Phải làm gì để hóa giải sát khí và tránh tiếng ồn, va chạm?

Trong trường hợp này có thể dùng hàng cây để hóa giải , nhưng cần trồng ngay sát góc nhọn công xưởng chiếu vào thì độ hóa giải của cây nhất định tốt hơn là để hàng cây gần biệt thự. Thiết nghĩ, trước đó chắc chủ nhà không để ý yếu tố phong thủy, nếu chú ý, bố trí lại cấu trúc nhà có thể giúp thay đổi.

Một bạn đọc hỏi về phong thủy nhà ở: Trong khuôn viên nhà ở có xưởng sản xuất thì cần phải làm gì để hóa giải sát khí và tránh tiếng ồn, va chạm?

xuong san xuat canh nha o hoa giai sat khi the nao Phải làm gì để hóa giải sát khí và tránh tiếng ồn, va chạm?
 Ảnh minh họa.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Tử vi 2017 tuổi Sửu, Tử vi tuổi Sửu 2017Xem tử vi 2017 tuổi Sửu ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Sửu để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Bạn đọc Trần Văn Hòa (TPHCM) hỏi về phong thủy nhà ở: Chủ nhà sinh năm 1968, cổng nhà hướng ra phía Đông hay Bắc có được không? Thứ nữa, nhà lại có một xưởng gỗ để gần sát nhà, phía góc nhọn của xưởng chiếu vào nhà đang ở. Có thể dùng hàng cây để hóa giải góc nhọn này không? 

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, chủ nhà sinh năm 1968, quẻ chủ mệnh Khôn, Tây tứ mạng. Khi làm nhà, chủ nhà cần chú ý không nên quay cửa hoặc cổng vào các hướng Đông và Bắc. Đây là hai hướng không hợp, hướng Đông – Họa Hại hoặc hướng Bắc – tuyệt mạng. Thay vào đó, ngôi nhà này nên mở cổng ở góc đường lấy hướng nhà Đông Bắc – sinh khí sẽ tốt hơn nhiều, đây là điều rất cơ bản về Bát Trạch.
Ngoài ra, với cấu trúc nhà có bố trí xưởng sản xuất ngay sát thì về cơ bản không ảnh hưởng nhiều, nhưng nên hạn chế nhằm tránh tiếng ồn, va chạm… Đặc biệt, gia chủ lại thiết kế góc nhọn chiếu vào nhà cũng không tốt, tạo thành sát khí cho chính tòa nhà mình đang ở. 
Trong trường hợp này có thể dùng hàng cây để hóa giải sát khí, nhưng cần trồng ngay sát góc nhọn công xưởng chiếu vào thì độ hóa giải của cây nhất định tốt hơn là để hàng cây gần biệt thự. Thiết nghĩ, trước đó chắc chủ nhà không để ý yếu tố phong thủy, nếu chú ý, bố trí lại cấu trúc nhà có thể giúp thay đổi.

– Ngoài Tu vi 2017 Dinh Dau cho tuoi Suu còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Thân

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Dậu

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tuất

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>