chiếc xe được độ lại bởi Mulliner, bộ phận chuyên tạo ra những chiếc xe Bentley theo ý khách hàng. Ảnh: Motor1.

Hành khách phía sau cũng có quyền truy cập vào hệ thống thông tin giải trí HVAC, bàn đặt iPad, cổng sạc phục vụ nhu cầu làm việc của chủ nhân. Hiện giá bán của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ.

Xe HYUNDAI
Xe ISUZU
Xe SUZUKI
Xe MEKONG

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mulsanne Gran Limousine có nội thất độc đáo

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>