Nissan đứng đầu châu Âu về mua xe? Bạn lầm rồi!

đã bán được hơn 2 triệu camera trong vòng 2 năm gần đây, kể từ khi các mẫu Qashqai đầu tiên trang bị hệ thống camera toàn cảnh xung quanh xe vào năm 2014.

Nissan đã trở thành một trong những nhiều nhất thế giới, và hầu hết sản phẩm này đều được trang bị trên các mẫu xe sử dụng hệ thống ghi hình xung quanh xe như một tính năng an toàn.

nissandungdauchauauvebancamera Nissan đứng đầu châu Âu về mua xe? Bạn lầm rồi!

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Hệ thống Safety Shield trên những mẫu crossover mới của Nissan

Nissan đã bán được hơn 2 triệu camera trong vòng 2 năm gần đây, kể từ khi các mẫu Qashqai đầu tiên trang bị hệ thống camera toàn cảnh xung quanh xe vào năm 2014.

Sở dĩ đạt được con số phát triển mạnh số lượng bán ra là nhờ Nissan phát triển một hệ thống camera quan sát xung quanh xe, hỗ trợ người lái trong việc vận hành xe. Hệ thống này mang tên “Safety Shield”, sử dụng ít nhất 4 camera góc rộng trên mỗi xe (trước/sau và trái/phải) để giả lập hiển thị xung quanh xe; từ đó chiếu hình ảnh 360° toàn cảnh từ trên cao, cho phép cho người lái quan sát trực quan vị trí của xe so với vạch kẻ đường và với các loại xe khác, giúp điều khiển xe vào khu vực đỗ một cách dễ dàng.

nissandungdauchauauvebancamera Nissan đứng đầu châu Âu về mua xe? Bạn lầm rồi!

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Ngoài ra, Nissan cho biết đang phát triển hệ thống an toàn mới dựa trên công nghệ quan sát của mình; với một camera lắp vào kính chắn gió sẽ hỗ trợ người lái trong việc nhận diện các tín hiệu giao thông hay tự động điều chỉnh các chiếu chùm sáng của đèn pha. Theo Nissan, camera của hãng sẽ là những yếu tố then chốt cho sự phát triển của xe tự lái trong tương lai.

Với doanh số ngày càng tăng của những chiếc crossover sử dụng nhiều hệ thống quan sát như Qashqai hay X-trail…, Nissan dự đoán nhu cầu mua camera này có thể đạt tới doanh số 10 triệu USD chỉ trong vòng 5 năm tới.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Nissan đứng đầu châu Âu về mua xe? Bạn lầm rồi!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>