Những lưu ý cần thiết khi mua xe hơi cũ bạn cần biết

Việc nhiều người chọn mua ô tô cũ là để tiết kiệm chi phí, nhưng thật ra việc mua hơi cũ gặp không ít khó khăn mới có thể chọn cho mình được chiếc xe như ý. Hiểu được tâm lý người mua xe, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý cần thiết khi chọn mua ô tô cũ.

 

Lợi ích của việc khi là có giá thấp hơn, có nhiều mẫu xe đa dạng cho mình lựa chọn, tránh bị sụt giá và không mất nhiều giá trị.

 

Mua của chủ sở hữu hay đại lý trung gian

 

Ưu điểm: Khi mua xe của chủ sở hữu, bạn sẽ có được những giao dịch tốt, dễ dàng đàm phán và không bị mất những khoản chi phí cần thiết. Và khi mua xe của đại lí trung gian, bạn sẽ được sự đảm bảo về bảo hành xe, sẽ có thêm các dịch vụ, tiện ích miễn phí, và có cả hình thức trao đổi xe cũ để lấy xe bạn ưng ý.

 

– Nhược điểm: Khi mua xe của chủ sở hữu thì sau khi mua, nếu xe bị trục trặc về vấn đề gì thì bạn phải tự lo, và nhiều khi cũng hơi khó khăn trong đàm phán. Còn khi mua xe ở đại lý, có thể giá sẽ cao hơn so với chủ sở hữu, và có khi sẽ dễ bị “thóp” nếu không giỏi mặc cả.

 

kinh nghiem mua xe hoi cu Những lưu ý cần thiết khi mua xe hơi cũ bạn cần biết

 

Kiểm tra xe cũ như thế nào ?

 

Trước khi mua xe bạn nên kiểm tra thật cẩn thận bên ngoài xe, nội thất, động cơ, lốp và những chi tiết bị rỉ sét để tránh những điều không vừa ý khi mua xe.

 

► Bạn đang có nhu cầu mua bán xe hơi nhưng vẫn chưa biết rõ giá? Bạn hãy vào mục Giá xe hơi tại trang web Xe Hơi Việt để biết được giá chính xác nhất!

 

Nên lái thử

 

Khi bạn ngồi vào vô lăng, bạn sẽ biết được nhiều điều về chiếc xe bạn chọn.

 

Mua xe

 

Bạn đã tìm thấy một chiếc xe mà mình ưng ý, và bây giờ bạn muốn mua nó. Hãy nhớ rằng, đại lí không chỉ kiếm tiền từ giá bán xe.

 

Cách thương lượng?

 

Hầu hết các đại lý sẽ cộng thêm khoảng 20% lợi nhuận vào giá bán của những chiếc xe đã qua sử dụng. Hãy ước lượng trước, bằng cách tham khảo các nguồn thông tin trên mạng để biết giá chính xác hơn.

 

► Bạn muốn mua nhưng lại chưa có nhiều điều kiện? Hãy tham khảo mục xe hơi cũ tại đây để lựa chọn được chiếc xe hơi giá rẻ tốt nhất!

 

Đưa ra lời đề nghị mặc cả 15% so với giá chào bán để cho họ hiểu rằng, bạn biết có một tỷ suất lợi nhuận 20% trong giá thành và bạn muốn con số đó giảm xuống.

 

Hãy nói không với những phụ kiện tiện ích mà đại lý giới thiệu với bạn vì bạn có thể mua chúng ở nơi khác với giá rẻ hơn.

 

Sẵn sàng bỏ qua và đừng quá lệ thuộc vào một chiếc xe hay một đại lý nào.

 

muaxecu Những lưu ý cần thiết khi mua xe hơi cũ bạn cần biết

Nhung dieu can biet khi mua xe cu tai Xe Hoi Viet

 

► Nếu bạn đã chuẩn bị được khoản tài chính mua xe, hãy vào các mục sau để xem những tin đăng bán xe hơi của các hãng xe thông dụng nhé:

 

Xe KIA
Xe MAZDA
Xe CHEVROLET
Xe LAND ROVER

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Hơi Hiệu Quả, An Toàn và Tin Cậy Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>