Sắc màu mới cho phòng ngủ khi giao mùa sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc

Thêm vào một số điểm nhấn nho nhỏ như tranh ảnh hay bình hoa, làm không gian thêm sinh đông. Chút dịu nhẹ của màu xanh và sự trầm ấm của màu nâu sẽ mang lại cho bạn một cảm giác bình yên, ấm áp.

Khi bắt đầu của mùa mưa, với sự dịu đi của nhiệt độ là lúc bạn có thể thay đổi diện mạo mới cho những căn phòng của mình.

Thay bằng những sắc màu sáng nhẹ quen thuộc của mùa nóng, đã đến lúc bạn có thể sử dụng những màu sẫm, trầm ấm. Hãy cùng Dothi.net thử tô điểm không gian bằng sự kết hợp giữa hai màu: màu xanh và màu nâu. Nếu bạn muốn thêm một chút sắc màu khác thì nên lựa chọn những tông màu nhẹ như màu be, và sắp xếp theo cấp độ màu từ nhạt đến đậm.

  • Ghế mây tre đan là loại ghế không bao giờ lỗi mốt, với chất liệu mây tự nhiên, những chiếc Ghế mây sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn vfa thoải mái nhất.

1 Sắc màu mới cho phòng ngủ khi giao mùa sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc

Thêm vào một số điểm nhấn nho nhỏ như tranh ảnh hay bình hoa, làm không gian thêm sinh đông. Chút dịu nhẹ của màu xanh và sự trầm ấm của màu nâu sẽ mang lại cho bạn một cảm giác bình yên, ấm áp.

  • Từ bàn tay đa tài của những nghệ nhân, Ghe may tre dan không chỉ đơn thuần chỉ là Ghế mây tre, mà còn phát triển đến Sofa mây và một số vật dụng khác từ mây. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm từ mấy chất lượng nhất.

3 Sắc màu mới cho phòng ngủ khi giao mùa sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>