Ngôi nhà bên sườn núi thiết kế bởi Fran Silvestre Arquitectos

Fran Silvestre Arquitectos đã thiết kế một ngôi nhà tọa lạc trên một sườn núi nằm dưới một tòa lâu đài ở Ayora, Tây Ban Nha.

 Ngôi nhà bên sườn núi thiết kế bởi Fran Silvestre Arquitectos

 Ngôi nhà bên sườn núi thiết kế bởi Fran Silvestre Arquitectos

 Ngôi nhà bên sườn núi thiết kế bởi Fran Silvestre Arquitectos

 Ngôi nhà bên sườn núi thiết kế bởi Fran Silvestre Arquitectos

 Ngôi nhà bên sườn núi thiết kế bởi Fran Silvestre Arquitectos  Ngôi nhà bên sườn núi thiết kế bởi Fran Silvestre Arquitectos  Ngôi nhà bên sườn núi thiết kế bởi Fran Silvestre Arquitectos  Ngôi nhà bên sườn núi thiết kế bởi Fran Silvestre Arquitectos  Ngôi nhà bên sườn núi thiết kế bởi Fran Silvestre Arquitectos

Mô tả dự án

Tòa nhà tọa lạc trong một khu vực cảnh quan với vẻ đẹp độc đáo, là kết quả của sự phát triển tự nhiên. Ngọn núi với một lâu đài trên đỉnh được bao phủ bởi một dãy nhà thông qua một hệ thống kết hợp đơn giản bằng cách đặt cạnh nhau tạo ra những module và phù hợp với địa hình.

Dự án đề xuất để tích hợp yếu tố môi trường, tôn trọng chiến lược xây dựng thích ứng với môi trường và vật liệu xây dựng ra khỏi sự thống nhất của khu vực, có thể sẽ dẫn đến sai lệch về ý nghĩa lịch sử. Bằng cách này, ngôi nhà được hình thành như là một phần mới được đặt trên mặt đất để lấp vào các khoảng trống vốn có. Một phần xây dựng trên cùng lớp vôi trắng, thể hiện sự ưu việt khi cùng phía mở với các dãy núi, trong đó có các cạnh của khu đất với những hố trống để lấp đầy vào sự phân tán của môi trường.

Các không gian trong nhà được phân chia bởi các khoảng trống, là lõi của sự kết nối nhằm giảm tính chất song song của ngọn núi mà không cần tác động vào nó. Trên tầng trệt là nhà để xe và tầng hầm, gồm có hai tầng với bốn phòng. Hai trong số chúng, các phòng ở tầng giữa được mở cửa ra đường, hai phòng tầng trên nhìn ra những ngôi nhà đối diện, thung lũng Ayora. Một trong số đó, lớp học được mở ra lần lượt với chiều cao gấp đôi trung tâm, kết hợp nó vào không gian của họ. Qua khu đất trống là những khu vực phải đối mặt với sự phản xạ ánh sáng trên sườn phía nam của lâu đài bị oxy hóa.

Thông tin dự án:

: Fran Silvestre Arquitectos
Nhóm dự án: Fran Silvestre | Principal in charge, María José Sáez | Principal in charge và Ángel Ruíz | Collaborator Architect
: Alfaro Hofmann
Kỹ sư công trình: Pedro López
Nhà thầu: Cooperativa Montemayor
Hình ảnh © Fernando Alda

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>