Top 3 câu hỏi để hỏi môi giới cho thuê của bạn

Có những lợi ích để sử dụng một đại lý cho thuê để đặt người thuê trong một mua-để-cho-đầu tư, từ việc hỗ trợ với rà soát của người tiềm năng và bộ sưu tập tiền thuê hàng tháng để ngăn và kiểm tra sau nghề nghiệp và các dịch vụ quản lý tài sản nếu họ cam kết sẽ quản lý việc duy trì các tài sản cho thuê.

quan 12 1 Top 3 câu hỏi để hỏi môi giới cho thuê của bạn

Tin trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, không chỉ bất kỳ đại lý cho thuê sẽ làm công việc tốt, vậy làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng các đại lý cho thuê bạn đang sử dụng là một trong những quyền cho bạn và tài sản của bạn?
Chris Renecle , MD của Renprop, nói như với bất kỳ quyết định đầu tư, chủ nhà cần phải xem xét kỹ lưỡng cẩn thận cho thuê đại lý và quản lý tài sản công ty mà họ chọn để bổ nhiệm.
“Giá thuê đại lý và quản lý tài sản công ty là chủ yếu kiểm soát ngày-đến-ngày hoạt động của tài sản của bạn, và do đó phải chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ đầu tư của bạn,” Renecle nói.
“Việc bổ nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ này do đó là không phải một mà nên được thực hiện nhẹ nhàng.”
Vì vậy, chỉ làm thế nào để chủ nhà biết hay không mà họ được bổ nhiệm là đại lý đúng hay công ty cho công việc?
Renecle nói như là một điểm khởi đầu, chủ nhà nên phỏng vấn một số đại lý cho thuê và các công ty quản lý tài sản trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc ai đã chỉ định cho công việc.
Như một phần của quá trình này, Renecle nói có ba câu hỏi hàng đầu mà một đại lý cho thuê cần phải được hỏi:
1. Bạn có phải là thuê chuyên gia?

quan 12 Top 3 câu hỏi để hỏi môi giới cho thuê của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 12 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Khi thị trường cho thuê ở nhiều nơi trên cả nước đã tăng đáng kể trong vòng 18 tháng qua, Renecle nói rằng nhiều cơ quan bất động hiện cung cấp dịch vụ cho thuê như là một phần của các dịch vụ của họ.
“Các vùng ngoại ô phía bắc của Johannesburg là một ví dụ về điều này. Tuy nhiên, chủ nhà nên luôn luôn đảm bảo rằng các đại lý cho thuê họ chọn để làm việc với là đúng đủ điều kiện để hỗ trợ họ, “Renecle nói.
Trong quá trình phỏng vấn, ông nói chủ nhà nên yêu cầu tất cả các đại lý cho thuê tiềm năng về kinh nghiệm của họ trong thị trường cho thuê, bao nhiêu năm qua, họ đã hoạt động như một đại lý cho thuê, những gì trình độ họ có và những gì cơ quan quản lý mà họ là thành viên.
dịch vụ quản lý nên là một phần của nhiệm vụ, cùng một câu hỏi liên quan đến việc quản lý tài sản nên được hỏi.
2. Làm thế nào bạn có bác sĩ thú y người thuê nhà tiềm năng và xử lý trễ hoặc không thanh toán tiền thuê nhà?
Renecle nói các khía cạnh quan trọng nhất để cho ra tài sản được đảm bảo một thuê đáng tin cậy được đặt.Do đó điều quan trọng nhất để thành lập như thế nào là một đại lý cho thuê cựu chiến binh người thuê nhà tiềm năng.
“Đây là phần quan trọng nhất của quá trình này là một người thuê nhà xấu là đặc biệt khó khăn để thoát khỏi, và sẽ kết thúc lên chi phí của chủ nhà rất nhiều thời gian, tiền bạc và thất vọng.”
ban nha rieng2 Top 3 câu hỏi để hỏi môi giới cho thuê của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, mặc dù một người thuê nhà đã được hiệu đính kỹ lưỡng, Renecle nói những vẫn có thể đi sai lầm và họ có thể rơi lại phía sau trong thanh toán hàng tháng của họ.
“Đó là lý do tại sao nó cũng rất quan trọng để thiết lập như thế nào đại lý cho thuê xử lý muộn hoặc không thanh toán số tiền cho thuê,” ông nói.
Chủ nhà cũng sẽ làm tốt để thiết lập tỷ lệ nợ của các cơ quan này, vì điều này sẽ cung cấp cho họ một dấu hiệu tốt về hiệu quả như thế nào bộ phận các bộ sưu tập của họ.
3. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi cần trợ giúp pháp lý liên quan đến tài sản cho thuê?
Renecle nói nó nên đi mà không nói rằng tất cả các thuê và các văn bản quy phạm pháp luật khác phải được chuẩn bị bởi một luật sư, và một đại lý cho thuê có uy tín sẽ làm cho việc sử dụng một hợp đồng thuê tiêu chuẩn mà đã được soạn thảo bởi một luật sư.
Tuy nhiên, những gì sẽ xảy ra nếu một thông báo pháp lý cần để được phục vụ trên một người thuê nhà hoặc người thuê nhà cần phải bị đuổi vì lý do gì?
Renecle nói đại lý cho thuê không đủ điều kiện để xử lý các vấn đề pháp lý liên quan đến việc cho thuê các tài sản, hoặc cung cấp bất kỳ tư vấn pháp lý trong lĩnh vực này, nhưng cần phải có một mối quan hệ với một luật sư nổi tiếng người mà họ có thể tham khảo các vấn đề đến.
“Khi phỏng vấn các đại lý cho thuê tiềm năng, chủ nhà nên kiểm tra những luật sư mà họ đang liên kết đến và đi hay không mà họ có thể cung cấp hỗ trợ pháp lý nếu cần thiết.”
Cuối cùng, Renecle nói chất lượng của các đại lý cho thuê chủ nhà chọn để làm việc với ý chí tác động vào lợi tức đầu tư, vì vậy điều quan trọng là chủ nhà rất quan trọng trong quá trình lựa chọn của họ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Top 3 câu hỏi để hỏi môi giới cho thuê của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>