Những mẫu cầu thang này bạn nên tránh vì không hợp phong thủy

Những chiếc cầu thang giúp kết nối các tầng, mang lại ánh sáng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình.Tuy nhiên nếu chúng ta lựa chọn những hình dáng cầu thang không phù hợp sẽ mang lại điềm xấu.

1. Cầu thang hình dáng cong hoặc xoắn ốc

1 49163 Những mẫu cầu thang này bạn nên tránh vì không hợp phong thủy

Cầu thang hình xoắn không tốt cho

  • Phong Thủy hiện nay không còn là vấn đề mê tín dị đoan mà đã được các nhà khoa học nghiên cứu một cách rõ ràng và có cơ sở. Hãy để chúng tôi Tư Vấn Phong Thủy cho bạn.

Cầu thang với hình dáng cong hoặc xoắn ốc giúp tôn thêm nét đẹpc ho công trình nhưng lại không tốt cho phong thủy. Bởi vì dương khí sẽ bị bẻ gãy khi di chuyển lên cầu thang, nó không còn được đi một đường thẳng thông suốt nữa mà phải uốn lượn theo độ cong và xoắn của thang. Điều này mang đến những hiệu ứng xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc, thần kinh của tất cả các thành viên trong nhà.

2. Cầu thang trống cả hai bên

Mẫu thang trống cả hai bên này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự tiện dụng và rất hợp thời, tuy nhiên nếu xét về phong thủy lại là biểu hiện của những điềm xấu. Nó khiến cho dương khí bị suy thoái, những người sống ở các tầng trên của ngôi nhà dễ bị bệnh, nhất là các bệnh về tim mạch.

3. Cầu thang xương cá

2 67678 Những mẫu cầu thang này bạn nên tránh vì không hợp phong thủy

Cầu thang cấu trúc xương cá gây suy khí, tạo hiệu ứng xung – sát

Cầu thang cấu trúc xương cá tạo những điểm hở giữa cac bậc thang, kết cấu này mang lại sự hiện đại nhưng lại không phù hợp với phong thủy nhà ở. Bởi mẫu thang này sẽ gây suy khí, tạo hiệu ứng xung – sát cho lườn xương sống của cầu thang gây nên. Khi sống trong ngôi nhà có thiết kế cầu thang như thế này sẽ dễ mắc bệnh thần kinh, huyết áp, tim mạch…

4. Kiểu hang hốc

Cầu thang trống hai bên không tốt nhưng nếu như bị bịt kín bởi hai bức tường lại càng không tốt. Cầu thang dạng này gợi đến hình ảnh hang hốc, làm cho cầu thang bị bí sẽ dẫn đến âm khí nặng nề và tác động tiêu cực đến tinh thần con người.

5. Cầu thang phá cách

  • Phong Thuy giúp cho tâm hồn bạn được an tâm, gia đình và nhà cửa được bình yên và làm ăn phát đạt. Hãy truy cập vào trang Blog Phong Thủy để được Xem Phong Thủy và tư vấn rõ hơn về các sản phẩm và mặt hàng phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay.

3 58453 Những mẫu cầu thang này bạn nên tránh vì không hợp phong thủy

Cầu thang kiểu dáng phá cách cũng không tốt cho phong thủy

Khi thiết kế nên tránh những mẫu cầu thang phá cách, không tuân theo nguyên tắc nào mà lệch trái hoặc lệch phải, các bậc có sự lớn nhỏ, rộng hẹp khác nhau. Chúng ta đều biết khi thiết kế cầu thang kính yếu tố độ rộng, số lượng bậc thang rất quan trọng, nếu phá vỡ điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy. Vì vậy, nên tuân theo nguyên tắc để có được những mẫu cầu thang phá cách nhưng vẫn hợp phong thủy nhé.

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, ,
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>