SA luật chống đẩy giá bảo vệ thị trường bất động sản

Bất cứ ai đã giữ một mắt trên các xu hướng quốc tế trong vài năm qua sẽ có khả năng đã đi qua thuật ngữ ‘đẩy giá’ tại một điểm hay cách khác.
mp dd 34 SA luật chống đẩy giá bảo vệ thị trường bất động sản

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Có nguồn gốc từ tiếng Yiddish “gezumph ‘, có nghĩa là quá tải, từ đó đã trở thành tiếng lóng cho việc thực hành của một người bán tài sản từ chối một lời đề nghị chấp nhận trước đó để mua trong lợi của một nhà thầu cao hơn. chuyện của nó được gọi là ‘gazundering’ – khi một người mua bỏ đi từ mua hàng trước khi chuyển giao diễn ra.
Đây là theo Wayne Albutt, các Rawson Nhóm của tài sản phương Tây Cape quản lý bán hàng khu vực, người nói rằng trong khi gazumping và gazundering là hoàn toàn hợp pháp ở một số nước, trong đó có Australia và các bộ phận của Vương quốc Anh, họ đều bị nghiêm cấm theo Nam Phi luật khi nó gắn liền với địa ốc.
Ở Nam Phi, và theo Alienation của Luật Đất đai, tất cả các cung cấp để mua và thỏa thuận mua bán phải được giảm xuống bằng văn bản và thỏa thuận bằng lời nói là không hợp pháp có hiệu lực.
Albutt nói ở đất nước này, một khi một đề nghị hợp lệ để mua bán đã được ký bởi tất cả các bên, không mua cũng không bán có thể trở lại một cách hợp pháp khỏi thỏa thuận, tùy thuộc vào điều kiện đình chỉ tạm thời nhất định hoặc theo thoả thuận chung.
Lý do cho điều này, ông cho biết, không chỉ để bảo vệ cả người mua và người bán, nhưng sức khỏe và sự ổn định của thị trường bất động sản nói chung.

Dong da SA luật chống đẩy giá bảo vệ thị trường bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“đẩy giá có thể ảnh hưởng là đáng kể ảnh hưởng sâu rộng. Nó không chỉ là về sự không chắc chắn nó tạo ra trong quá trình bán hàng, “ông nói.
“Không thể đếm trên một bán đi qua cho đến khi thực tế chuyển nhượng diễn ra chắc chắn là căng thẳng, nhưng nó ảnh hưởng ít rõ ràng rằng có tiềm năng nhất thiệt hại.”
Albutt nói trong bất kỳ tình huống mà một cuộc chiến đấu thầu là có thể, tính chất cạnh tranh và phản ứng xung có thể dễ dàng thổi phồng giá vượt quá giá trị thị trường truyền thống của họ. Điều đó có thể không có vẻ như là một điều xấu trên bề mặt, nhưng nếu nó xảy ra một cách nhất quán nó có thể giới thiệu những bất ổn vào thị trường như một toàn thể.
“Giá bất động sản nói chung có thể được đẩy lên bởi nhận thức nhân tạo-thổi phồng giá trị, đạt đỉnh ở mức cao hơn so với họ sẽ khác. Tất nhiên, khi các pops bong bóng và giá giảm, họ cũng rơi xuống mức thấp hơn “.
Albutt nói các đỉnh cực kết quả và thung lũng giá bất động sản có thể tạo cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản giàu có và đầy đủ thông tin, nhưng họ làm việc rất khó khăn đối với người đàn ông trung bình của bạn trên đường phố.
“Hơn 70% số người mua ở Nam Phi đòi hỏi nguồn tài chính để mua một ngôi nhà. Khi thị trường không ổn định, các ngân hàng phải tự bảo vệ mình chống lại các nguy cơ khác, và để làm được điều đó, họ nhận được chặt chẽ hơn rất nhiều với các tiêu chí cho vay tổng thể của họ, “ông nói.

ban nha mat pho SA luật chống đẩy giá bảo vệ thị trường bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Tiêu chí này sau đó sẽ loại trừ một tỷ lệ cao hơn nhiều, 70% người mua, có nghĩa là ít người sẽ có được các nguồn tài chính cần thiết để đảm bảo việc mua bán.”
Trong trường hợp người xin làm đáp ứng được các tiêu chí cơ bản cho vay mà họ cần, họ vẫn sẽ phải đối mặt với một trở ngại khác nếu họ đã cung cấp ở trên xu hướng giá trị thị trường truyền thống để “gazump ‘một người mua khác.
“Các ngân hàng tiến hành định giá riêng của họ về tài sản trước khi cấp nhà cho vay được hoàn thiện, và nếu họ định giá quá thấp hơn nhiều so với giá mua, họ thường sẽ không cho vay mà không có một tiền đáng kể”, ông nói.
“Chúng tôi hiện có khoảng một tỷ lệ thành công 53% cho các ứng viên vay tiền mua nhà. Nếu đẩy giá còn hợp pháp, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng giảm đáng kể “, ông nói.
“Nếu người mua ít hơn cần thiết tài chính, có thể không là một vấn đề, nhưng ở Nam Phi nó sẽ có ảnh hưởng bất lợi về doanh thu. Điều đó sẽ thêm sự bất ổn của thị trường, và tiếp tục nhiên liệu toàn bộ vòng luẩn quẩn. ”
Albutt nói may mắn, ở đây ở SA, không mua cũng không bán có thể trở lại trong một bán sau khi ký vào dòng yêu thương.
“Nó có vẻ nghiêm trọng, nhưng nó không khuyến khích tất cả mọi người phải suy nghĩ cẩn thận trước khi ký chào mua, và nó giúp giữ giá mua căn cứ vào thực tế, chứ không phải là cồng kềnh bởi xu hướng đẩy giá,” ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 SA luật chống đẩy giá bảo vệ thị trường bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>