Những điểm bạn nên chú ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy

Nhiều có nguồn gốc từ Trung Quốc nên chỉ hợp với một số phong tục văn hóa nơi đây. Nếu đặt trong nhà mình chưa chắc đã hợp lý, có khi còn “phản chủ”. Hoặc người mệnh Thổ phải tìm vật liệu phù hợp, tránh dùng các có tính chất kỵ. Từ các yếu tố đó, gia chủ hướng đến các vị trí, cấu trúc sao cho hợp lý.  

Hiện nay, các vật phẩm ngày càng được ứng dụng nhiều. Tuy nhiên, các gia đình nên chú ý một số điểm sau đây.

phong thuy 132 thqi Những điểm bạn nên chú ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy
 Ảnh minh họa.
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, việc sử dụng linh vật phong thủy trước hết cần quan tâm đến đặc tính của mỗi vật phẩm như nguồn gốc, hình dáng, chất liệu… phù hợp với cung mệnh của gia chủ, vị trí, hướng và cấu trúc của ngôi nhà.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
Nhiều vật phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc nên chỉ hợp với một số phong tục văn hóa nơi đây. Nếu đặt trong nhà mình chưa chắc đã hợp lý, có khi còn “phản chủ”. Hoặc người mệnh Thổ phải tìm vật liệu phù hợp, tránh dùng các vật phẩm có tính chất kỵ. Từ các yếu tố đó, gia chủ hướng đến các vị trí, cấu trúc sao cho hợp lý.   
Yếu tố thứ hai mà vị chuyên gia này hướng đến là sử dụng vật phẩm phải phù hợp với chức năng của vật phẩm đó. Ví dụ, không dùng sư tử để chiêu tài hay không dùng cóc thiềm thừ ba chân để chế hoá hung sát. 
Thứ ba, đặt ở vị trí phù hợp trong căn nhà. Trong một ngôi nhà, vật phẩm thông thường nên đặt trong phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung. Không nên tuỳ tiện vào không gian nhạy cảm như phòng ngủ. Ví dụ, vì sử dụng phòng ngủ nhiều nên có người đặt tượng đại bàng, sư tử vào phòng ngủ là chưa hợp lý.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>