Những điều cần chú ý về cách sử dụng ghế ôtô cho trẻ

 • Nên cho trẻ ngồi kiểu này cho tới khi chúng đủ chiều cao hoặc cân nặng để chuyển sang loại ghế ngồi quay mặt về phía trước.
 • 1

  Có 4 kiểu giữ trẻ trên ghế ô tô

  28c9c3fa40ae1cf5401b8b4b318045fa Những điều cần chú ý về cách sử dụng ghế ôtô cho trẻ

  – Ghế quay mặt về phía sau: Đây là loại tốt nhất cho trẻ nhỏ tuổi. Loại ghế này có chốt an toàn và trong trường hợp không may xe có va chạm, lòng ghế ôm chặt sẽ giúp giảm chấn động đến cổ và cột sống dễ bị tổn thương của trẻ.

  – Ghế quay mặt về phía trước: Loại ghế này có chốt và dây chằng nhằm hạn chế sự dịch chuyển của trẻ về phía trước trong trường hợp không may xe có va chạm.

  BUSINESS CHUYÊN CUNG CẤP TIN TỨC GIÁO DỤC,  CÁC Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP MỚI, KHÁM PHÁ CÁC CÔNG TRÌNH  KHOA HỌC  CÔNG NGHỆ MỚI TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG CLICK VÀO ĐỂ MANG VỀ NHỮNG KIẾN THỨC QUÝ BÁU TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH MỚI NHẤT VÀ NHỮNG Ý TƯỞNG KINH DOANH

  – Ghế nâng: Tác dụng của ghế nâng là đôn vị trí ngồi của trẻ lên cao để có thể cài vừa dây đai an toàn của ghế ô tô.

  – Dây đai an toàn: Cách cài dây an toàn đúng là phần dây ngang ôm gọn bắp đùi trên, chứ không phải bụng, còn phần dây choàng qua vai nên nằm bắt chéo từ vai qua ngực và không nên băng qua mặt hay cổ.

  df1f334fe49a3c1f9c932cb02adbd0d6 Những điều cần chú ý về cách sử dụng ghế ôtô cho trẻ

 •  

 • 2

  Một số hướng dẫn cụ thể đối với từng độ tuổi của trẻ

  – Sơ sinh đến 12 tháng tuổi:

  03e13dc8581add2aa874e45c81f9e274 Những điều cần chú ý về cách sử dụng ghế ôtô cho trẻ

  Luôn sử dụng loại ghế lắp quay mặt về phía sau xe. Có loại dành riêng cho trẻ sơ sinh và có loạt linh hoạt hơn, có các giới hạn rộng hơn cho chiều cao và cân nặng của trẻ thì bạn có thể dùng được lâu hơn.

  – Trẻ từ 1-3 tuổi:

  ac36079df03e339d5dc5975fb508e8fb Những điều cần chú ý về cách sử dụng ghế ôtô cho trẻ

  Vẫn phải lắp ghế chuyên dụng cho trẻ em. Cố gắng cho trẻ ngồi kiểu quay mặt về phía đuôi xe càng lâu càng tốt, vì đây là cách đảm bảo an toàn tốt nhất cho trẻ. Nên cho trẻ ngồi kiểu này cho tới khi chúng đủ chiều cao hoặc cân nặng để chuyển sang loại ghế ngồi quay mặt về phía trước.

  – Trẻ từ 4-7 tuổi:

  aeaef5bc2e9f8315582c5b7da4c6755f Những điều cần chú ý về cách sử dụng ghế ôtô cho trẻ

  Cho trẻ ngồi trong ghế lắp quay mặt về phía trước, có dây đai an toàn, cho đến khi chúng đủ chiều cao hoặc cân nặng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất ghế thì chuyển sang loại ghế nâng. Lưu ý là vẫn nên cho trẻ ngồi ở hàng ghế sau.

  – Trẻ từ 8-12 tuổi:

  66f6cfd8b783043f0ee9fffbb0712bca Những điều cần chú ý về cách sử dụng ghế ôtô cho trẻ

  Sử dụng ghế nâng cho đến khi trẻ đủ lớn để ngồi ghế của ô tô như người lớn và có thể cài vừa dây an toàn. Lưu ý rằng ở độ tuổi này, trẻ vẫn nên được ngồi ở hàng ghế sau của ô tô.

  THỜI SỰ
  Doanh nghiệp
  CÔNG NGHỆ
  Video Hot
  Giáo dục

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>