Người thuê nhà phải đảm bảo đồ đạc riêng

Khách thuê thường lao động theo một quan niệm sai lầm rằng đồ đạc cá nhân của họ được bảo hiểm theo bảo hiểm chủ nhà của họ đối với tài sản.
bt hbt 9 Người thuê nhà phải đảm bảo đồ đạc riêng

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, nói Berry Everitt, Giám đốc điều hành của Chas Everitt đoàn quốc tế, người nói rằng sự nhầm lẫn thường phát sinh do chính sách bảo hiểm về chủ sở hữu của gạch-và-vữa cũng có thể bao gồm thiệt hại cho đồ đạc của người nếu thiệt hại được gây ra bởi một cái gì đó đã đi sai với việc xây dựng chính nó -. một Geyser háo hức, ví dụ
“Tuy nhiên, thiệt hại gây ra bởi bất kỳ sự kiện khác, chẳng hạn như một cơn bão, . hoặc mất mát thông qua các hành vi trộm cắp, sẽ không được bảo hiểm và người thuê nhà cần phải biết rằng đối với các trường hợp như vậy, họ cần phải có bảo hiểm hộ gia đình riêng của họ ”
hai ba trung Người thuê nhà phải đảm bảo đồ đạc riêng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Nhưng ông nói rằng, trước khi đăng ký cho một chính sách bảo hiểm, họ nên:
– Nhận được ít nhất ba báo giá từ các công ty khác nhau để họ có thể so sánh và chọn bìa tốt nhất, cho phí bảo hiểm hàng tháng hợp lý nhất, và với các khoản thanh toán vượt mức thấp nhất trong trường hợp khiếu nại.
– Phải rất trung thực về giá trị của hàng hóa mà họ được bảo hiểm – nếu ước tính của họ là quá cao, họ sẽ phải trả tiền bảo hiểm cao hơn mức cần thiết, và nếu quá thấp, bất kỳ khiếu nại sẽ chỉ được tương ứng chi trả.
ban biet thu1 Người thuê nhà phải đảm bảo đồ đạc riêng

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

– Hãy chắc chắn rằng những gì sẽ bị loại khỏi trang bìa và các mục sẽ phải được bao gồm trong “tất cả các- rủi ro “phần. Mọi rủi ro hàng thường bao gồm hàng hoá thường được đưa ra khỏi nhà, chẳng hạn như điện thoại di động, kính mát hoặc các câu lạc bộ golf.
– Kiểm tra tài sản sẽ được bảo hiểm nếu họ thường xuyên đi xa để làm việc hoặc ngày nghỉ. Một số chính sách sẽ không trả tiền nếu nhà là trống trong hơn 30 ngày trong một năm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Người thuê nhà phải đảm bảo đồ đạc riêng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>