Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của đá Tourmaline trong phong thủy

Tourmaline hồng kết hợp với năng lượng nữ tính tạo ra sự rung động cộng hưởng sâu sắc để chữa lành các vết thương tình cảm. Mang viên đá này bên mình sẽ mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và một tấm lòng nhân ái, khoan dung.

là một khoáng chất boron tinh thể silicat phức tạp với các nguyên tố như nhôm, sắt, magie, natri, lithium, kali.

Tìm hiểu

Tên đá tourmaline xuất phát từ tiếng Sinhalese “Tura mali”có nghĩa là đá màu hỗn hợp. Lý do là theo truyền thuyết Ai Cập cũ, tourmaline trên cuộc hành trình dài từ trung tâm của trái đất đi qua cầu vồng nên nó ghi nhận đã tất cả các màu sắc của cầu vồng. Vì thế nó còn có tên gọi khác là “đá quý của cầu vồng”.

Hầu hết mọi người đều cho rằng tourmaline là một khoáng chất duy nhất. Nhưng trên thực tế nó gồm rất nhiều loại có tên gọi khác nhau và được đặt tên theo màu sắc. Tuy nhiên, dù với tên gọi hay màu sắc nào chúng cũng đều rất có giá trị.

Tourmaline đỏ còn gọi là rubellite có màu đỏ đậm giống ruby . Đây là loại đá có giá trị nhất trong dòng tourmaline.

Bạn sẽ nhìn thấy nhiều màu sắc trên viên đá tùy thuộc vào sự thay đổi của ánh sáng và góc độ nhìn của bạn. Điều này được gây ra bởi sự thay đổi các thành phần nguyên tố trong viên đá.

1 437200 Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của đá Tourmaline trong phong thủy

Mặt đá tourmaline xanh

Do có nhiều màu sắc khác nhau nên tourmaline có rất nhiều tác dụng:

– Tourmaline đen tạo ra năng lượng giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực trong hoàn cảnh khó khăn, mang lại sự may mắn, hạnh phúc.

– Tourmaline xanh lá cây còn có tên gọi là chrome, do có chứa nhiều nguyên tố vi lượng crôm. Loại đá này rất hiếm, được tìm thấy ở Đông Phi và thường chỉ có ở kích thước nhỏ.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

– Tourmaline đen còn có tên gọi là schorl. Đây là loại tourmaline được tìm thấy nhiều nhất.

Ngoài ra tourmaline còn có các màu sắc khác như: hồng, nâu, vàng, cam, xanh da trời, tím, không màu. Một số đá tourmaline còn có hỗn hợp hai hay nhiều màu sắc.

– Tourmaline xanh lá cây có tác dụng mang lại niềm vui trong cuộc sống, khuyến khích lòng kiên nhẫn và sự cởi mở. Ngoài ra nó còn thu hút tiền bạc và thành công trong kinh doanh.

– Tourmaline màu xanh da trời (indicolite) làm giảm bớt sự căng thẳng và hỗ trợ rất tốt trong thiền định.

– Tourmaline hỗn hợp ba màu (watermelon tourmaline) tạo ra năng lượng thu hút tình yêu và giúp cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể, mang lại sự bình tĩnh trong tâm trí.

– Tourmaline hồng kết hợp với năng lượng nữ tính tạo ra sự rung động cộng hưởng sâu sắc để chữa lành các vết thương tình cảm. Mang viên đá này bên mình sẽ mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và một tấm lòng nhân ái, khoan dung.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>