Phương pháp để chuyến du lịch ngày lễ Tết không còn là nỗi lo

 

 • Hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch càng sớm càng tốt để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ hãng hàng không mà bạn đã lựa chọn và chủ động đặt vé sớm để tránh tình trạng đông đúc vào những ngày cận kề
 • 1

  Cài đặt ứng dụng du lịch phổ biến

  Cài đặt các phần mềm ứng dụng du lịch phổ biến như Waze GPS hoặc Google Maps sẽ giúp bạn định hướng đúng tuyến đường trên hành trình của mình. Với ứng dụng điện thoại di động của Travelzoo, bạn có thể dễ dàng tìm đến bất kỳ nhà hàng nào.

 • 2

  Lên kế hoạch du lịch dịp Tết sớm

  Hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch càng sớm càng tốt để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ hãng hàng không mà bạn đã lựa chọn và chủ động đặt vé sớm để tránh tình trạng đông đúc vào những ngày cận kề. Cố gắng chọn những chuyến bay thẳng để giảm bớt thời gian chờ đợi trung chuyển giữa các chặng bay. Không nhất thiết phải chọn sân bay lớn, mà ngược lại sân bay nhỏ sẽ đỡ đông hơn.

 • 3

  Đặt phòng tại một khách sạn dành cho doanh nhân

  Tại các thành phố lớn, khách sạn dành cho doanh nhân rất ít khách trong những ngày nghỉ, vì thế bạn có thể dễ dàng đặt phòng cho mình mà vẫn được hưởng những dịch vụ chất lượng như những khách sạn khác.

 • 5

  Tranh thủ nghỉ ngơi tại phòng chờ

  Chỉ cần bỏ ra chút tiền bạn có thể được nghỉ tại một phòng chờ cao cấp. Đây là một cách giúp bạn thoát khỏi sự ồn ào và cũng là một không gian tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi trong khi chờ đợi.

 • 6

  Không nhất thiết phải là điểm đến nổi tiếng

  Bạn nên chọn các địa điểm du lịch không quá nổi tiếng cho các chuyến đi trong dịp lễ mà nên chọn các tour du lịch khám phá. Khi đến các vùng biển bạn có thể chọn đến các hòn đảo còn nguyên sơ, không khí thoáng mát, trong lành để nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn của địa phương, tham dự các lễ hội, tìm hiểu phong tục của người dân địa phương.
   

  5947fbd7280ef151c3d4298e0d08f413 Phương pháp để chuyến du lịch ngày lễ Tết không còn là nỗi lo
   
  Khám phá một bãi biển nguyên sơ có thể là một trải nghiệm thú vị
 • 7

  Chuẩn bị hành trang để du lịch Tết cho chu đáo

  Bạn nên chuẩn bị đồ đạc sinh hoạt, quần áo, thực phẩm và thuốc men cho số ngày dự kiến cho hành trình. Không nên mang đồ đạc lỉnh kỉnh quá nhiều để tránh thất lạc đồ hoặc bỏ quên đồ. Nên mang theo số tiền mặt vừa đủ tiêu trong chuyến du lịch, đừng quên thẻ ATM nhé. Đặc biệt, trước khi đi bạn nên liên hệ lại với đơn vị tổ chức du lich theo tour để chắc chắn các dịch vụ trong chuyến đi mà bạn đã đặt.

  Doanh nghiệp
  CÔNG NGHỆ
  Thị Trường
  Chuyện Doanh Nhân
  Khoa học

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>