Quan điểm từ các chuyên gia với những khu bất động sản đáng giá nhất

Nếu có một điều gần như tất cả các chủ nhà khao khát đó là một cảnh tuyệt đẹp.

Hỏi bất kỳ đại lý và họ sẽ cho bạn một cái nhìn tuyệt đẹp không chỉ mang lại vẻ ghen tị từ bộ xã hội của bạn, mà còn tranh cãi sôi nổi đấu thầu vào ngày đấu giá.

Vì vậy, nơi nhiều quan điểm đánh giá cao nhất của Úc? Chúng tôi đã xem trên toàn nước Mỹ để tìm thấy một số triển vọng sử thi.

ban bthn2 Quan điểm từ các chuyên gia với những khu bất động sản đáng giá nhất

Tin đăng bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

Perth
Perth thường bị bỏ qua trong các ngôi nhà với các quan điểm cổ phần tốt nhất – nhưng nó không nên.

Đối với người mua với ngân sách vững chắc, một số trong những điểm tốt nhất có thể được tìm thấy ở vùng ngoại ô phía tây đắt tiền như Dalkeith, Nedlands và Crawley mà trông về phía đông qua sông Swan để ánh đèn của thành phố. Tương tự như vậy ở miền Nam, có những điểm số của ngôi nhà xung quanh Appleton, Ardross và Nam Perth cung cấp phong cảnh tuyệt đẹp của sông chảy qua thành phố.

Một số quan điểm tốt nhất Perth có thể được tìm thấy ở vùng ngoại ô phía tây như Dalkeith.
Melbourne
Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải mất tới một tòa tháp để tìm một điểm trong chảo phẳng Melbourne, nhưng có một số trường hợp ngoại lệ.

Một số quan điểm tốt nhất đến từ số ít tăng nội ngoại thành như Ruckers Hill ở Northcote và Richmond Hill ở phía đông bên trong, nơi một số chủ sở hữu mất trong cảnh quan tuyệt đẹp của khu vực trung tâm. Một vài may mắn cao lên trên vách núi sông Yarra ở Kew và Hawthorn Tây cũng nhìn ra khung cảnh bao la của đèn thành phố.
Bờ biển Vàng

Đối với một số cư dân của ‘Giá vàng’, sự kết hợp của các khách sạn cao chót vót, kênh mương nội địa và những bãi biển cát trắng làm cho một số triển vọng sáng chói.

Một trong những tốt nhất là từ Isle độc quyền của Capri. Nếu bạn đủ may mắn để tìm thấy chính mình đang sinh sống ở đây, bạn sẽ không nghi ngờ thưởng thức xem nhiều triệu đô la của biển xanh pha lê, và những cây cọ và cột buồm bằng du thuyền lắc lư trước một bối cảnh Surfers Paradise.

dm7 Quan điểm từ các chuyên gia với những khu bất động sản đáng giá nhất

Danh mục  trên website NhaDatSo.com

Một trong những điểm tốt nhất Giá vàng đang từ Isle độc quyền của Capri.
điểm rất lớn khác bao gồm Kirra Point và Greenmount ở Coolangatta, nơi một vài thuộc tính xem qua các bãi biển và sân chơi yêu thích của Úc kéo dài về phía bắc.

Adelaide

Việc tiếp cận xôi xa nhất của Ranges Lofty Mt sấp tắt chỉ 9km từ khu vực trung tâm và là nơi có một số tài sản tại Úc được tổ chức chặt chẽ nhất.

Lý do nhanh chóng trở nên rõ ràng để các du khách lần đầu tiên; tầm nhìn toàn cảnh cao ngay trong thành phố từ các lĩnh vực như Mt Osmond và St Georges.
Sydney

Thành thật mà không một bắt đầu từ đâu? Sydney được tha hồ lựa chọn khi nói đến chói views – quá nhiều để liệt kê ở đây.
Nếu bạn đã chọn chỉ có một số ít, địa chỉ đắt nhất của Úc Point Piper, và McMahons Point trên bờ phía bắc thấp hơn phải tính năng, như sẽ lâu năm mục yêu thích Watsons Bay và Vaucluse nơi có một số điểm tuyệt vời của thành phố đặt trên một bến cảng sáng lấp lánh.

Sydney được tha hồ lựa chọn khi nói đến chói xem.
Nhưng người mua không nên giảm giá mặt nước và cây bụi triển vọng hoặc trong vùng ngoại ô như Oyster Bay trong The Shire hoặc Whale Beach hùng vĩ. Sau đó, có những vùng ngoại ô trung bến cảng như Balgowlah và tất nhiên Tamarama … và cũng trong danh sách thực sự đi và về.
Townsville

dien khanh Quan điểm từ các chuyên gia với những khu bất động sản đáng giá nhất

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Tăng vọt trên thành phố Queensland phía bắc này là Castle Hill, nhà để chạy đào tạo nhiều, sợ hãi cho trung đoàn nhảy dù của quân đội Úc, và đối với một số chủ nhà may mắn là một trong những quan điểm ngoạn mục nhất ở vùng nhiệt đới.
Cho dù đó là màu xanh sâu của Biển San hô trải dài trên đảo Magnetic hoặc đèn thành phố lấp lánh vào ban đêm, Castle Hill cung cấp một cái nhìn để thưởng thức và ghi nhớ.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Quan điểm từ các chuyên gia với những khu bất động sản đáng giá nhất

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>