Những hình ảnh ban đầu của Mercedes-Benz S-Class AMG

Đây không phải lần đầu tiên Milanno Artworks phác họa hình ảnh một mẫu xe chưa ra mắt. Trước đó, hãng đã phác họa hình ảnh LaFerrari khi siêu xe mới của Ferrari chưa đặt chân đến triển lãm Geneva 2013.

Sau khi S-Class thế hệ mới được trình làng, bây giờ là lúc mong chờ sự xuất hiện của S63 AMG và S65 AMG.

phac hoa mercedesbenz sclass amg the he moi1 Những hình ảnh ban đầu của Mercedes Benz S Class AMG
Cách đây gần một tuần, Mercedes-Benz đã chính thức ra mắt S-Class thế hệ mới tại Trung tâm bàn giao máy bay Airbus A380. Không lâu sau đó, một vài hình ảnh được cho là của S-Class AMG hoặc S-Class đi kèm gói tùy chọn khí động đã xuất hiện trên mạng.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

 
Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin xác nhận những hình ảnh đó là của S-Class AMG. Không đợi cho đến khi chính thức được giới thiệu, các kỹ thuật viên của Milanno Artworks đã tự mình phác họa hình ảnh của mẫu xe thể thao hạng sang mang quốc tịch Đức.

Đây không phải lần đầu tiên Milanno Artworks phác họa hình ảnh một mẫu xe chưa ra mắt. Trước đó, hãng đã phác họa hình ảnh LaFerrari khi siêu xe mới của Ferrari chưa đặt chân đến triển lãm Geneva 2013.

Theo GTSpirit, những hình ảnh phác họa được dựa trên S-Class thế hệ mới cũng như sự khác biệt giữa phiên bản tiêu chuẩn và AMG thế hệ trước. Hình ảnh phần đuôi xe và nội thất cho thấy Milanno Artworks đã phác họa S65 AMG với logo V12 Biturbo trên bảng điều khiển.

Xe có cản sau rộng và thấp hơn, hệ thống khuếch tán gió mới cùng cặp ống xả kép. Bên trong khoang lái xuất hiện bảng táp-lô được chế tạo từ sợi carbon. Bản thân cửa ra vào và nhiều chi tiết khác trên xe cũng được chế tạo từ chất liệu tương tự.

Theo những nguồn tin không chính thức, S-Class AMG mới có thể sẽ được trình làng vào tháng 11 năm nay. Trong đó, S65 AMG tiếp tục được trang bị động cơ V12 với công suất trên 600 mã lực. Ở phiên bản tiêu chuẩn, Mercedes-Benz S500 hiện là thành viên cao cấp nhất với động cơ V8, sản sinh công suất tối đa 455 mã lực.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh được cho là của Mercedes-Benz S-Class AMG thế hệ mới:

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

 
Phía sau Mercedes-Benz S65 AMG phiên bản phác họa.
phac hoa mercedesbenz sclass amg the he moi3 Những hình ảnh ban đầu của Mercedes Benz S Class AMG
Nội thất Mercedes-Benz S65 AMG
phac hoa mercedesbenz sclass amg the he moi4 Những hình ảnh ban đầu của Mercedes Benz S Class AMG
phac hoa mercedesbenz sclass amg the he moi5 Những hình ảnh ban đầu của Mercedes Benz S Class AMG
phac hoa mercedesbenz sclass amg the he moi6 Những hình ảnh ban đầu của Mercedes Benz S Class AMG
phac hoa mercedesbenz sclass amg the he moi7 Những hình ảnh ban đầu của Mercedes Benz S Class AMG

phac hoa mercedesbenz sclass amg the he moi8 Những hình ảnh ban đầu của Mercedes Benz S Class AMG

 • Xe BMW
 • Xe KIA
 • Xe FORD
 • Xe LAND ROVER
 • Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Những hình ảnh ban đầu của Mercedes Benz S Class AMG

  Cùng Danh Mục:

  Nội Dung Khác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>