Phong thủy: Dùng cóc 3 chân cầu tài lộc sao cho đúng?

Theo chuyên gia Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, còn gọi là thiềm thừ. Đây là một linh vật rất được ưu chuộng để cầu tài lộc. Về vị trí, thiềm thừ thường được đặt trên két tiền hoặc ban thờ thần tài và hướng ra cửa phòng hoặc sông hồ vì thủy luôn được quan niệm tượng trưng cho tài lộc. Hay nói cách khác, nên đặt ở những vị trí cát lành, tránh đặt trong phòng bếp, phòng tắm hay những khu vực nhiều bụi bặm.

Cóc 3 chân còn gọi là thiềm thừ. Đây là một rất được ưu chuộng để cầu tài lộc.

phong thuy dung coc 3 chan cau tai loc sao cho dung Phong thủy: Dùng cóc 3 chân cầu tài lộc sao cho đúng?
 
Bạn đọc Dương Văn Xuân (Đống Đa, Hà Nội) hỏi: Tôi có đặt con cóc trên két sắt. Có thông tin cho rằng, cần để cóc hướng ra cửa và không di chuyển con cóc này. Nếu cóc bẩn cũng có thể ảnh hưởng đến túi tiền của gia đình. Xin hỏi, điều này có đúng không, vì sao? Nên đặt cóc thế nào?

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, cóc 3 chân còn gọi là thiềm thừ. Đây là một linh vật phong thủy rất được ưu chuộng để cầu tài lộc. Về vị trí, thiềm thừ thường được đặt trên két tiền hoặc ban thờ thần tài và hướng ra cửa phòng hoặc sông hồ vì thủy luôn được quan niệm tượng trưng cho tài lộc. Hay nói cách khác, nên đặt ở những vị trí cát lành, tránh đặt trong phòng bếp, phòng tắm hay những khu vực nhiều bụi bặm.
Ngoài ra, vì là linh vật nên thiềm thừ chỉ cần giữ cố định, không nên xoay đi xoay lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Nhiều người lúc thì xoay hướng này, lúc xoay hướng khác là hoàn toàn không chính xác. Bên cạnh đó, cần giữ cho thiềm thừ luôn sạch sẽ…

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>